Thịt thăn nội bò Mỹ là gì?

Thịt thăn nội là phần mềm và ngon nhất của con bò. Đây là phần thịt được cắt ra từ phần lưng phía trong và cuối thắt lưng. Thịt thăn nội phù hợp để chế biến các món bít tết và chỉ nên dùng để làm các món ăn khô như nướng vỉ hoặc hấp. 

Nông sản Dũng Hà cũng cấp các sản phẩm thăn nội bò Mỹ:

than noi bo my

Và các sản phẩm thịt bò thăn khác.

Thăn nội bò Mỹ có giá bao nhiêu trên thị trường Tp.HCM và Hà Nội?

Thăn nội bò Mỹ có giá bao nhiêu? có lẽ là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán thăn nội bò Mỹ giá rẻ nhưng chưa được kiểm định về chất lượng. Việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ gặp nhiều rủi ro về sức khỏe.

Nếu muốn mua thăn nội bò Mỹ giá tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM, bạn hãy đến Nông sản Dũng Hà nhé. Hiện nay, giá thăn nội bò Mỹ tại Dũng Hà đang được bán với mức giá dao động từ 270.000 ~ 290.000đ/1kg.

Thịt bò thăn mua ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cung cấp thịt bò thăn. Tuy nhiên, người tiêu dùng luôn băn khoăn chưa biết địa điểm nào là uy tín chất lượng. Nông sản Dũng Hà cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu, thịt bò Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng gồm cả thịt bò thăn nguyên khối và thịt bò thăn sơ chế. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu cho các nhà hàng, khách sạn,… 

Mua thăn nội bò Mỹ uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn đang muốn mua thăn nội bò Mỹ ở Hà Nội, hãy đến ngay với nông sản Dũng Hà. Chúng tôi là địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động, rất uy tín và đáng tin cậy. Chuyên bán thăn nội bò Mỹ chất lượng và mặt hàng nông sản sạch với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý nhất thị trường.

Mua thăn nội bò Mỹ giá rẻ ở Tp.HCM

Ngoài ra, nông sản Dũng Hà còn là địa điểm bán X tại Tp.HCM. Giúp người dân nơi đây đều có thể dễ dàng mua các sản phẩm nông sản với chất lượng cao, giá phải chăng. Cam kết mang đến sản phẩm thăn nội bò Mỹ giá rẻ, chất lượng đến cho người tiêu dùng tại TpHCM.

Nông sản Dũng Hà còn cung cấp các sản phẩm thịt bò khác:  được nhập khẩu từ Mỹ và Úc.Hãy đến với nông sản Dũng Hà để tạo ra những bữa ăn an toàn.

SĐT: 1900986865

Địa chỉ 1: 11 Kim Đồng đường Giải Phóng - phường Giáp Bát quận - Hoàng Mai - Tp. Hà Nội

Địa chỉ 2: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội Địa chỉ

Trang web: https://nongsandungha.com/

Email: nongsandungha@gmail.com