Củ mài (Hoài Sơn) giá bao nhiêu?

Củ mài là cây leo mọc ở nhiều nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam,.. Ở Việt Nam, cây thường mọc hoang ở những vùng núi rừng khu vực Lào Cai, Hà Bắc, Yên Bái, Nghệ An, Quảng Bình,.. Hiện nay, củ mài được trồng nhiều để chế biến thành những món ăn bổ dưỡng và vị thuốc quý. Giá củ mài bao nhiêu tiền 1kg?

Thành phần dinh dưỡng của củ mài:

Củ mài chứa tinh bột 63,25%, protid 6,75% và glucid 0,45%. Còn có mucin là một protein nhớt, và một số chất khác như allantoin, cholin, arginin, men maltose, saponin có nhân sterol.

Củ mài giá bao nhiêu?

Trước thực trạng các sản phẩm từ nông sản ngày càng mất lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng các sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm. Nông sản xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều nhưng tràn lan, làm ảnh hưởng lớn đến thương hiệu những sản phẩm nông nghiệp và sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, việc lựa chọn được địa chỉ để mua nông sản uy tín, chất lượng tốt với mức giá cả hợp lý là rất cần thiết. Củ mài là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích vì nó có giá trị dinh dưỡng cao và tác dụng chữa bệnh tốt. 

Nông sản Dũng Hà bán củ mài có mức giá dao động tử 95.000 – 150.000đ/kg. 

Địa chỉ trang web: www.nongsandungha.com

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà
    11 Comments