Mua Nho xanh không hạt Mỹ uy tín ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Nhìn chung nho được phân ra rất nhiều chủng loại cũng như mức độ dinh dưỡng khác nhau. Mua nho xanh không hạt Mỹ ở đâu cho uy tín là nỗi băn khoăn của tín đồ ưu trái cây. Tuy nhiên, với sự phong phú và dinh dưỡng của loại hoa quả này khiến mua bán cũng rất cạnh tranh. Vậy cùng theo chân Nông sản Dũng Hà giải đáp thông tin này nhé!

Giới thiệu chung nho xanh không hạt Mỹ

Nho xanh không hạt Mỹ là loại hoa quả nhập khẩu được trồng nhiều những nơi có khí hậu ôn đới, khô và nhiều nắng. Nhờ vậy nho xanh không hạt Mỹ được phát triển trong điều kiện tốt nhất cho ra những chùm nho căng mọng nhất.

Nho xanh không hạt Mỹ cũng rất được phát triển do địa lí nằm ở khu vực Bắc Mỹ. Là nơi có khí hậu mùa đông lạnh và mùa hè ấm áp. Kết hợp với lớp đất màu mỡ, không khí tươi mát và nguồn nước sạch trở thành thuận lợi cho ra những chùm nho đẳng cấp.

Nho xanh không hạt Mỹ
Nho xanh không hạt Mỹ

Nho xanh không hạt Mỹ là loại trái cây đặc biệt ưu chuộng và hấp dẫn trên toàn thế giới. Nho xanh không hạt Mỹ được trồng theo tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp Mỹ đảm báo chất lượng và hương vị. 

Nho xanh không hạt Mỹ phổ biến hiện nay như: Thompson, Autumn King, Princess, Pretty Lady,... Quả nho thon dài có màu xanh ánh hổ phách, đặc biệt bên ngoài có lớp phấn trắng để nhận dạng quả tươi. Khi thưởng thức cho chúng ta thấy vị ngọt thanh, giòn và không có hạt. Ngoài ra còn để lại vị thanh mát chua chua trên đầu lưỡi rất cuốn. 

==> Tham khảo ngay: Cách phân biệt nho Ninh Thuận với nho Trung Quốc trên thị trường

Giá nho xanh không hạt Mỹ tại Tp.HCM?

Do nho xanh không hạt tại Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giống, mùa vụ, cách chăm sóc hay nhà cung cấp,... Ngoài ra do đứt lứa đầu vụ và cuối vụ khiến nho khan hiếm đẩy giá nho trên thị trường tăng lên cao hơn. Nhờ công nghệ hiện đại nho xanh không hạt Mỹ đã xuất hiện trên thị trường quanh năm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hiện nay, Nông sản Dũng Hà cung cấp nho xanh không hạt Mỹ dao động khoảng 250.000đ/kg

Nho xanh không hạt Mỹ
Nho xanh không hạt Mỹ Tại Dũng Hà

==> Xem ngay: Mua rong nho tách nước uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bảo quản nho xanh không hạt Mỹ đúng cách

Do không tăng độ ngọt sau khi hái nên nho xanh không hạt Mỹ chỉ thu hoạch sau khi chín. Cần bảo quản cẩn thận, rất nhạy cảm và dễ rụng.

Bảo quản trong tủ lạnh

  • Không rửa nho khi chưa ăn ngay, cho nho vào hộp kín cất trong tủ để không làm mất đi lớp bột tự nhiên của nho. 
  • Nhiệt độ bảo quản nho thích hợp là từ 0 đến -1 độ C.
  • Khi sử dụng chúng ta rửa lại rồi có thể ăn tươi hoặc ép nước đều ngon.

Sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh

Vì khi đã bỏ ra khỏi tủ để sử dụng nho sẽ khô héo dần dần và chỉ sử dụng kịch nhất trong vòng 3 ngày. Vậy nên người tiêu dùng cần phải sử dụng một cách hợp lí tránh mang mầm bệnh vào trong cơ thể.

Nho xanh không hạt Mỹ

Mua nho xanh không hạt Mỹ tại Tp.HCM?

Với nhiều nguồn hoa quả sạch cũng như hoa quả xuất khẩu thì việc tìm đến Nho xanh không hạt Mỹ ngày càng phát triển. Nho xanh không hạt Mỹ có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau không cưỡng lại. Việc tìm mua nho xanh không hạt Mỹ uy tín, chất lượng là điều mà người tiêu dùng canh cánh lo lắng nhất. 

Ngoài nho xanh không hạt Mỹ bên Nông sản Dũng Hà còn bán các loại hoa quả nhập khẩu khác như: Nho đen không hạt Úc, Nho đỏ không hạt Mỹ, Nho đen Nam Phi, Nho xanh không hạt Úc,... Thị trường bán hoa quả rất dễ dàng tìm mua nhưng chị em cũng cần phải tìm cho mình những nơi thực sự uy tín rinh hàng. Đến với Nông sản Dũng Hà chị em còn có thể rước về nhà những mặt hàng hoa quả nhập khẩu sạch khác với giá hời. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đảm bảo an toàn sức khoẻ còn chần chừ gì mà không đến rinh ngay!!

Thông tin liên hệ & địa chỉ

Cơ sở Miền Bắc: Số 11 - Kim Đồng - Đường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở Miền Nam: Số 02/B - Khu Phố 3 - đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - TPHCM

Trang web: https://nongsandungha.com/

Hotline: 1900986865