MUA RIỀNG SẤY KHÔ THÁI LÁT GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Riềng sấy khô là một sản phẩm cực kì quen thuộc đối với nhiều gia đình. Trong mọi món ăn ngon, riềng là nguyên liệu quan trọng khó thay thế. Mặc dù là nguyên liệu quan trọng, nhưng việc tìm mua riềng sấy khô thái lát ở đâu thì lại là câu hỏi khó. Thị trường Hà Nội và TP.HCM rất rộng lớn. Việc tìm mua riềng sấy khô ở đâu không hề dễ. Nhưng hôm nay, các bạn chỉ cần dành ra ít phút nho nhỏ để theo dõi bài viết của Nông sản Dũng Hà là có thể có cho mình điểm mua riềng sấy khô giá rẻ chất lượng nhất.

1. Đặc điểm của riềng sấy khô thái lát?

Củ riềng chắc chắn không còn quá xa lạ gì đối với người Việt. Riềng xuất hiện rất nhiều trong các món ăn ngon. Là một nguyên liệu gia vị quan trọng không thể thay thế. Bên cạnh đó, củ riềng còn là một sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các bài thuốc đông y và y học cổ truyền. Trong riềng chứa nhiều các khoáng chất, Vitamin, và thành phần dinh dưỡng thiết yếu khác. Những chất này rất quan trọng đối với cơ thể. Chúng giúp cơ thể con người phòng bệnh như: ngăn ngừa khối u và ung thư, trị viêm khớp đau khớp, trị ho hen hen suyễn, bảo vệ tim mạch,...

mua-rieng-say-kho-thai-lat-o-dau-chat-luong

Riềng khi còn tươi sẽ chứa rất nhiều nước. Nhưng khi đem sấy khô thì hàm lượng nước sẽ mất đi hoàn toàn. Riềng sấy khô thái lát đặc điểm nhận biết cực kì đơn giản, bằng mắt thường bạn cũng có thể nhận biết được. Cụ thể:

 • Sau khi sấy khô, riềng sẽ khô, tóp và nhăn nheo lại
 • Hàm lượng nước biến mất đi hoàn toàn
 • Đưa lên mũi ngửi có vị cay nhẹ toả ra
 • Tuỳ vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể sấy khô cả củ, thái lát hoặc xay nhỏ rồi sấy khô

Để làm ra riềng sấy khô cũng khá đơn giản, không quá khó khăn. Quá trình sấy khô nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào độ mỏng hoặc dày của riềng. Khi sấy khô, cắn nhẹ một miếng bạn vẫn sẽ cảm thấy vị cay nhẹ vương lại trên đầu lưỡi. Đó chính là đặc điểm nhận biết bằng khứu giác dễ nhất bạn có thể cảm quan thấy dõ. 

2. Giá riềng sấy khô thái lát hiện nay là bao nhiêu?

Mặc dù, giá riềng sấy khô thái lát khá cao so với mặt bằng chung của thị trường nhưng đây vẫn là một sản phẩm được nhiều người tìm mua. Giá riềng sấy khô trên thị trường phụ thuộc vào một số yếu tố như: Nơi bán, chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ,... Nhiều nơi bán riềng sấy khô hàng đểu, giả, lởm, kém chất lượng tới tay người dùng để chuộc lợi bất chính. Việc sử dụng những sản phẩm như vậy thường tiềm ẩn nhiều rủi do về sức khoẻ. Với rất nhiều công dụng và thành phần dinh dưỡng có giá trị. Nhiều người dùng bắt đầu xuất hiện nỗi lo lắng về giá riềng sấy khô thái lát tăng cao?

mua-rieng-say-kho-thai-lat-o-dau-gia-re

Giá 1kg riềng sấy khô thái lát hiện nay là bao nhiêu có lẽ là một bài toán khó. Giá riềng sấy khô thái lát thường thay đổi thất thường, lên xuống bất bình ổn. Có thời điểm, giá riềng sấy khô thái lát cao chạm mức giá 280.000vnđ/kg. Nhưng có lúc, giá riềng sấy khô thái lát thấp chỉ khoảng giá 220.000vnđ/kg. Nhưng điều khách hàng họ quan tâm nhất đó là mua riềng sấy khô ở đâu giá bình ổn?

Nông sản Dũng Hà chính là điểm bán riềng sấy khô thái lát giá bình ổn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Giá 1kg riềng sấy khô thái lát Dũng Hà hiện đang được chào bán mức giá 200.000vnđ/kg. Riềng sấy khô thái lát hàng loại 1 chất lượng cao, tự Dũng Hà sản xuất và bán ra thị trường.

Xem thêm sản phẩm bột củ riềng

3. Yếu tố tác động đến giá riềng sấy khô thái lát?

Chắc chắn một điều, để có được riềng sấy khô thì phải cần tới củ riềng tươi. Để có được củ riềng thì chúng ta cần phải có cây riềng làm giống. Giá riềng sấy khô có tăng hay giảm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố này. Ngoài ra, đi sâu hơn thì giá riềng sấy khô còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Cùng điểm qua một số yếu tố tác động đến giá riềng sấy khô thái lát nhé:

3.1 Nguyên liệu đầu vào

 • Để có được riềng sấy khô thái lát chất lượng thì cần có củ riềng tươi làm cốt lõi. Yếu tố đầu vào phụ thuộc vào giống riềng, chất lượng đất, khí hậu, nguồn nước sạch và cách thức chăm bón. Nếu doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được những tiêu chí này thì hoàn toàn tự tin có khả năng nâng cao chất lượng riềng. Yếu tố này đòi hỏi sự kì công nên đã khiến cho giá riềng sấy khô thái lát tăng cao. 

3.2 Giống riềng

 • Hiện nay, trên thị trường đang có 2 loại riềng chủ yếu là: Riềng đỏ và riềng trắng. Trong 2 loại này thì riềng trắng được trồng cực kì mạnh và nhiều ở khu vực miền Nam, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Riềng trắng được ưa chuộng nhất. Để làm ra riềng sấy khô thì cần dùng riềng trắng sẽ đẹp, thơm ngon hơn. Bởi vậy, giá riềng sấy khô cũng tăng phụ thuộc vào giống riềng.

Mách bạn: HƯỚNG DẪN LÀM BỘT GỪNG NGUYÊN CHẤT ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

3.3 Yếu tố mùa vụ

 • Củ riềng rất dễ trồng. Bạn có thể trồng chúng ở bất cứ nơi đâu. Nhưng có lẽ, đất tơi xốp, nhiều mùn, nơi đủ ẩm, có nắng thì riềng phát triển mạnh mẽ nhất.
 • Riềng miền Bắc được trồng từ tháng 2 đến tháng 5. Riềng miền Nam được trồng từ tháng 4 đến tháng 6. Nên trồng tốt nhất vào mùa mưa. Củ riềng sẽ mất khoảng 280 ngày để sinh trưởng và thu hoạch được. Nếu thu hoạch vào đúng thời vụ kể trên thì giá riềng sấy khô thái lát cực kì cao. Vì vào vụ chính, riềng rất tươi ngon, củ to chắc nịch, không bị sâu bệnh.

3.4 Kinh nghiệm gieo trồng

 • Kinh nghiệm gieo trồng cũng là một yếu tố tác động. Người dân ở những khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ kinh nghiệm trồng riềng cực kì giỏi. Củ riềng ở những khu vực này được trồng thì 10 cây đạt cả 10 cây. Bởi vậy, giá riềng sấy khô được bán ở 3 khu vực kể trên là cực kì cao.

Mách bạn: CÁCH TRỒNG CỦ CẢI ĐỎ TẠI NHÀ CHỈ VỚI 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

3.5 Chăm sóc

Để có được những củ riềng chắc nịch, to, không có dấu hiệu sâu bệnh thì quá trình chăm bón cực kì quan trọng. Bạn sẽ phải làm sạch cỏ, làm đất tơi xốp. Chăm sóc riềng ra làm 3 đợt chính:

 • Đợt 1: Khi cây xuất hiện 5 - 6 lá làm cỏ. Bón phân cách gốc 10 - 15cm hoặc bón giữa 2 khóm. Không bón trực tiếp lên cây, làmn cây chết. 
 • Đợt 2: Cây bắt đầu được 30 - 45 ngày tiếp tục làm cỏ, xới xáo, vun gốc chống đổ khi bão.
 • Đợt 3: Sau chăm sóc đợt 2 được 30 - 45 ngày, xới nhẹ, làm cỏ, bón nốt lượt phân còn lại kết hợp cùng với vun vén lần cuối trước khi thu hoạch

Trong mỗi một đợt này, bạn cần phải rắc ít mùn, rác mục, trấu vào gốc để cho đất tơi xốp. Tất cả những đợt này đểu được chăm sóc cực kì kĩ thì mới có sản lượng chất lượng.

