Địa chỉ mua rễ tam thất 100% chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Trong tài liệu ghi lại dược liệu quý hiếm nước ta không thể không nhắc tới cây tam thất. Chúng được biết đến với nhiều tác dụng với sức khỏe mà tác dụng nào cũng đáng tin cậy. Chính vì vậy mà mọi người luôn quan tâm đến việc mua rễ tam thất ở đâu chất lượng. Cùng theo dõi bài viết này để giải quyết thắc mắc của bạn.

Mô tả rễ tam thất:

Rễ tam thất có hình thù thay đổi, có dạng hình chùy ngược hay hình trụ, dài có thể tới 4cm, đường kính từ 1,2 đến 2cm. Bên ngoài rễ củ có màu vàng xám đậm, khi đào về rửa sạch thấy trên bề mặt củ có nếp nhăn dọc khá nhỏ. Lớp ngoài của rễ củ có lớp vỏ cứng khó bẻ và cắt, bị vỡ thì phần vỏ và ruột dễ tách rời nhau. Khi cắt ngang rễ củ thì có lớp vỏ màu xám nhạt, mạch gỗ xếp theo hình tia tỏa tròn, có mùi thơm nhẹ của tam thất và có vị ngọt đắng.

re-tam-that

Nên mua rễ tam thất ở đâu?

Một số người cho biết, họ thường xuyên sử dụng rễ tam thất. Và các sản phẩm chế biến từ cây tam thất trong việc chữa bệnh. Nhưng có nhiều nơi bán rễ tam thất với giá cả chênh lệch nhau khá lớn khiến khách hàng không yên tâm về sản phẩm, họ không biết nên mua rễ tam thất ở đâu tốt và thường phải đi rất xa tận các vùng cao. Để giúp khách hàng không cần phải vất vả đến tận các nơi cung cấp để mua. Nông sản Dũng Hà chúng tôi là đơn vị lấy hàng trực tiếp tại các địa điểm uy tín. Đảm bảo hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong quá trình thu mua và bảo quản thật kĩ để không làm hư hỏng sản phẩm.  Nếu bạn còn đang băn khoăn về địa điểm mua rễ tam thất ở đâu thì chỉ cần đến với chúng tôi. Chúng tôi bán giá rễ tam thất rẻ nhất.

Để tham khảo thêm nhiều loại sản phẩm và đặc sản Hà Giang khác cũng như tìm hiểu thông tin về mua cà gai leo ở đâu, mua mật ong rừng ở đâu, mua hà thủ ô ở đâu,… Bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://nongsandungha.com. Hoặc nếu có thắc mắc gì về sản phẩm gọi hotline 1900986865 để được giải đáp.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị bán các sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được khách hàng tin dùng. Chúng tôi cam kết đổi trả nếu hàng kém chất lượng.

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    1 Comment