Cung cấp củ khoai tây loại 1 tại vườn ngon sạch tại Hà Nội

    Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Khoai tây

Khoai tây

20.000

  • Kg
Clear

Củ Khoai Tây Khoai tây là loài cây nông nghiệp ngắn ngày, trồng lấy củ chứa tinh bột. Chúng là loại cây trồng lấy củ rộng rãi nhất thế giới và là loại cây trồng phổ biến thứ tư về mặt sản lượng tươi – xếp sau lúa, lúa mì và ngô. Thành phần dinh dưỡng Khoai tây rất giàu protein, tinh … Continue reading Khoai tây

Củ Khoai Tây

Khoai tây là loài cây nông nghiệp ngắn ngày, trồng lấy củ chứa tinh bột. Chúng là loại cây trồng lấy củ rộng rãi nhất thế giới và là loại cây trồng phổ biến thứ tư về mặt sản lượng tươi – xếp sau lúa, lúa mì và ngô.

Thành phần dinh dưỡng

Khoai tây rất giàu protein, tinh bột, các vitamin B, vitamin C, đầy đủ các khoáng chất như canxi, mangan, sắt, kẽm… Chính vì nhiều dưỡng chất quan trọng mà khoai tây được sử dụng trong các món ăn để tăng cân hiệu quả.

Nguồn gốc và phân loại

Nguồn gốc

Khoai tây có nguồn gốc ở các nước phương Tây và được nhân giống gieo trồng tại nhiều nước. Nếu ở các nước châu Á, cây lúa là nguồn lương thực phổ biến, thì khoai tây cũng là món chính trong các bữa ăn của các nước châu Âu. Nó phổ biến đến mức như là cơm của người Việt ta. 

Phân loại

Trên thị trường hiện nay, không có quá nhiều mẫu khoai tây. Chủ yếu là khoai tây vàng thường gặp. Ngoài ra, còn có một số ít khoai tây đỏ và khoai tây tím. NÔNG SẢN DŨNG HÀ cũng cấp tất cả các loại khoai tây và phân chia củ to nhỏ, mẫu mã cho khách hàng dễ lựa chọn.

khoai tay do
Khoai tây đỏ
khoai tay vang
khoai tây vàng

Giá khoai tây trên thị trường như thế nào?

Do khoai tây là giống cây ngắn ngày, dễ trồng, năng suất cũng tương đối cao. Chính vì vậy, giá khoai tây thường ổn định. Hiện nay, chúng tôi bán khoai tây gía 20.000đ/kg trên toàn quốc, đặc biệt có thể gặp, liên hệ trực tiếp để mua khoai tây tại Hà Nội. Ngoài ra, với những khách hàng mua khoai tây số lượng lớn sẽ được giá ưu đãi. Chi tiết liên hệ Mr. Ha: 0364345863

Với phương châm làm việc:

  • Trách nhiệm cao
  • Thanh toán nhanh gọn
  • Uy tín trước lợi nhuận
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện

Món ăn

Khoai tây có thể chế biến được nhiều món ăn như khoai tây nghiền được sử dụng tại nhiều dịp lễ tại phương Tây, món ăn bổ dưỡng thịt bò hầm khoai tây hay món yêu thích của nhiều người là món khoai tây chiên. Khoai tây là nguyên liệu cho bim bim của các bé….

khoai tay chien
Khoai tây chiên

Khoai tây là một trong những nông sản đại trà, thường xuyên có trong các bữa ăn gia đình. Để mua khoai tây hoặc các loại rau củ sạch khác, liên hệ:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com