1kg hạt tiêu xay nguyên chất 100% loại 1 giá rẻ| nongsandungha.com

    Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Hạt tiêu xay

180.000

Cung cấp hạt tiêu xay làm gia vị giá tốt nhất Hạt tiêu xay với sự mệnh làm tròn vị ẩm thực Việt Hạt tiêu xay có vị cay nồng, dậy mùi góp phần tạo nên hương vị riêng có của mỗi món ăn. Từ giò thủ, bánh trưng,.. đến bát mắm chấm trong mâm … Continue reading Hạt tiêu xay

Cung cấp hạt tiêu xay làm gia vị giá tốt nhất

Hạt tiêu xay với sự mệnh làm tròn vị ẩm thực Việt

Hạt tiêu xay có vị cay nồng, dậy mùi góp phần tạo nên hương vị riêng có của mỗi món ăn. Từ giò thủ, bánh trưng,.. đến bát mắm chấm trong mâm cơm ngày tết hạt tiêu xay luôn đặc biệt trong xứ mệnh của mình.

Người Việt sử dụng hạt tiêu xay hàng ngày, nó đã thành thứ gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt. Sáng ra hàng phở nhìn thấy hạt tiêu xay, trưa cơm văn phòng tiêu xay cũng có mặt… Sự góp mặt của tiêu xay trong từng căn bếp, tới từng quan ăn hay nhà hàng sang trọng. Dùng tiêu xay trở thành thói quen trong thưởng thưởng ẩm thực Việt.

Hạt tiêu xay được làm như thế nào

– Tiêu được thu hoạch khi quả chín hoặc già cứng sọ sắp chín. Tiêu xanh chín được thu hoạch bằng tay, sau khi hái tiêu xông, tiêu được đưa vào máy tuốt hạt tiêu.

– Sau khi tách rời hạt tiêu, tiêu chín được đem phơi. Phơi khoảng 3 nắng tiêu hạt xanh, đỏ ngả sang màu đen đó là màu đặc trưng của tiêu đen.

– Sau khi tiêu hạt được phơi xong đến độ ẩm khoảng dưới 13 độ là khô, ta tiến hành dê tiêu.

– Đem tiêu đi xay nguyễn ta thu được hạt tiêu xay thành phẩm.

Cung cấp hạt tiêu xay làm gia vị giá tốt nhất
Cung cấp hạt tiêu xay làm gia vị giá tốt nhất

Giá hạt tiêu xay bao nhiêu

Trên thị trường sản phẩm hạt tiêu xay cũng có nhiều loại, có nhiều sản phẩm hạt tiêu xay có giá rất rẻ trong khi giá tiêu đen hạt cũng khá cao. Vậy tại sao giá 1 kg hạt tiêu xay lại rẻ hơn tiêu hạt.

Đó là một nghịch lý đang tồn tại trên thị trường hồ tiêu. Nguyên nhân là do hạt tiêu xay chất lượng thấp bị pha trộn như báo chí đưa tin tiêu xay trộn hạt đu đủ,.. bằng mắt thường chúng ta khó phân biệt được.

Cung cấp hạt tiêu xay làm gia vị giá tốt nhất
Cung cấp hạt tiêu xay làm gia vị giá tốt nhất

Giá hạt hạt tiêu xay ở Hà Nội là bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay, hạt tiêu xay được bán khá phổ biến, hầu như đi đâu cũng có thể dễ dàng mua về, ở siêu thị cũng có, ở chợ cũng có, ở tiệm tạp hóa cũng có với nhiều loại hình, bao bì, mẫu mã, chủng loại, chất lượng, xuất xứ… khác nhau. Chính vì thế, chắc hẳn rằng không ít người tiêu dùng cũng đã từng đắn đo, băn khoăn về chất lượng, an toàn vệ sinh, cũng như nguồn gốc xuất xứ … của loại tiêu mà mình mua về. Hàng loạt các câu hỏi đặt ra như mua hạt tiêu xay ở đâu? địa chỉ bán hạt tiêu xay ở Hà Nội? bán hạt tiêu xay tại đâu Hà Nội?…

Nông sản Dũng Hà tự hào là một trong những địa điểm được rất nhiều người tin tưởng. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nông sản sạch tốt nhất và nguồn gốc rõ ràng. Ngoài hạt tiêu đen, hạt tiêu xanh nhà cung cấp thực phẩm sạch Dũng Hà còn có các loại gia vị: hạt tiêu xanh, tiêu sọ, tiêu bột …

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ Số 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: nongsandungha@gmail.com

Hotline: 1900986865