Cần tìm nơi bán bột hoa hồi tại đâu hà nội

Cần tìm nơi bán bột hoa hồi tại đâu hà nội

Cần tìm nơi bán bột hoa hồi tại đâu hà nội

Bột hoa hồi được sử dụng làm nguyên liệu trong các món ăn của gia đình vừa tốt cho sức khỏe lại giúp làm đẹp cho các chị em, nên bột hoa hồi giá rẻ mua ở đâu luôn được các chị em săn lùng.

Bột hồi

Hoa hồi là một trong nhiều đặc sản nổi tiếng của vùng núi Lạng Sơn nước ta. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, hoa hồi có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và là một gia vị không thể thiếu bởi mùi hương thơm và tính cay nóng đặc trưng.

 

Hoa hồi hay còn gọi là quả hồi, vì quả hồi khi chín sẽ xòe ra nhiều cánh, hình giống như bông hoa nên người ta gọi chung giữa hoa và quả.

Cần tìm nơi bán bột hoa hồi tại đâu hà nội
Cần tìm nơi bán bột hoa hồi tại đâu hà nội

 

Những câu hỏi thường gặp khi tìm mua bột hoa hồi

Bột hoa hồi bán ở đâu

Hiện nay, có khá nhiều đại lý, doanh nghiệp đã tìm lên xứ Lạng xin làm đại lý phân phối chính thức. Bạn có thể tìm đến các đại lý này để thu mua. Lời giới thiệu từ bạn bè, các trang diễn đàn, mạng xã hội, internet,.. sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn kết nối nhanh và dễ dàng hơn với các cơ sở phân phối hồi.

 

Để thêm phần chắc chắn, bạn có thể kiểm tra giấy đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận đại lý phân phối chính thức hoa hồi xứ Lạng của nơi bán. Ưu điểm của cách làm này là tiện lợi, nhanh chóng, nhưng giá thành có cao hơn thu mua trực tiếp một chút và không thật sự đảm bảo chất lượng 100%. Ngoài ra, hệ thống phân phối hoa hồi tại Việt Nam vẫn chưa thật hoàn thiện, nếu bạn ở tỉnh lẻ, các thành phố nhỏ thì việc tìm mua hoa hồi vẫn còn nhiều khó khăn.

 

Mua bột hoa hồi ở Hà Nội giá tốt chất lượng

Một gợi ý nhỏ nữa nếu bạn đang loay hoay với câu hỏi hoa hồi bán ở đâu có thể tin tưởng được thì hãy tìm đến các của hàng thuốc bắc truyền thống. Hồi là một vị thuốc quý trong đông y, vậy nên đây là mặt hàng không thể thiếu được trong các cửa hàng thân quen này. Do đã có nhiều năm kinh nghiệm, người bán thường rất tinh tường trong việc chọn hồi.

 

Thông thường, hồi bán ở đây có chất lượng rất tốt, được nhập từ chính Lạng Sơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn cửa hàng uy tín, có thể tin tưởng được. Ưu và nhược điểm của nơi mua này tương đối giống với mua tại đại lý chính thức: tiện, nhanh nhưng giá cao hơn việc thu mua trực tiếp. Hoặc bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    2 Comments