Mua Hà thủ ô đỏ tại Hà Nội ở đâu tốt nhất uy tín nhất?

Mua Hà thủ ô đỏ tại Hà Nội ở đâu tốt nhất uy tín nhất?

Mua Hà thủ ô đỏ tại Hà Nội ở đâu tốt nhất uy tín nhất?

Hà thủ ô đỏ

Hà thủ ô có tên khoa học là Polygonum multiflorum thuộc họ rau răm. Hà thủ ô đỏ cũng như hà thủ ô trắng. Là cây thân thảo, dây quấn màu xanh tía, rễ củ. Cũng có hoa màu xanh vàng nhạt. Cây mọc hoang ở vùng núi cao phía Tây Bắc, công dụng chính là được dùng để làm thuốc. Hà thủ ô đỏ còn có tên gọi khác là giao đắng, dạ hợp, địa tinh. Giá hà thủ ô đỏ dao động trên thị trường là 230000 d/kg

mua hà thủ ô đỏ tại Hà Nội
mua hà thủ ô đỏ tại Hà Nội

Củ hà thủ ô đỏ giống hình củ hà thủ ô trắng, nhìn giống củ khoai lang. Ngoại hình bên ngoài lồi lõm, cứng và khó bẻ. Bên trong có màu hồng tía nên được gọi là hà thủ ô đỏ. Nhìn bên trong lát cắt khá giống với lõi gỗ cứng. Hà thủ ô đỏ có bột màu nâu hồng, không có mùi nhưng vị rất đắng. Dùng để trị suy nhược thần kinh, ích huyết, khỏe gân cốt, làm đen tóc.

 

Hà thủ ô đỏ co tác dụng dùng cho những người bị suy nhược cơ thể, gầy yếu, xanh xao, bệnh nhân suy nhược thần kinh, thiếu máu, người bị rụng tóc, tóc bạc sớm, người bình thường sử dụng hà thủ ô đỏ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ.

 

Hà thủ ô đỏ có thể dùng ngâm rượu, làm thuốc sắc, làm bột sử dụng hàng ngày để bồi cổ cơ thể, bổ máu, trị di tinh, khí hư, thần kinh suy nhược, bổ gan thận. Trị bạc tóc, máu xấu, tóc rụng nhiều, trị đau lưng mỏi gối, trị tiểu đường, tăng cường miễn dịch. Giúp làm đẹp da ở phụ nữ, giúp người già kéo dài tuổi thọ.

Bán hà thủ ô đỏ tại đâu Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều nơi dùng củ nâu để làm giả Hà thủ ô đỏ. Điều này chắc hẳn khiến khách hàng băn khoăn khi muốn mua Hà thủ ô. Chúng tôi khuyên bạn nên mua hà thủ ô đỏ tại Nông sản Dũng Hà. Hà thủ ô đỏ ở đây là Hà thủ ô nguyên chất 100%.

 

Công ty nông sản Dũng Hà với sứ mệnh làm cho nhiều người được dùng sản phẩm tốt. Nông sản Dũng Hà cam kết và đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Nếu muốn mua Hà thủ ô đỏ ở Hà Nội, Nông sản dũng Hà là địa chỉ không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với công ty theo địa chỉ sau để có thể mua hà thủ ô đỏ tại Hà Nội:

 

Địa chỉ: số A11, ngõ 100, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.nongsandungha.com

Sđt: 0901.539.693

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà