Súp lơ trắng là một trong những loại thực phẩm ngăn ngừa ung thư tốt nhất hiện nay. Bởi trong nó chứa nhiều các Glucosinolates có tác dụng chống ung thư. Đồng thời kích hoạt các enzzyme có khả năng trung hào các chất gây ung thư. Ngoài ra khi không nấu chín, súp lơ chứa một lượng nhỏ các chất có khả năng bảo vệ AND trước sự tấn công của các enzyme oxy hóa – là tác nhân gây ung thư chính.      

Cùng với súp lơ xanh thì súp lơ trắng được sử dụng nhiều trong ẩm thực và trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.

súp lơ trắng H1

Tác dụng nổi bật của súp lơ trắng

Theo những nghiên cứu mới nhất, các loại củ quả màu trắng như củ cải trắng hay súp lơ trắng có tác dụng giảm nguy cơ gây đột quỵ. Trong súp lơ trắng chứa một lượng lớn các chất chống oxy hóa, vitamin C, nhiều chất xơ. Nhưng lại cực ít calo (25calo/bông). Vì thế mà chẳng làm lại khi những người muốn giảm cân lại ưa chuộng loại rau củ này.

Ngoài tác dụng ngăn ngừa ung thư như đã nói ở trên thì súp lơ trắng cũng có công dụng ngăn ngừa viêm loét dạ dày.  Nói vậy là bởi trong quá trình thái nhỏ, nhai và tiêu hóa, glucosinolate sẽ được chuyển háo thành Isothiocyanates và Indole. Các chất này là các chất hóa học tự nhiên, có tính chất như thực phẩm chức năng trong việc duy trì và tăng cường sức khỏe. Nhất là tái tạo men tiêu háo trong dạ dày. Khi ăn bạn cảm thấy hơi có vị đắng thì đó chính là do chất này gây ra.  Vì vậy mà nó hỗ trợ chữa loét dạ dày hiệu quả.

súp lơ trắng

Trong việc làm đẹp của phụ nữ nó được sử dụng như một phương pháp giảm cân hiệu quả. Bởi đã nói thì trong súp lơ trắng có cực ít calo nhưng lại cung cấp nhiều năng lượng. Bạn có thể sử dụng ép lấy nước, ăn sống, chế biến súp lơ trắng để thêm vào thực đơn giảm cân của mình. Nó cũng giúp cho việc giữ cân nặng hiệu quả.

Súp lơ trắng có thể kết hợp với hầu hết các loại thực phẩm khác. Bạn có thể xào, hấp, canh, làm soup, nướng…mà sẽ luôn cảm thấy ngon miệng.

súp lơ trắng H3

Hiện này Nông sản Dũng Hà chúng tôi đang cung cấp súp lơ trắng chất lượng. Với uy tín đã xây dựng, chúng tôi cam kết là những loại thực phẩm an toàn. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt  nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm được những loại thực phẩm sạch từ chỗ chúng tôi như: củ hũ dừa, ngó xuân, rau bò khai, ngô bao tử,  rau dớn, cải mèo

Để đặt hàng và đựơc tư vấn bạn hãy liên hệ qua 0901539693-01664345863.

Hoặc ghé địa chỉ trực tiếp tại:

Số 8, ngõ số 3, đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.