Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Hạt giống hoa bồ công anh gói 50 hạt

Phân loại Giá Số lượng
Gói 25.000đ

Thành tiền: 0đ


Đăng ký NCC

Bạn hãy xem địa chỉ chi tiết và REVIEW chúng tôi trên Google Map: https://goo.gl/maps/UVC2yVRA4BUpduEG6

Nguồn gốc

Việt Nam

Kích thước 12 x 18 cm
Tiêu chuẩn hạt giống Khối lượng: 50 hạt

Độ ẩm: <10%

Độ sạch: 98 %

Tỉ lệ nảy mầm: > 90 %

Bồ công anh không chỉ là một loài hoa đẹp mà còn là một loại thảo dược quý chữa được nhiều bệnh mà không phải ai cũng biết. Dân gian thường sử dụng hoa bồ công anh sắc thành nước uống thanh lọc, giải nhiệt cơ thể hay điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, hành tá tràng đạt hiệu quả tốt. Chính vì những lý do đó mà rất nhiều người tìm kiếm hạt giống hoa bồ công anh để trồng tại nhà. Ngoài tên là bồ công anh, ở một số nơi, loài hoa này còn có tên là mũi mác hay rau diếp rừng,… Tuổi thọ của hoa bồ công anh khá cao, cây có thể sống 1 năm, nhiều năm hoặc lâu hơn thế. Cây cao khoảng 60cm, thân cây mảnh, chi nhiều nhánh, lá nhọn, mặt trên màu xanh lục, mặt dưới có màu cam,… Cùng Dũng Hà tìm hiểu về các kỹ thuật trồng và chăm sóc loài hoa này nhé! bo cong anh 1

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA BỒ CÔNG ANH


Hạt giống hoa bồ công anh Hạt giống hoa bồ công anh
 
Mua hạt giống hoa bồ công anh ở hà nội Mua hạt giống hoa bồ công anh ở hà nội

KỸ THUẬT GIEO TRỒNG HẠT GIỐNG HOA BỒ CÔNG ANH

1.Gieo hạt:

Nên mua hạt giống hoa bồ công anh ở những địa chỉ uy tín, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ Nông sản Dũng Hà (683 Giải Phóng). Những hạt giống bồ công anh chất lượng cao sẽ cho tỷ lệ nảy mầm tốt, bạn nên chọn những hạt giống mẩy, căng tròn, không chọn những hạt mà sắc nhợt nhạt là những hạt giống kém chất lượng.

  1. Đất trồng

Nên lựa chọn những loại đất trồng tơi xốp, trộn thêm phân lót để hạt giống có đủ dinh dưỡng nảy mầm. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đát tribat trộn sơ dừa để trồng cây.

  1. Gieo hạt

Gieo hạt giống hoa bồ công anh xuống chậu đã chuẩn bị sẵn, sau đó phủ lớp đất mỏng để tạo độ ẩm. Khi cây phát triển được 30 ngày hoặc đủ lớn thì bạn tiến hành chuyển cây giống ra những nơi rộng hơn để cây phát triển. Lưu ý hoa bồ công anh rất ưa ẩm vì thế bạn cần thường xuyên tưới nước cho cây, ngoài ra cũng không nên đặt cây giống bồ công anh ở những nơi có ánh sáng mạnh vì rất dễ làm cây bị chết héo.

KỸ THUẬT CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA BỒ CÔNG ANH

  1. Tưới nước

Vì hoa bồ công anh rất ưa ẩm nên bạn cần tưới nước ngày 2 lần, tuy nhiên tuyệt đối không để hạt giống hoa bồ công anh bị ngập úng trong thời gian dài. Tránh ánh năng trực tiếp, nếu không cây sẽ bị chết héo vì thiếu ẩm.

  1. Bón phân:

Cần bón phân cho hoa bồ công anh vào những thời điểm phù hợp để kích thích cây phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn nên sử dụng phân bón cho cây là các loại phân hữu cơ, không nên bón quá nhiều vì sẽ làm nóng cây. Hướng dẫn bón phân: đào đất rồi thả phân chuồng vào hoặc thả luôn phân xuống gốc.

  1. Phòng trừ sâu bệnh

Hoa bồ công anh hay gặp phải một số loại bệnh như ốc sên, rầy, kiến. Vì thế bạn có thể phòng tránh bằng cách giết tay hoặc mua thuốc phun. Ngoài ra cũng nên nhổ cỏ thường xuyên cho cây phát triển.

MUA HẠT GIỐNG HOA BỒ CÔNG ANH Ở ĐÂU TÍN TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH?

Nông sản Dũng Hà là địa chỉ bán hạt giống hoa bồ công anh uy tín hiện nay trên thị trường. Chúng tôi cam kết, hạt giống có tỷ lệ nảy mầm cao, trên 90%, giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền người mua. Bên cạnh đó với chính sách đổi trả ưu tiên khách hàng, người mua có thể đổi trả sản phẩm nếu cảm thấy không hài lòng. Xem thêm các sản phẩm hạt giống hoa khác TẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI MUA HẠT GIỐNG HOA TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ

bo cong anh 2

Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại để bán hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm mua hạt giống hoa bồ công anh. Mua hàng tại Dũng Hà Mr Hà: 1900986865 Cơ sở chính : 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy Website: https://nongsandungha.com/