Bởi vậy, giá riềng sấy khô thường cực kì cao nếu bạn làm theo đúng những quy trình này.

3.6 Sức mua người dùng

 • Đồng tiền chính là phương thức chính cho mọi loại giao dịch trong và Quốc Tế. Giá riềng sấy khô thường thay đổi thất thường lên xuống bất bình ổn. Người tiêu dùng cũng sẽ phải thích nghi, chạy theo. Nhiều người mong muốn sở hữu riềng sấy khô thái lát nhưng giá riềng sấy khô cao kinh tế eo hẹp không đáp ứng được.

Tham khảo thêm: BÁN BỘT CỦ RIỀNG NGUYÊN CHẤT TẠI HÀ NỘI

3.7 Chi phí kinh doanh

 • Để kinh doanh, ai ai cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định. Điều họ mong muốn khi mở cửa kinh doanh là có khách hàng ổn định. Muốn có nhiều khách hàng biết tới thương hiệu của mình thì sẽ cần phải bỏ ra các chi phí như: Tiền chạy quảng cáo, chương trình Marketing, các khuyến mãi khác đi kèm,... Tất cả những điều khoản này sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất. Khi đã có khách hàng biết tới thương hiệu mình. Các chủ doanh nghiệp sẽ tìm nguồn nhập riềng sấy khô thái lát ngon - bổ - rẻ. Sau đó, họ sẽ đánh giá kiểm định chất lượng sản phẩm. Đóng gói và dán tem mác của thương hiệu mình. Bởi vậy, giá riềng sấy khô thái lát ở mỗi cơ sở kinh doanh là khác nhau hoàn toàn. 

4. Mua riềng sấy khô thái lát ở đâu uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

4.1 Mua riềng sấy khô tại Hà Nội?

 • Mua riềng sấy khô thái lát ở Hà Nội có rất nhiều. Nhưng để tìm được địa điểm bán riềng sấy khô chất lượng thì chưa có câu trả lời chính xác. Điều khách hàng họ quan tâm nhất hiện nay đó là mua riềng sấy khô thái lát ở đâu giá rẻ? Nông sản Dũng Hà chính là địa điểm bán riềng sấy khô thái lát có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng ở xa đặt hàng, vận chuyển hàng nhanh chóng tiện lợi. Tạo điều kiện cho khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

mua-rieng-say-kho-thai-lat-o-dau-gia-re-tai-ha-noi-va-ho-chi-minh

NGOÀI RA, QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC QUY TRÌNH GIA CÔNG NÔNG SẢN CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY!

4.2 Mua riềng sấy khô tại TP.HCM?

 • Mua riềng sấy khô thái lát ở TP.HCM cũng là vấn đề thách thức lớn cho nhiều cửa hàng. Riềng sấy khô thái lát là một mặt hàng có độ cạnh tranh lớn, mức tiêu thụ sản lượng khổng lồ. Thời gian gần đây, nhu cầu tìm mua riềng sấy khô thái lát ở TP.HCM đang có dấu hiệu tăng nhanh chóng trở lại. Nếu bạn muốn mua riềng sấy khô thái lát chất lượng ở TP.HCM thì hãy tìm tới Nông sản Dũng Hà nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực đặc sản vùng miền, bột các loại, trà các loại, hải sản đông lạnh,... Nên tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được kiểm định nghiêm theo quy chuẩn VietGAP đề ra. Sự hài lòng của quý khách hàng về các loại sản phẩm chúng tôi cung ứng ra thị trường chính là niềm tin, điểm tựa để thương hiệu chúng tôi ngày một vay cao, vươn xa ra thị trường Quốc Tế.

Quý khách hàng muốn đặt mua riềng sấy khô thái lát có thể chủ động liên lạc qua số Hotline Công ty chúng tôi: 1900 986865 (Hỗ trợ 24/24h).

Các chi nhánh tìm mua riềng sấy khô thái lát có ở:

 1. SỐ 11 KIM ĐỒNG - ĐƯỜNG GIÁP BÁT - QUẬN HOÀNG MAI - THÀNH PHỐ HÀ NỘI
 2. A10 - NGÕ 100 - ĐƯỜNG TRUNG KÍNH - PHƯỜNG YÊN HOÀ - QUẬN CẦU GIẤY - THÀNH PHỐ HÀ NỘI
 3. SỐ 02/B KHU PHỐ 3 - ĐƯỜNG TRUNG MỸ TÂY 13 - QUẬN 12 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH