Hạt giống cải cầu vồng - Nông Sản Dũng Hà

    LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY Hotline:1900 986 865

Hạt giống cải cầu vồng

Giới thiệu cải cầu vồng Cải cầu vồng là loại rau có nguồn gốc từ Thụy Sĩ. Cải cầu vồng có hình dáng khác nhiều so với những loại cây họ cải. Cải cầu vồng là loại cây thân thảo, có lá mọc so le nhau. Các đường gân lá được nối với những đoạn thân … Continue reading Hạt giống cải cầu vồng

Giới thiệu cải cầu vồng

Cải cầu vồng là loại rau có nguồn gốc từ Thụy Sĩ. Cải cầu vồng có hình dáng khác nhiều so với những loại cây họ cải. Cải cầu vồng là loại cây thân thảo, có lá mọc so le nhau. Các đường gân lá được nối với những đoạn thân nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, vàng, cam, trắng…

cai cau vong
Cải cầu vồng

Vì sao cải cầu vồng thường xuyên được sử dụng

Giá cải cồng vồng giao động khoảng 80.000đ/kg

Nhuận tràng, lợi tiêu hóa một trong những công dụng cải cầu vồng. Có hàm lượng chất xơ rất lớn, chúng sẽ hỗ trợ các nhu động ruột, giúp tiêu hóa tốt hơn. Ngoài ra, cải cầu vồng còn chứa nhiều Xenlulo có tác dụng kích thích sự co bóp của dạ dày, ruột và tăng cường tiết dịch tiêu hóa, tăng tiết dịch mật, giảm cholesterol trong máu.

Mỗi ngày cơ thể chúng ta ăn uống nhiều món khác nhau nên tích tụ rất nhiều độc tố chưa được tiêu hóa và phân giải. Ăn cải cầu vồng giúp phân hủy độc tố trong trong cơ thể sau đó thải ra ngoài và chúng có lợi cho việc “làm sạch” huyết dịch, nên cũng có tác dụng giải độc.

Sử dụng cải cầu vồng trong các món xào, món salad, món canh vô cùng hấp dẫn và lạ miệng so với các loại rau thông thường khác.

mon an cai cau vong
Món salad cải cầu vồng nhiều màu sắc

Tham khảo: Món ăn từ cải cầu vồng

Gieo trồng cải cầu vồng

Chuẩn bị:

Hạt giống: Cải cầu vồng được trồng hoàn toàn bằng hạt giống. Tuy nhiên, đây là loại giống nhập ngoại nên bạn hãy tìm mua tại những cửa hàng phân phối hạt giống uy tín để cho chất lượng tốt.

Đất trồng: Cải cầu vồng không thích hợp trồng trong đất chua, nên trồng rau này trong loại đất giàu dinh dưỡng và có độ ẩm cao, khả năng thoát nước tốt.

Phân bón: Nên chọn phân hàm lượng dinh dưỡng tốt. Có thể là phân chuồng hoai mục, phân xanh hay các loại phân được bày bán có ghi rõ thành phần đều được cả.

gieo trong
Gieo trồng cải cầu vồng

Nhìn chung khá dễ dàng gieo trồng cải cầu vồng. Bạn có thể trồng ngay tại nhà, chỉ cần một vài hộp xốp là đủ cung cấp rau sạch cho gia đình mình rồi.

Mua hạt giống cải cầu vồng

Tại cửa hàng rau sạch Nông Sản Dũng Hà uy tín tại miền Bắc, có cung cấp các loại hạt giống rau chất lượng. Ngoài ra, tại đây có những loại đặc sản vùng miền, rau rừng Gia Lai không phải đâu cũng có. Mua hạt giống rau

Liên hệ trực tiếp cửa hàng:

Địa chỉ: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Số máy bàn: (024)-66865840