Mỳ chùm ngây được làm từ gì?

Mỳ chùm ngây là loại thực phẩm kết hợp giữa gạo, nước và bột từ lá chùm ngây. Chùm ngây là một loại cây chứa nhiều dinh dưỡng và được các chuyên gia đánh giá giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa và bổ dung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. 

Thành phần dinh dưỡng của mỳ chùm ngây.

Mỳ chùm ngây chứa chất chống oxy hóa, hàm lượng vitamin C cao hơn cam 7 lần, hàm lượng vitamin A hơn cà rốt 4 lần, hàm lượng canxi gấp 4 lần sữa, hàm lượng sắt gấp 3 lần cải bó xôi, hàm lượng đạm nhiều gấp đôi sữa, hàm lượng potassium gấp 3 lần chuối. Những chất dinh dưỡng này có trong chùm ngây sẽ giúp cho bạn không còn phải lo lắng về những chất độc hại có trong các loại mỳ thông thường. 

Cách chế biến mỳ chùm ngây

Mỳ chùm ngây có thể chế biến thành nhiều món ngon giống như các loại mỳ khác. Ví dụ như các món mì xào dùng nước cốt hay thêm thịt, hải sản, các món canh từ mì chùm ngây. Ngoài ra mì chùm ngây còn giúp bổ sung chất xơ cho trẻ em lười ăn rau, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. 

Mỳ chùm ngây có giá bao nhiêu trên thị trường TpHCM và Hà Nội?

Mỳ chùm ngây có giá bao nhiêu? có lẽ là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán mỳ chùm ngây giá rẻ nhưng chưa được kiểm định về chất lượng. Việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ gặp nhiều rủi ro về sức khỏe.

Nếu muốn mua mỳ chùm ngây giá tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM, bạn hãy đến Nông sản Dũng Hà nhé. Hiện nay, giá mỳ chùm ngây tại Dũng Hà đang được bán với mức giá 40.000 ~ 45.000đ/1 túi.

Mua mì chùm ngây giá rẻ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mì chùm ngây là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe được nhiều người tin dùng. Nhiều cơ sở bán mì chùm ngây trên thị trường không đảm bảo chất lượng, hoặc sản xuất không đúng quy trình sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng của mì. Nông sản Dũng Hà là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thực phẩm khô chất lượng giá rẻ. Mì chùm ngây bán tại Nông Sản Dũng Hà là sản phẩm chất lượng, cam kết không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu đem lại sự an toàn cho người tiêu dùng. 

Khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp các cơ sở của Nông Sản Dũng Hà để mua mì chùm ngây. 

Liên hệ đặt hàng: 1900986865

Các cơ sở: 

Cơ sở 1: Số 11 Kim Đồng - Đường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2: A11 - Ngõ 100 - Đường Trung Kính - Phường Trung Kính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: Số 02/B Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Thành phồ Hồ Chí Minh

 

Biên tập: nongsandungha