Giá hạt giống đậu đũa hiện nay là bao nhiêu?

Giá hạt giống đậu đũa hiện nay là bao nhiêu?

Giá hạt giống đậu đũa

Hạt giống đậu đũa lại loại hạt dễ trồng, cho ra sản lượng cao. Chỉ cần chọn cẩn thận được loại hạt giống chất lượng sẽ giúp tỷ lệ nảy mầm cao. Thêm nữa, giá hạt giống đậu đũa không biến động, mức giá phải chăng và không đắt làm người tiêu dùng yêu thích. 

hat giong dau dua

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống đậu đũa dễ thực hiện và người người yêu thích giống quả này có thể dễ dàng trồng tại nhà. Vừa có thể dùng làm cảnh cho ngôi nhà thêm sắc màu, vừa có trái ngon ăn. Vậy còn gì bằng!

Đôi nét về đậu đũa

Đậu đũa là thực phẩm thanh đạm, an toàn cho sức khỏe. Thành phần dinh dưỡng trong đậu đũa rất dồi dào, đảm bảo cung cấp cho cơ thể nhiều chất cần thiết như: canxi, vitamin A, C, B, magie, photpho, mangan,…

hat giong dau dua chat

Một số công dụng của đậu đũa như: Giúp chống oxy hóa, tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho người bị huyết áp, ổn định đường huyết, giúp hệ tim mạch khỏe mạnh,…

Giá hạt giống đậu đũa hiện nay là bao nhiêu?

Bàn về giá hạt giống đậu đũa. Sau khi thực hiện khảo sát, kết quả giá hạt giống đậu đũa trên thị trường giao động từ: 10.000 – 20.000/ 1 gói hạt giống 20g. 

Còn tại Nông sản Dũng Hà, hạt giống đậu đũa có giá là: 10.000 đồng/ gói hạt giống 20g.

Có thể nói, giá hạt giống tại Nông sản Dũng Hà luôn ổn định và không có quá nhiều biến động theo thời vụ và thời gian. Đảm bảo cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất. 

hat giong dau dua tot nhat

Thông tin trên bao bì sản phẩm gói hạt giống đậu đũa tạ Nông sản Dũng Hà:

Cây sinh trưởng khỏe, kháng bệnh tốt, trái xuôi dài, màu xanh non.

  • Trồng vào thời vụ mát
  • Khoảng cách trồng 30 x 30 cm
  • Thời gian bắt đầu thu hoạch: 60 – 70 ngày sau trồng
  • Lượng giống: 2 – 3 kg / 1000 m2
  • Độ thuần: >99%
  • Tỷ lệ nảy mầm: >80%
  • Xuất xứ: Việt Nam

Hạt giống đậu đũa tốt là loại hạt cho độ nảy mầm cao, sản lượng đồng đều, nhiều quả nhất. Đậu đũa có thể gieo trồng tại nhà, trong thùng xốp khiến ngôi nhà thêm đa dạng cây trồng, màu sắc thêm tươi xanh. Hơn nữa, tự trồng đậu đũa sẽ cho sản phẩm sạch cung cấp rau ăn cho gia đình. Bảo vệ sức khỏe cả nhà trong bối cảnh thực phẩm bẩn đang làm rúng động dư luận với những tác hại như hiện nay. 

Liên hệ mua hạt giống đậu đũa tại Hà Nội

Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp hạt giống đậu đũa, hạt giống rau sạch các loại đảm bảo chất lượng, tỷ lệ nảy mầm cao, cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Địa chỉ: Nhà số 11 ngõ 100 đường Trung Kính quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

Trang web: www.nongsandungha.com

Email: nongsandungha@gmail.com

Hotline: 0901539693

Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *