Mua táo ninh thuận sạch ở đâu tại Hà Nội

Mua táo ninh thuận sạch ở đâu tại Hà Nội

Mua táo ninh thuận (táo ta) chứ nhiều loại vitamin và khoáng chất cực tốt như axit amin, tannin…

Cứ 100 gr táo ninh thuận sẽ có khoảng 400 – 600 vitamin C, cao hơn 7 đến 10 lần lượng vitamin C có trong quả cam, quýt. Lượng vitamin C của táo ta còn cao hơn khoảng 100 lần so với táo đỏ của Trung Quốc.

Những lưu ý khi sử dung táo ninh thuận

  • Không nên sử dụng táo khi thấy có dấu hiệu dập nát, có mùi lạ.
  • Để nơi khô ráo, thoáng mát, bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 20 – 25oC.

Mua tao gio ninh thuan tai ha noi Mua táo ninh thuận sạch ở đâu tại Hà Nội

Mua táo ninh thuận chính gốc 100%: táo ninh thuận sạch Nông sản Dũng Hà là thành quả của sự liên kết chặt chẽ giữa Nông sản Dũng Hà với những người trồng táo chân chính tại Ninh Thuận – nơi được coi là “thủ phủ táo” tại Việt Nam. Chính vì vậy, Nông sản Dũng Hà hiện là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc phân phối táo Ninh Thuận chính gốc.

Đảm bảo an toàn: táo ninh thuận sạch Nông sản Dũng Hà được trồng theo tiêu chuẩn VietGap và đảm bảo chuẩn 4 sạch: canh tác sạch, thu hái sạch, bảo quản sạch và bán hàng sạch. Đặc biệt là hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào.

Khách hàng được quyền trả lại hàng: Khi Shipper giao hàng đến, Qúy khách có thể kiểm tra ngay tại chỗ, nếu không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, Qúy khách có thể trả hàng ngay mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

=>> Xem thêm: Du lịch vườn táo gió Ninh Thuận 

 
mua tao gio ninh thuan sach Mua táo ninh thuận sạch ở đâu tại Hà Nội

Địa chỉ mua táo gió Ninh Thuận tại Dũng Hà

Tư vấn tận tình, vui vẻ và miễn phí: Qúy khách hàng quan tâm đến táo ninh thuận sạch Nông sản Dũng Hà – mua táo ninh thuận nhưng vẫn còn băn khoăn, muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như các dịch vụ của Nông sản Dũng Hà

Hotline: 1900986865 C.N1: 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội CN2: A11, Ngõ 100, Đ.Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy.