Củ mài ( củ Hoài Sơn) có giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, Giá củ mài bao nhiêu tiền 1kg? Giá củ mài tại Nông sản Dũng Hà dao động từ 90.000 - 110.000đ/kg - là mức giá sát nhất thị trường...

Giới thiệu qua về củ mài

gia cu mai

Củ mài hay còn gọi là Hoài Sơn Tây Bắc, có vị ngọt thanh, tính bình. Củ mài là một loại cây thân leo mọc nhiều ở các nước châu Á nhất là ở Việt Nam, Trung Quốc,...

Ở Việt Nam, cây mài thường mọc hoang ở trên các khu vực miền núi phía bắc. Cụ thể như: Yên Bái, Lào Cai, Hà Bắc, Quảng Bình, Nghệ An...

Từ xa xưa ông cha đã biết cách chế biến củ mài thành nhiều món ăn ngon bổ dưỡng. Hoặc dùng củ mài trong các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả. 

Tham khảo: TOP 5 cách chế biến củ mài thành những món ngon bổ dưỡng nhất!

Củ mài giá bao nhiêu?

Củ mài vừa là một loại thực phẩm tươi ngon vừa là một loại dược liệu cực kì quý giá đối với sức khỏe. Tuy nhiên, giá củ mài không quá đắt đỏ, ngược lại rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Giá củ mài trên thị trường hiện nay giao động từ 85.000đ - 150.000đ/ kg. Tùy thuộc vào yếu tố mùa vụ, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm. Và cả giá bán chênh lệch giữa các cửa hàng do nguồn gốc nhập và các chi phí vận chuyển phát sinh.  

Xem thêm những lợi ích tuyệt vời củ mài mang lại cho sức khỏe con người Tại đây!

gia cu mai

Mua củ mài ở đâu rẻ chất lượng uy tín nhất Hà Nội, Hồ Chí Minh

Nông sản Dũng Hà, chúng tôi đang bán củ mài có mức giá 95.000đ/kg.

Ngoài ra, Dũng Hà còn kinh doanh sản phẩm bột củ mài. Bột củ mài được làm từ củ mài tươi tự nhiên 100% đạt chuẩn chất lượng. Được chọn lọc kĩ càng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bột củ mài - vị thuốc quý có mặt trong nhiều thang thuốc cổ truyền Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán củ mài không rõ thông tin nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm không đảm gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì vậy, bạn cần có sự thông minh trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý để tìm mua. 

Nếu có nhu cầu mua củ mài. Hãy liên hệ ngay cửa hàng thực phẩm sạch Dũng Hà chúng tôi nhé

Thông tin liên hệ: 1900986865

Địa chỉ trang web: www.nongsandungha.com

Xem thêm: Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây củ mài như thế nào cho ra năng suất cao?