Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Hạt giống hoa dạ yến thảo viền rủ gói 20 hạt

Phân loại Giá Số lượng
Gói 25.000đ

Thành tiền: 0đ


Mua sỉ
Đăng ký NCC
Nguồn gốc

Việt Nam

Kích thước 12 x 18 cm
Tiêu chuẩn hạt giống Khối lượng: 20 hạt

Độ ẩm: <10%

Độ sạch: 98 %

Tỉ lệ nảy mầm: > 90 %

Cây hoa dạ yến thảo hay hoa dạ yên thảo có tên khoa học: Petunia Hybrida. Cây dạ yến thảo có nguồn gốc từ miền nam châu Mỹ, thuộc họ cà. Loại cây này ra hoa nhiều màu sắc nhiều hoa và cực kỳ dễ trồng. Hiện trên thế giới loại cây này có khoảng 150 màu khác nhau và hương thơm thoang thoảng từ dạ yến thảo rất dễ chịu. Loại cây này trồng ở bồn hoa, chậu treo hay bờ tường rất đẹp. Tên chuẩn nhất của loại cây này là “Dã yên thảo” chứ không phải “Dạ yến thảo” mà mọi người thường đọc. Dạ yến thảo là cây bản địa của các nước khu vực Nam Mỹ có khí hậu nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới nên rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Đây là cây thân cỏ dùng để trang trí và là cây hằng năm. Bạn có thể tự mua hạt giống hoa dạ yến thảo viền rủ và tự trồng theo hướng dẫn của Dũng Hà để làm đẹp ngôi nhà của bạn. Thông tin hạt giống hoa dạ yến thảo viền rủ

dạ yến thảo viền rủ

Kỹ thuật trồng hoa dạ yến thảo viền rủ

Chuẩn bị

Dạ yến thảo viền rủ nên được gieo hạt vào mùa hè khoảng tháng 5, 6 là hợp nhất. Bạn cần chuẩn bị đất trồng chất lượng tốt, tránh tình trạng đất bị nấm mốc, nhiễm khuẩn làm hỏng hạt. Để giúp hạt dễ nảy mầm đất phải thật tơi xốp, nhiều mùn, thoáng khí. Chậu nên có lỗ thoát nước và bạn cần có dụng cụ đào lỗ tra hạt.

Gieo hạt

 • Giắc đều hạt lên ban công chỗ trồng hoa, lên chậu  sau đó phủ một lớp đất mỏng khoảng 5mm lên trên hạt để giữ ẩm.
 • Phun nước nhẹ nhàng khắp nơi trồng hoa, tuyệt đối tránh để trôi hạt hoặc hở hạt lên mặt đất. Để ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.
 • Giữ ẩm cho hạt, khoảng 4-7 ngày hạt bắt đầu nảy mầm, chú ý kiến hay sên ăn hạt hoặc ăn cây nảy mầm bạn nên trông coi chậu cây thật cẩn thận lúc này

Thành cây

 • Hạt bắt đầu nảy mầm và ra lá nhỏ sau 1 tuần
 • Giai đoạn này cây con dạ yến thảo rất đỏng đảnh nên cũng là giai đoạn khó khăn nhất. Cần cực kỳ lưu ý đến độ ẩm của đất. Nếu độ ẩm quá cao cây sẽ bị úng, thối và hỏng. Bạn nên dùng bình phun sương để tưới cây để cây đỡ bị gãy mầm
 • Khi cây được khoảng 4 lá thì tưới 1 tuần 1 lần loại phân NPK 30-10-10, pha thật loãng.

Sang chậu

Bạn bắt đầu chuyển dạ yến thảo sang chậu mới lớn hơn khi cây cao khoảng 10cm. Loại đất trồng nên sử dụng phải thoát nước tốt. Sử dụng đất sạch dinh dưỡng Tribat hoặc có thể tham khảo cách pha trộn đất như sau:

 • 1 phần đất tơi xốp ( là chỗ bám của rễ cây)
 • 1/2 phân chuồng mục ( cung cấp chất dinh dưỡng)
 • 1 phần than củi đập nhỏ ( khoảng 3mm) ( Làm cho tháng đất, thoát nước tốt)
 • 1 Phần trấu. ( Vừa thoáng đất, vừa giữ nước)
 • 1/3 Đá mài garito (Thoát nước)

Sau khi đã chuyển chậu thì bạn tiếp tục bón phân NPK pha loãng loại phân bón lá. Ngắt ngọn cây và tỉa bớt lá khi cây cao 20cm để cây ra nhiều chùm.

Chăm sóc cây

 • Cần tưới nước để giữ ẩm vào các buổi trong ngày cho cây khoảng 3 lần, bạn nên sử dụng bình xịt để tránh tổn thương cây.
 • Nhiệt độ quá cao (trên 35 độ C) hoặc tưới nước, bón phân quá nhiều dễ làm cây bị úng và chết. Chỉ nên bón phân vi sinh định kỳ 2 tuần/lần.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI MUA HẠT GIỐNG HOA TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ

 1. Chương trình khuyến mãi tặng sản phẩm

dạ yến thảo viền rủ 2

 1. Chương trình khuyến mãi miễn phí ship

Miễn Phí ship (vận chuyển) khi mua đơn hàng > 500.000 vnđ, giao hàng toàn quốc.

Hạt giống hoa dạ yến thảo viền rủ

Hạt giống hoa dạ yến thảo viền rủ
Bán hạt giống hoa dạ yến thảo viền rủ tại hà nội

Bán hạt giống hoa dạ yến thảo viền rủ tại hà nội
Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm mua hạt giống hoa dạ yến thảo viền rủ tại hà nội. Khách hàng liên hệ mua hàng tại Hotline: 1900986865 Cơ sở chính : 683 đường Giải Phóng, Giáp Bát, q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi Nhánh 2: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, P.Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, HN Website: https://nongsandungha.com/