Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Sâm Cau Khô

100.000

+ Miễn phí ship toàn quốc với đơn hàng trên 300.000đ

Sâm cau là một vị thuốc được nhân dân vùng núi tin dùng từ xưa đến nay. Sâm cau có tính ấm, vị cay, dùng tác dụng 3 kinh Thận, Can, Tỳ. Tác dụng của sâm cau được tin dùng là vị thuốc trừ hàn thấp, làm ấm thận, mạnh gân cốt, các cặp vợ chồng hiếm muộn thì đây là một vị thuốc quý.

 • 500gram
Clear

+ Miễn phí ship toàn quốc với đơn hàng trên 300.000đ

Sâm cau là một vị thuốc được nhân dân vùng núi tin dùng từ xưa đến nay. Sâm cau có tính ấm, vị cay, dùng tác dụng 3 kinh Thận, Can, Tỳ. Tác dụng của sâm cau được tin dùng là vị thuốc trừ hàn thấp, làm ấm thận, mạnh gân cốt, các cặp vợ chồng hiếm muộn thì đây là một vị thuốc quý.

Hình ảnh sâm cau khô tại Dũng Hà

sâm cau khô
Sâm cau khô đóng gói tại Dũng Hà
Chi tiết sâm cau khô

Giá Sâm Cau Tươi Và Khô

Sâm Cau Tươi: 120.000đ/kgSâm Cau Khô: 200.000đ/kg

Sâm cau đỏ

Sâm cau là một vị thuốc được nhân dân vùng núi tin dùng từ xưa đến nay. Sâm cau có tính ấm, vị cay, dùng tác dụng 3 kinh Thận, Can, Tỳ. Tác dụng của sâm cau được tin dùng là vị thuốc trừ hàn thấp, làm ấm thận, mạnh gân cốt, các cặp vợ chồng hiếm muộn thì đây là một vị thuốc quý. Với nhiều công dụng như vậy thì giá sâm cau được bán bao nhiêu. Bài đọc này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc đầy đủ thông tin.

sâm cau khô

Sâm cau được tìm thấy nhiều ở miền Bắc, thường mọc ở vùng núi ven các đồi cỏ. Thuộc loài cỏ, hoa màu vàng, quả nang thuôn dài. Củ được đào về dùng làm thuốc, rửa sạch, phơi sấy khô dùng dần.

Sâm cau có tác dụng gì?

Công dụng đáng kể nhất của sâm cau là ôn thận, tráng dương, với những bài thuốc ngâm rượu sâm cau. Ngoài ra, nó công dụng khác như:

 • Giảm chân tay tê mỏi
 • Đau nhức xương khớp
 • Trừ lạnh
 • Yếu sinh lý
 • Mạnh gân cốt

Sử dụng sâm cau tốt cho sức khỏe

Lưu ý rửa sâm cau

 • Sâm cau nếu rửa sạch phải ngâm luôn, không được để lâu hoặc rửa sạch để vận chuyển bán đi nơi khác. Nó sẽ làm giảm đi chất lượng của sâm và nhanh hỏng
 • Sâm cau nguyên chất ở trên rừng thường hay có bụi bẩn, cát bám vào thân, chúng có màu như ảnh đầu tiên của bài viết

Ngày nay người ta còn phát hiện thêm công dụng của sâm cau như một loại hormone sinh dục nam, tăng cường hệ miễn dịch, trong điều kiện môi trường thiếu oxi thì giúp cơ thể tăng cường khả năng chịu đựng.

Cách sử dụng sâm cau

 • Sâm cau thái lát, nấu nước uống hàng ngày giúp mạnh gân cốt, tinh thần tỉnh táo.
 • Sâm cau hầm chung thịt lợn nạc bổ thận tráng dương, chữa nam giới vô sinh.
 • Sâm cau đã sao vàng ngâm với rượu 7 ngày là dùng được chữa thần kinh suy nhược, đau lưng.
 • Dùng rễ sâm cau cắt nhỏ, sao vàng sắc nước uống chữa hen, tiêu chảy, uống trước bữa ăn một lần trong ngày.
 • Có thể dùng kết hợp với hà thủ ô để có tác dụng tốt nhất.
 • Sâm cau cũng có thể dùng làm nguyên liệu trong nấu ăn.

Những người không nên dùng sâm cau

Những người có thể trạng âm hư da khô, gầy gò, ra mồ hôi trộm, nóng bứt rứt trong người, lòng bàn tay và chân ấm… thì không nên dùng. Còn những người có các bệnh về gan, hay bị dị ứng thì nên hạn chế sử dụng.

sâm cau khô

Mua sâm cau tại Hà Nội

Bạn mua sâm cau ở đâu hay mua tầm gửi ở đâu để chế biến các vị thuốc. Củ sâm cau tốt là những củ có vỏ ngoài nâu hồng, bên trong thì trắng thơm, củ còn nguyên vẹn và không bị biến dạng do bệnh tật.

Thường vào tháng 6-7 là mùa thu hoạch sâm cau. Lúc này sâm cau đang đúng là lúc phát triển vừa tới, không quá già cũng không quá non. Giá sâm cau tươi là 120.000đ/Kg.

Hiện nay không khó để bạn tìm nơi bán sâm cau tại Hà Nội mà không cần đi xa tận các vùng núi để mua sâm cau. Nông sản Dũng Hà chúng tôi cung cấp ra thì trường những sâm cau loại tốt nhất, đơn vị chúng tôi lấy hàng tận nơi, tại những địa điểm có uy tín, nên rất được khách hàng tin dùng. Chúng tôi bán giá sâm cau đúng giá nhất hiện nay, và luôn đề cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Giao hàng đúng thời hạn, miễn phí ship trong nội thành Hà Nội.

Ngoài sâm cau, bạn có thể tham khảo thêm một số đặc sản Hà Giang khác như: Lá xạ đen, tam thất tươi

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Nông Sản Dũng Hà

Tư vấn mua hàng: 1900986865

Địa chỉ website: https://nongsandungha.com

Mua sâm câu khô tại: 683 đường Giải Phóng – phường Giáp Bát – HN