Bán hà thủ ô trắng tại đâu Hà Nội?

Hà thủ ô trắng như thế nào?

Hà thủ ô trắng có tên khoa học là Streptocaulon juventas Merr thuộc họ Thiên lý - Asclepiadaceae. Hà thủ ô trắng còn có tên dân gian là Dây sữa bò, Hà thủ ô nam, Bạch hà thủ ô, củ vú bò, dây mốc, dây sừng bò, cây đa lông, mã liên an.

Hà thủ ô trắng là loài cây dây leo nhỏ, tự quấn, thân màu đỏ sẫm hoặc đỏ nhạt. Toàn cây (thân, lá, hoa, quả) đều có lông dày, ngắn, ngọn lông rất dày. Lá mọc đối hình trứng ngược, đầu nhọn, mặt trên xanh thẫm ít lông, mặt dưới xanh nhạt, lông dày, mịn dài 8 – 15cm, rộng từ 4 – 8cm. Cụm hoa hình xim 2 ngả mọc ở kẽ lá, hoa nhỏ màu vàng nâu. Quả 2 đại chĩa ra hai bên, mỗi đại hình thoi dài từ 7 – 9cm đường kính từ 5 – 6mm, khi chín có màu vàng nâu. Hạt dẹt, lưng phồng có chùm lông mịn ở đầu xòe ra như đuôi công giúp hạt phát tán theo gió đi xa. Mùa hoa tháng 7 – 9; mùa quả tháng 10 – 12. Toàn cây chỗ nào cũng có nhựa mủ màu trắng như sữa. Hà thủ ô trắng có thể sinh sản hữu tính (gieo hạt) hoặc vô tính (trồng bằng các đoạn rễ nhỏ không lấy làm thuốc).

Công dụng của hà thủ ô trắng

  • Hà thủ ô trắng thường dùng để chữa thiếu máu, gan thận yếu, suy nhược thần kinh.
  • Ăn ngủ kém, phong thấp tê bại, đau nhức gân xương.
  • Bạc tóc sớm, bệnh ngoài ra.
  • Sắc nước cho phụ nữ mới sinh uống khi bị thiếu sữa.

Xem thêm: Tác dụng thần dược của hà thủ ô trắng

Hướng dẫn cách dùng hà thủ ô đỏ và liều lượng chuẩn khi dùng

Mua hà thủ ô trắng tại đâu Hà Nội?

Hà thủ ô trắng là vị thuốc quý được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, hà thủ ô trắng được bày bán tràn lan trên thị trường, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, cũng như chất lượng. Nhiều người băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ bán hà thủ ô trắng ở đâu Hà Nội là uy tín. Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ tin cậy bán hà thủ ô trắng chất lượng tại Hà Nội. Là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp nông sản sạch.

Nông sản Dũng Hà luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Đây là địa chỉ bán hà thủ ô trắng được nhiều khách hàng cũng như đơn vị lựa chọn khi muốn mua hà thủ ô trắng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hài lòng về giá cả khi mua hà thủ ô trắng tại đây. Không những bán hà thủ ô trắng ở Hà Nội, công ty còn cung cấp hà thủ ô đỏ và các loại đặc sản, nông sản vùng miền khác. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ theo địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  • Cơ sở 2: A11 - Ngõ 100 - Đường Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 02/B Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Nông sản Dũng Hà đang có chương trình freeship trong 4km vì vậy bạn chỉ cần ngồi ở nhà liên hệ với bên CSKH: 1900986865 của chúng tôi để mua hà thủ ô trắng ngay và luôn nhé.

Website: www.nongsandungha.com/

Sđt: 0901.539.693