Củ mài (Hoài Sơn) giá bao nhiêu?

Củ mài là một loại cây thân leo mọc nhiều ở các nước châu Á nhất là ở Việt Nam, Trung Quốc,... Ở Việt Nam, cây mài thường mọc hoang ở trên các khu vực miền núi phía bắc như: Yên Bái, Lào Cai, Hà Bắc, Quảng Bình, Nghệ An...Từ xa xưa ông cha đã biết cách sử dụng củ mài được trồng nhiều để chế biến thành nhiều món ăn ngon bổ dưỡng hoặc dùng củ mài đề làm thuốc. Vậy hiện nay, Giá củ mài bao nhiêu tiền 1kg?

Củ mài giá bao nhiêu?

Củ mài là một loại thực phẩm thơm ngon vừa là một loại dược liệu quý đối với sức khỏe. Tuy nhiên, giá củ mài không quá đắt đỏ. Giá củ mài trên thị trường hiện nay giao động từ 75.000đ - 120.000đ/ kg. Tùy thuộc vào yếu tố mùa vụ, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm và giá bán chênh lệch giữa các cửa hàng do nguồn gốc nhập và các chi phí vận chuyển phát sinh.  

củ mài sơ chế

Nông sản Dũng Hà, chúng tôi đang bán củ mài có mức giá 80.000đ/ kg 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán củ mài không rõ thông tin nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm không đảm gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì vậy, bạn cần có sự thông minh trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý để tìm mua. 

Nếu có nhu cầu mua củ mài. Hãy liên hệ ngay cửa hàng thực phẩm sạch Dũng Hà chúng tôi nhé

Thông tin liên hệ: 1900986865

Địa chỉ trang web: www.nongsandungha.com

Xem thêm: Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây củ mài như thế nào?; Lợi ích tuyệt vời củ mài mang lại cho sức khỏe con người