Hoa lệ xuân anh túc hay còn có tên gọi khác là hoa Popyy với màu sắc sặc sơ, hương thơm cuốn hút, đây là loài hoa được nhiều người yêu thích và trồng tại nhà. Hoa lệ xuân anh túc được tìm thấy ở rất nhiều nơi trên thế giới đặc biệt là các khu vực có khi hậu cận nhiệt đới và ôn đới. Tại Việt Nam, Hoa lệ xuân anh túc cũng rất được yêu thích và trồng trong khuôn viên gia đình. Loại hoa này có màu đỏ, trắng và vàng, thường được trang trí không gian gia đình trong những ngày tết. Hoa lệ xuân anh túc có ý nghĩa là sự lãng quên, ảo tưởng hay sự u mê không dứt. Dưới đây là phương pháp gieo hạt giống Hoa lệ xuân anh túc, các bạn hãy theo dõi và thực hiện theo nhé! le xuan anh tuc 1

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA LỆ XUÂN ANH TÚC

 

hat giong hoa le xuan anh tuc

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA LỆ XUÂN ANH TÚC

Ngâm hạt

Để hạt giống có thể nảy mầm tốt nhất bạn nên ngâm hạt giống khoảng 10-12 giờ trong nước ấm. Khi đã ngâm xong bạn vớt hạt ra ngoài và để ráo.

Chọn đất

Hạt giống Hoa lệ xuân anh túc thích hợp gieo vào đất tribat, nếu bạn sử dụng các loại đất khác thì nên chọn đất thịt hoặc đất màu đồng thời trộn với xơ dừa, trấu để hạt giống có điều kiện phát triển tốt nhất.

Gieo hạt

Có 2 phương án gieo hạt như sau:

  • Đầu tiên là bạn có thể trồng hạt giống Hoa lệ xuân anh túc trong các túi bầu, sau khi cây phát triển người trồng sẽ đánh ra các chậu hoa đã chuẩn bị sẵn.
  • Thứ 2, bạn có thể trồng hạt giống Hoa lệ xuân anh túc  trực tiếp vào chậu đất. Sau khi gieo hạt bạn cần bổ sung nước ngay cho các hạt giống.

Lưu ý sử dụng bình phun thay cho vòi nước để tránh làm xói mòn đất. Sau khoảng thời giản 7-15 ngày chúng ta sẽ thấy hạt nảy mầm và bắt đầu quá trình sinh trưởng và phát triển.

Bón phân

Kể từ thời điểm gieo trồng đến ngày thứ 33 – 35, bạn cần bón thúc cho cây phát triển. Bạn nên chọn sử dụng phân NPK, sau đó hòa tan với nước. Bạn không nên tưới vào những ngày nắng gắt vì rất dễ làm chế cây.

hoa le xuan anh tuc

MUA HẠT GIỐNG HOA LỆ XUÂN ANH TÚC Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH?

Nông sản Dũng Hà là địa chỉ chuyên bán hạt giống chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại đây bạn có thể mau được hạt giống Hoa lệ xuân anh túc tỷ lệ nảy mầm cao, chất lượng đảm bảo. Hiện nay các sản phẩm hạt giống ngày càng bị làm giả, làm nhái nhiều vì thế bạn cần thực sự cẩn trọng trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Nông sản Dũng Hà cam kết đổi trả miễn phí sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng, vì thế bạn có thể yên tâm mua hàng tại đây. Tham khảo thêm nhiều loại giống hoa khác tại danh mục hạt giống hoa 

Khi mua hạt giống hoa tại Nông sản Dũng Hà, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trồng hoa hiệu quả, ra nhiều hoa.

Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm giá hạt giống hoa lệ xuân anh túc

Địa chỉ mua hàng của cửa hàng Nông Sản Dũng Hà. Hotline: 1900986865 

Cs1: 11 Kim Đồng  - Giáp Bát - Hoàng Mai - Tp. Hà Nội 

Cs2: A10, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Cs3: 79 Hồng Mai, quận Hai bà Trưng, Hà Nội 

Cs4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Hồ Chí Minh

 


Họ tên: Tran dũng
Ban con hạt giống a túc ko

Họ tên: Tran dũng
Ban con hạt giống a túc ko