Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Thịt ngan

Phân loại Giá Số lượng

Thành tiền: 0đ


Mua sỉ
Đăng ký NCC

Liên hệ để được giá sỉ Hotline: 1900986865 tốt nhất

Ngan là gì?

Ngan là một loài gia cầm được khá nhiều người ưa chuộng. Các sản phẩm từ thịt ngan rất ngon và dễ ăn, đặc biệt không chứa nhiều chất béo, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau và bản thân nó cũng chứa khá nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. 

thịt ngan làm sạch

Thịt ngan đã làm sạch tại Nông Sản Dũng Hà

Đặc điểm

Ngan có đặc điểm là đầu to, trán phẳng nhiều lông, bộ mào phát triển (con cái có mào sặc sỡ, con đực mào nhạt hơn), cổ ngan ngắn, mình dài, lưng rộng, ngực nở, cánh phát triển, chân ngắn, dáng đi nặng nề. Ngan nuôi lấy thịt 4 tháng đạt trọng lượng khoảng 3- 4 kg, ngan đa phần được nôi lấy thịt còn nếu để ngan nuôi lấy trứng năng suất sẽ thấp hơn, chỉ 60 - 70 quả/mái/năm. Thịt ngan trưởng thành trống nặng 3 - 4 kg và con mái khoảng 2 - 3 kg. Ngan có nhiều màu lông khác nhau như: trắng, đen, xám. Hiện nay, ngan lông trắng được nhiều người ưa chuộng hơn vì thịt ngan ăn mềm và ngọt thịt hơn, đồng thời sức đề kháng của ngan trắng cũng tốt hơn.

ngan pháp

Các món ngon từ thịt ngan Bạn có thể chế biến thịt ngan thành các món như:

1. Ngan luộc

Thịt ngan là món ăn dân dã và đơn giản nhất khi chế biến các món ăn từ thịt ngan. Món này tuy đơn giản nhưng ăn thịt ngan sẽ rất ngọt và thơm mùi đặc trưng của thịt ngan. Món ngan luộc mà nhâm chi với muối chanh thì còn gì bằng. 

ngan luộc

2. Món ngon từ ngan nướng

Mọi người sẽ phải trầm trồ về món thịt ngan nướng thơm lừng này đó nhé. Với vị thịt ngan thơm ngon, hấp dẫn, nhìn thôi đã thấy mê rồi chắc chắn gia đình bạn sẽ rất thích thú với món này đó nhé!

thịt ngan nướng

Thịt ngan nướng

3. Thịt ngan xào lăn

Trong danh sách các món ngon từ thịt ngan, nếu bỏ lỡ món thịt ngan xào lăn quả là một điều đáng tiếc. Bật mí nhỏ cho các chị là món thịt ngan xào lăn này là một trong những món nhậu của các anh đó nhé!. Các chị hãy bổ sung thêm vào món ăn dinh dưỡng hàng ngày nhé, đảm bảo các anh quên luôn nhà hàng.

thịt ngan xào lăn

Thịt ngan xào lăn

4. Bún ngan ( ngan nấu với măng)

Bún ngan là một món ăn rất ngon và nổi tiếng của người dân Hà Thành. Nếu có cơ hội đến Hà Nội thì bạn đừng nên bỏ qua món ngon này nhé!

bún ngan

Bún ngan nổi tiếng của người dân Hà Thành

Giá ngan hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

Tùy từng thời điểm mà giá thịt ngan khác nhau, thông thường giá ngan sẽ giao động trong khoảng 120.000đ - 180.000đ/ kg đã thịt sẵn (tùy từng thời điểm). Giá thịt ngan có thể tăng/ giảm tùy thuộc vào nhu cầu thị trường, đơn vị cung cấp tuy nhiên cũng không quá chênh lệch trong khoảng đó.

Mua thịt ngan ở ở đâu chất lượng, giá tốt tại Hà Nội?

Nông sản Dũng Hà cung cấp các sản phẩm thịt ngan sạch, an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi, chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sạch các hệ nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước. Liên hệ với chúng tôi để mua thịt ngan ta sạch nhé! Liên hệ cửa hàng: 1900986865