Dầu đậu nành rất có ích cho sức khỏe của con người nên là một trong những loại dầu được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhất. Dầu đậu nành giàu chất chống oxy hóa và chứa 80% axit béo chưa bão hòa, giúp giảm lượng lớn cholesterol xấu có trong máu.

Được tạo ra từ 100% những hạt đậu nành nguyên chất, dầu đậu nành simply là sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe do giàu 0mega3,6,9 và không chứa cholesterol. Lấy sức khỏe của người dùng là mục tiêu nên tất cả quy trình từ khâu chọn nguyên liệu đến đóng thùng đều đảm bảo vệ sinh an toàn.

Những hạt đậu được chọn lọc từ Châu Mỹ cùng với công nghệ và quy trình khép kín hiện đại bậc nhất tại Việt Nam nên luôn đảm bảo an toàn thực phẩm. Hơn nữa dầu đậu nành simply còn là nhãn hiệu dầu ăn duy nhất được Hội Tim mạch Việt Nam khuyên dùng. Do vậy trong ngăn bếp của mỗi gia đình không thể thiếu đi dầu đậu nành simply.

  • Công nghệ hiện đại, nguyên liệu tốt nhất từ Châu Mỹ
  • Giàu Omega-3,6,9, rất tốt cho hệ tim mạch.
  • Nhãn hiệu dầu ăn duy nhất được khuyên dùng bởi Hội Tim mạch Việt Nam.

Dầu đậu nành simply Dầu đậu nành simply Dầu đậu nành simply thích hợp để làm các món ăn như xào, chiên và làm salad giúp tăng hương vị cho món ăn. Sản phẩm được đóng chai tiện lợi cho quá trình sử dụng và bảo quản.

Dầu đậu nành simply 1l, 2l, 5l giá bao nhiêu? Bán dầu đậu nành simply giá rẻ, nhiều ưu đãi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dầu đậu nành simply được Nông Sản Dũng Hà cung cấp với ra rẻ và cựu kì hấp dẫn. Chính sách bán hàng của chúng tôi cũng cực kì ưu đãi khi bạn mua hàng trên website được giảm tới 5% giá trị tổng của đơn hàng. Nhanh tay đặt hàng để có thể nhận được nhiều ưu đãi. Ngoài sản phẩm dầu đậu nanh simply ra thì chúng tôi còn cung cấp nhiều loại dầu ăn khác như: dầu ăn tường an, dầu ăn meizan, dầu ăn nepture.

Biên tập: nongsandungha