Giá bột quế nguyên chất làm bánh là bao nhiêu

Bột quế được sử dụng rộng rãi

Bột quế là phần thu được từ lớp vỏ thân cành của một số loài thực vật thuộc chi Cinnamomum, có vị cay, mùi thơm được dùng để để làm thuốc và gia vị trong chế biến thực phẩm.

Giá bột quế nguyên chất làm bánh là bao nhiêu
Giá bột quế nguyên chất làm bánh là bao nhiêu

Bột quế được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới bởi hương thơm đặc biệt. Bên cạnh đó bột quế còn có tác dụng đối với sức khỏe, làm đẹp quê được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Đối với sức khỏe, bột quế giúp tăng cường trí nhớ, làm dịu cổ họng,… Hương thơm từ quế còn có công dụng thư giãn thần kinh, giảm stress.

 

Trong bột quế có chứa 3 hợp chất hữu ích được là cinnamaldehyde, cinnamyl acetate và rượu cinnamyl. Cinnamaldehyde chống lại sự đông máu tiểu cầu có hại (hiện tường này có thể dẫn đến lượng máu không đủ). Nó hoàn thành điều này bằng cách ức chế sự giải phóng axit arachidonic (một axit béo chịu trách nhiệm cho đáp ứng viêm) từ màng tế bào.

Tác dụng của bột quế nguyên chất

Quế khô phổ biến nhất ở hai dạng là dạng vỏ khô và dạng bột. Bột quế nguyên chất chính là phần vỏ quế phơi khô nghiền thành bột.Bột quế nguyên chất không chỉ là gia vị trong ẩm thực bột quế còn có tác dụng đối với sức khỏe :

  • Giảm cholesterol trong máu
  • tăng cường lưu thông máu
  • Giảm đau do viêm khớp
  • Bột quế hỗ trợ ngăn chặn sự sinh sôi của các tế bào ung thư.
  • Làm sạch miệng, giúp điều trị chứng hôi miệng.
  • Bột quế giúp tăng trí nhớ, bổ não
  • Trị nấm diệt khuẩn hữu quả
  • Làm đẹp da
  • Bột quế dùng để giảm cân
Giá bột quế nguyên chất làm bánh là bao nhiêu
Giá bột quế nguyên chất làm bánh là bao nhiêu

Giá bột quế nguyên chất ở Hà Nội

Những công dụng tuyệt vời trên đã khiến bột quế trở thành dược liệu quý và là gia vị được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, bột quế chỉ có tác dụng khi đó là loại bột quế nguyên chất được chế biến cẩn thận và đảm bảo chất lượng. Mặc khá giá bột quế trên thị trường không ổn đinh, giá giao động từ 200.000đ – 300.00đ. Sự chênh lệnh về giá khiến người tiêu dùng đặt ra câu hỏi bột quế giá bao nhiêu? và đi tìm giá bột quế nguyên chất.

 

Trước sự biến động về giá bột quế trên thị trường,người tiêu dùng nên lựa chọn các cơ sở uy tín để mua với giá bột quế tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Nông sản Dũng Hà tự hào là một trong những địa điểm được rất nhiều người tin tưởng. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nông sản sạch tốt nhất và nguồn gốc rõ ràng. Ngoài bột quế, nhà cung cấp thực phẩm sạch Dũng Hà còn có các loại gia vị: hạt tiêu xanh, tiêu sọ, hạt tiêu xay

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ Số 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: nongsandungha@gmail.com

Hotline: 0901 593 693

Số máy bàn: 0466865840