Địa chỉ uy tín bán hạt chia chất lượng, an toàn tại Hà Nội

Khi mua một sản phẩm nào đó những điều người ta đặc biệt quan tâm là: Tác dụng mà sản phẩm đem lại là gì? Cách sử dụng của sản phẩm đó như thế nào? và đặc biệt một vấn đề được đặc biệt quan tâm hiện nay đó là địa chỉ nào bán hạt chia có chất lượng tốt.

Với hạt chia cũng không ngoại lệ. Khi người ta hiểu về những tác dụng tuyệt vời mà hạt chia mang lại cùng cách sử dụng hạt chia. Thì điều tiếp theo được họ đặc biệt quan tâm là địa chỉ nào bán hạt chia uy tín, chất lượng, an toàn? Hiểu được những băn khoăn này của đa số người quan tâm và tin tưởng hạt chia. Bài viết lần này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một gợi ý tuyệt vời về địa chỉ bán hạt chia uy tín.

ban hat chia uy tin chat luong

Đặc điểm và tác dụng nổi bật của hạt chia

Hạt chia là một sản phẩm có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Nó có hai loại chính là hạt chia trắng và hạt chia đen. Nhưng dù là hạt chia đen hay hạt chia trắng đều chứa những thành phần dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể con người. Theo nghiên cứu, trong hạt chia có hàm lượng omega 3 cao gấp 8 lần hàm lượng này trong cá hồi, hàm lượng protein trong hạt chia gấp 2,6 lần hàm lượng trong đậu phụ, hàm lượng chất xơ trong hạt chia cao gấp 5 lần hàm lượng này trong ngô,....

Nhờ hàm lượng dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của hạt chia rất lớn, cùng với đó số lượng chất dinh dưỡng trong hạt chia cũng rất đáng kể. Nó đem lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người như: cung cấp dưỡng chất tuyệt vời cho bà bầu và thai nhi, tốt cho hệ tiêu hóa, làm chậm quá trình lão hóa,...

Xem thêm: 4 cách sử dụng hạt chia đem lại hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe

Địa chỉ nào bán hạt chia uy tín, chất lượng?

Chất lượng là một yếu tố đặc biệt quan trọng với bất cứ sản phẩm nào. Dù bản thân sản phẩm có mang nhiều tác dụng tuyệt vời đến đâu nhưng chất lượng của sản phẩm không tốt thì tác dụng vốn có của sản phẩm trở thành vô nghĩa. Đôi khi sản phẩm có chất lượng kém còn đem đến những tác dụng phụ không mong muốn. Do vậy khi mua bất cứ sản phẩm nào yếu tố chất lượng luôn được người mua đặc biệt để tâm.

Hạt chia có rất nhiều những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Cách sử dụng hạt chia cũng khá đơn giản. Nhưng hạt chia không phải là sản phẩm sẵn có tại Việt Nam. Nó là một sản phẩm nhập khẩu. Do vậy khi mua hạt chia người ta đặc biệt quan tâm đến chất lượng. Địa chỉ bán hạt chia uy tín, chất lượng đảm bảo rất được quan tâm.

Một gợi ý nhỏ dành cho những người đang phân vân chưa tìm được địa chỉ bán hạt chia uy tín là Nông sản Dũng Hà. Đây là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm bổ dưỡng, đặc sản vùng miền đem lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Tại đây chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Mua hàng tại nông sản Dũng Hà bạn sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo. Đặc biệt hơn cả là chính sách 1 đổi 1 nếu phát hiện hàng kém chất lượng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hạt chia tại đây.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến cửa hàng của chúng tôi để mua trực tiếp: 

Hotline: 1900 689865.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  • Cơ sở 2: Ngõ 100 - Đường Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 02/B Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh