Thông tin cà gai leo của Nông Sản Dũng Hà

Sản phẩm

Thông tin chi tiết

Cà gai leo khô băm ngắn

Trà cà gai leo túi lọc đóng hộp

Trà cà gai leo túi lọc đóng túi

Trà cà gai leo hòa tan

Cao cà gai leo

- Đặc điểm: Cà gai leo được chế biến thành dạng cao tiện lợi.

- Cách dùng: Lấy một lượng cao vừa đủ hòa tan cùng nước ấm

- Đóng gói: Hộp 100g

Tại sao cà gai leo khô đang được bán chạy trên thị trường hiện nay

Cây cà gai leo cao khoảng 1m, có nhiều cành, thân và lá có nhiều lông và gai, gai cà gai leo màu vàng, lá có hình bầu dục, mặt trên có màu xanh thẫm, bên dưới có màu nhạt có phủ lớp lông tơ màu trắng, mọc so le nhau. Cả 2 mặt của lá đều mọc gai và có gần ở giữa. Cuống lá dài khoảng 2cm ở cuống lá cũng có gai.. Hoa cà gai leo màu trắng, hoa có từ 4- 5 cánh, quả hình cầu nhẵn, trái mọng. Người ta sử dụng rễ, thân, lá và cả quả cà gai leo rửa sạch thái nhỏ, phơi khô (sấy khô) hoặc cũng có thể dùng tươi để làm t.h.u.ố.c. Tác dụng  của cà gai leo rất nhanh cho thải độc, mát gan nên trên thị trường hiện nay cà gai leo rất bán chạy.

cây cà gai leo

Hình ảnh cây cà gai leo

Cà gai leo là thảo dược quý, thường xuất hiện chủ yếu ở miền Trung và Tây Nguyên. Đây là cây thuốc nam có tác dụng bảo vệ gan rất tốt. Loại cây này còn được gọi với rất nhiều các tên khác nhau như: cà gai cườm, cà vạch, cà lai dây,…

Phân loại cà gai leo

Giá cà gai leo có nhiều mức giá ứng với nhiều loại sản phẩm từ cà gai leo. Hiện nay, Nông Sản Dũng Hà chúng tôi có cung cấp các sản phẩm với mức giá như sau:

1. Cà gai leo khô băm ngắn

tra-ca-gia-leo-kho

Cà gai leo khô băm ngắn nguyên chất - Đóng gói 1Kg 

2. Cà gai leo túi lọc

cà gai leo túi lọc

Hình ảnh trà cà gai leo dạng túi lọc có sẵn tại Nông Sản Dũng Hà

3. Trà cà gai leo hòa tan 

cà gai leo hòa tan

Hộp trà cà gai leo hòa tan 150g

4. Cao cà gai leo

cao cà gai leo

Cao cà gai leo sadu hộp 100g

Tác dụng của cà gai leo

  • Giải độc gan, giải r.ư.ợ.u uống nước sắc của rễ hoặc thân lá gà gai leo, trước khi đi r.ư.ợ.u bạn nhấm một chút rễ cây cà gai leo thì bạn sẽ không bị say. 
  • Tác dụng chống v.i.ê.m và tác dụng antioxidant rất tốt từ cà gai leo.
  • Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư gan và virus v.i.ê.m gan B 
  • Trị cảm cúm, Chữa bệnh hen suyễn, chứng ho gà, ho gà thấp khớp, chữa v.i.ê.m họng, chữa tê thấp, đau lưng, nhức mỏi, bệnh dị ứng hiệu quả
  • Chữa sâu răng, bị rắn cắn cực kỳ hiệu quả.

Với nhiều công dụng tuyệt vời của cà gai leo mang lại cho sức khỏe. Hiện nay, rất nhiều chuyên gia hàng đầu ngành y nghiên cứu và được ứng dụng rất rộng rãi cả trong đông y và y học hiện đại.

Lưu ý: Không dùng cà gai leo cho phụ nữ đang mang thai. Tuy nhiên, phụ nữ đang cho con bú thì vẫn sử dụng được bình thường.

Xem thêm về cây giảo cổ lam <tại đây

Giá cà gai leo khô hiện nay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Cà gai leo khô trên thị trường bây giờ có khá nhiều mức giá, bởi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Tuy nhiên, giá cà gai leo mặt bằng chung giao động trong khoảng 140.000 - 180.000đ/Kg

Mua bán cà gai leo khô ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Để mua cà gai leo khô chất lượng thì bạn nên đến các cửa hàng bán cà gai leo có thương hiệu lâu năm. Với thâm niên nhiều năm bán cà gai leo thì Nông Sản Dũng Hà là một cơ sở gợi ý tuyệt vời cho bạn. Nguồn gốc cà gai leo khô tại Dũng Hà rõ ràng, nhập tại nơi sản xuất với quy trình chặt chẽ, luôn lấy yếu tố đảm bảo đặt lên hàng đầu

Ngoài cà gai leo khô, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều đặc sản Hà Giang khác như: dây thìa canh, lá xạ đen. Đây đều là các sản phẩm nguyên liệu quý cho sức khỏe.

Bạn cũng có thể tham khảo danh mục sản phẩm đồ khô của chúng tôi tại đây: https://nongsandungha.com/danh-muc/do-kho 

Biên tập: nongsandungha