Địa chỉ bán gạo nếp thơm ngon ở Hà Nội

Địa chỉ bán gạo nếp thơm ngon ở Hà Nội

Địa chỉ bán gạo nếp thơm ngon ở Hà Nội

Bán gạo nếp ngon ở đâu

Gạo nếp là nguyên liệu trong hấu hết các món ăn truyền thống của người Việt. Gạo nếp ngon, thơm, dẻo nên được nhiều người yêu thích. Gạo nếp thơm ngon được trồng chủ yếu ở Bắc Bộ như các tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định,….

Địa chỉ bán gạo nếp thơm ngon ở Hà Nội

Tuy nhiên do giống lúa nếp này trồng tản mạn và không chú trọng thâm canh. Bởi thế ngày nay nhiều nơi bị mai một nên gạo không còn dẻo và thơm ngon như trước. Vì thế chỉ có một số nơi trồng quy hoạch mới đảm bảo chất lượng gạo thơm ngon như Kinh Môn – Hải Dương, Yên Phong – Bắc Ninh,…

Thành phần dinh dưỡng của gạo nếp

Thành phần dinh dưỡng trong gạo nếp rất dồi dào, đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể. Tính trong 100g gạo nếp ả sẽ đảm bảo mang đến nguồn dinh dưỡng như sau: 380 kcal, 1.5 g chất xơ thực phẩm; 0.78g chất béo; 7.16g protein, 82g carbohidrat, 0.14g đường; 13.67g nước; 32mg canxi và nhiều khoáng chất khác.

Địa chỉ bán gạo nếp thơm ngon ở Hà Nội
Địa chỉ bán gạo nếp thơm ngon ở Hà Nội

Mua gạo nếp tại đâu hà nội chỗ nào ngon dẻo

Nông sản Dũng Hà tự hào là một trong những địa điểm được rất nhiều người tin tưởng. Công ty luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm gạo nếp sạch, an toàn, nguồn gốc rõ ràng với tiêu chí:

 

Uy tín – chất lượng: Với mong muốn đem đến sản phẩm Gạo Nếp chất lượng tốt tại Hà Nội đến tận tay người tiêu dùng nông sản Dũng Hà cam kết với khách hàng gạo chúng tôi cung cấp là 100% gạo quê chính gốc, không tạp chất, không hóa chất bảo quản.

 

Hàng từ quê đến tận tay người tiêu dùng: Gạo nếp được vận chuyển từ quê lên hàng tuần. Vì để hạt gạo không bị nấm mốc, bị ẩm nên gạo nếp luôn đảm bảo chất lượng đến tận tay cho người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

https://nongsandungha.com/

Nhà số A11, Ngõ Số 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: nongsandungha@gmail.com

Hotline: 0901 593 693

Số máy bàn: 0466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà