Bán cam canh ở đâu tại Hà Nội chuẩn giá tốt nhất

Giá trị cam cam canh Việt Nam

Thị trường bán cam canh tại Hà Nội hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều địa điểm và hình thức bán. Nhưng để mua được những trái cam canh chất lượng và không bị nhẫm với cam canh Trung Quốc. Bạn cần có cách nhận biết cam canh để không bị lừa. Giá bán cam canh Việt Nam luôn cao hơn giá cam Trung Quốc. 

Cam canh hay còn gọi là cam đường có vị ngọt, thanh, mát. Là một trong những loại hoa quả sạch được ưa chuộng nhất trong ngày Tết. Với lượng cung cấp vitamin C dồi dào thị lựa chọn những trái cam canh để ăn thường xuyên rất có lợi. Giá không đắt phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó còn có cam sành, cam cao phong có vị trí đứng quan tâm nhiều trong tâm trí người dân Việt. 

Phân biệt cam canh Việt Nam với cam canh Trung Quốc

Bạn có thể dựa vào cuống quả, nếu là cam canh Việt Nam thì cuống quả sẽ đầy và ít lõm. Nếu có lõm thì chỉ lõm một chút. Còn cam canh Trung Quốc thì xung quanh cuống quả đều lõm khá sâu.

Bán cam canh tại đâu ở Hà Nội chuẩn giá tốt nhất Bán cam canh tại đâu ở Hà Nội chuẩn giá tốt nhất

Thứ hai là hình dạng và vỏ cam. Cam canh Trung Quốc thường có quả nhỉnh hơn một chút về kích thước, quả đều nhau, vỏ thường dày hơn cam canh ta. Cam canh ta có quả không được đều nhau, vỏ mỏng thậm chí có thể nhìn thấy múi cam bên trong. Vỏ cam mà càng nhạt hoặc hơi xanh, có khi bị rám chứ không đỏ au đẹp mắt như cam canh Trung Quốc.

CÁCH NHẬN BIẾT CAM CANH VIỆT NAM VÀ CAM CANH TRUNG QUỐC

Bán cam canh chất lượng tại Hà Nội

Cam canh thật giá khá là cao. Trong khi đó cam Trung Quốc giá không trên 20 ngàn đồng/ kg. Tuy nhiên, người ta vẫn có thể nâng giá bán của cam canh Trung Quốc lên ngang với giá cam canh ta để lừa tâm lí mua hàng “của nào vải đấy” của người tiêu dùng.

Bán cam canh tại đâu ở Hà Nội chuẩn giá tốt nhất Bán cam canh tại đâu ở Hà Nội chuẩn giá tốt nhất

Vì vậy để mua cam canh chất lượng không nên mua hàng rong không rõ chủ thể người bán, nên mua ở những chỗ những cửa hàng cố định, có uy tín. Hiện nay, Công ty Nông sản Dũng Hà đang bán cam canh chất lượng tại cửa hàng của mình. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được kiểm nghiệm trước khi đưa vào kinh doanh và công ty cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm của mình. Nếu muốn mua cam canh chất lượng, bạn nên đến cửa hàng của công ty hoặc liên hệ với hotline của Nông sản Dũng Hà:

Nới bán thực phẩm sạch ở Hà Nội uy tín nhất

CÁCH PHÂN BIỆT CAM CAO PHONG VỚI CAM TRUNG QUỐC

Địa chỉ mua cam canh chất lượng tại Dũng Hà

Đến với Nông Sản Dũng Hà, chúng tôi hứa sẽ làm bạn hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về chế độ dịch vụ. Cam kết luôn bán những thực phẩm sạch tươi ngon mà an toàn cho sức khỏe

Hãy chọn Nông Sản Dũng Hà là điểm đến của bạn!!!!!!!!!

Liên hệ với công ty theo địa chỉ:

CN1 : 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

CN2: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Q.Cầu Giấy

CN3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.