Thăn ngoại bò Úc là gì?

Thăn ngoại bò Mỹ là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn bò. Phần thịt này có đặc trưng là mềm, nạc và mỡ đan xen hợp lý. 

thịt thăn ngoại bò úc

Nông sản Dũng Hà cũng cấp các sản phẩm thịt thăn ngoại bò Úc đông lạnh

Thịt thăn ngoại bò Úc tươi sống được bảo quản đông lạnh, đảm bảo chất lượng cao. Công nghệ bảo quản tiên tiến vẫn giữ được độ tươi ngọt của thịt. Không làm mất đi chất dinh dưỡng của thịt bò tươi trong quá trình giã đông và chế biến.

thịt thăn ngoại bò úc đông lạnh

Bên cạnh thịt thăn ngoại bò Úc đông lạnh, Nông Sản Dũng Hà còn cung cấp các sản phẩm khác. Xem chi tiết tại: https://nongsandungha.com/danh-muc/thuc-pham-tuoi-song-thit-bo

Thịt thăn ngoại bò Úc đông lạnh mua ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cung cấp thịt bò thăn. Tuy nhiên, người tiêu dùng luôn băn khoăn chưa biết địa điểm nào là uy tín chất lượng. Nông sản Dũng Hà cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu, thịt bò Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng gồm cả thịt bò thăn nguyên khối và thịt bò thăn sơ chế. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu cho các nhà hàng, khách sạn,… 

Nông sản Dũng Hà còn cung cấp các sản phẩm thịt bò khác:  được nhập khẩu từ Mỹ và Úc. Hãy đến với nông sản Dũng Hà để tạo ra những bữa ăn an toàn.

Hotline: 1900986865

Địa chỉ 1: 11 Kim Đồng đường Giải Phóng - Giáp Bát quận - Hoàng Mai - HN

Địa chỉ 2: A11, Ngõ 100, Đ. Trung Kính, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, HN

Địa chỉ 3: số 79 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, tp HCM.

Địa chỉ trang web: https://nongsandungha.com/ 

Email: nongsandungha@gmail.com