Hạt Giống Hoa Mào Gà Búa có rất nhiều màu sắc khác nhau như: màu đỏ, cam, vàng hay hồng. Hoa mào gà búa có nhiều hình dáng khác nhau, có lọa là cả cụm hoa lớn hình xoắn, có loại lại thành cầu đỏ thắm rực rỡ. Đến mùa hoa mào gà búa ra hoa, hoa mào gà búa nở xòe ở ngọn tạo thành hình những cánh quạt, đồng thời một phần hình trụ ở dưới các mào của bông hoa vì thế khi nhìn qua chúng ta thấy giống với hình ảnh mào của con gà trống Hoa của cây mào gà búa là hoa đơn, mảnh và kéo dài, những loại hoa này có màu đỏ và vàng đan xen lẫn nhau nhìn rất đẹp mắt. Tuy nhiên những người trồng hoa này muốn sở hữu những bông hoa mào gà to đẹp nhất thì phải tỉa bớt các bông hoa phụ, hoa xấu và cả mầm non mọc ở nách lá của cây để tập trung cho những bống tốt phát triển. Mào gà búa 1

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA MÀO GÀ BÚA


Hạt giống hoa mào gà búa Hạt giống hoa mào gà búa

Mua hạt giống hoa mào gà búa ở hà nội Mua hạt giống hoa mào gà búa ở hà nội

Bán hạt giống hoa mào gà búa Bán hạt giống hoa mào gà búa

KỸ THUẬT GIEO HẠT GIỐNG HOA MÀO GÀ BÚA

  1. Chọn giống

Thông thường, người dân thường trồng hoa mào gà búa bằng phương pháp ươm hạt. Hạt hoa mào gà búa có màu tím có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng bán hạt giống hoa trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể liên hệ với Nông sản Dũng Hà để được cung cấp giống hoa mào gà búa tỷ lệ nảy mầm tốt nhất hiện nay.

  1. Chuẩn bị đất

Bạn nên chọn đất trồng phù hợp cho cây. Hạt giống hoa mào gà thích hợp nhất với các loại đất thịt nhẹ, tơi xốp, độ ẩm cao, nhiều mùi và có độ pH từ 6 – 6.5.

  1. Gieo trồng

– Người trồng nên tiến hành ngâm ủ theo phương pháp sau đây: Ngâm hạt giống hoa mào gà búa vào trong hỗn hợp nước theo tỷ lệ 3 sôi + 2 lạnh. Ngâm hạt giống theo thời gian quy định được ghi trong hướng dẫn sử dụng hạt giống. – Sau khi ngâm hạt giống đúng theo thời gian quy định, bạn lấy hạt giống hoa mào gà búa đã chuẩn bị ra và ủ vào khăn hoặc miếng vải sạch. Cứ 2 ngày, bạn mở khăn ra kiểm tra một lần, hạt giống nào nảy mầm tốt thì tiến hành gieo trồng trong viên nén sơ dừa đã chuẩn bị còn hạt nào chưa nảy mầm tiếp tục ủ đến khi nảy mầm thì tiếp tục đem ra gieo. – Lưu ý: Trong quá trình ủ hạt giống, bạn luôn giữ cho khăn ủ phải đủ độ ẩm nhưng không quá ướt, dễ làm thối hạt.

  1. Chuyển cây ra trồng

Sau khi hạt giống cây hoa mào gà búa phát triển được 5 – 6cm thì người trồng nên chuyển cây ra chậu hoặc ra luống đất tùy vào mục đích sử dụng. Luôn lưu ý: Đất trồng cây con hoa mào gà búa phải là đất thịt pha cát hoặc bổ sung với xơ dừa, tro hoặc trấu để tạo dinh dưỡng cho cây hấp thụ.

KỸ THUẬT CHĂM SÓC HOA MÀO GÀ BÚA 

– Mỗi ngày bạn tưới nước đều đặn cho cây hoa mào gà búa từ 1 - 2 lần vào sáng sớm và chiều muộn, tùy vào điều kiện thời tiết ngày hôm đó. – Khi cây hoa mào gà búa bạn trồng đã bắt đầu bén rễ hồi xanh, bạn tiến hành bón phân vi sinh hoặc phân trùn quế pha loãng, tưới cho cây hoa mào gà để bổ sung dinh dưỡng. – Khi cây hoa mào gà búa được 35 ngày tuổi thì bạn nên bấm ngọn và tạo điều kiện cho cây hoa mào gà búa chồi nách phát triển mạnh, hoa mào gà búa sau này sẽ đẹp và to rất nhiều. – Vì hoa mào gà búa có bộ rễ ăn ngang nên bạn chỉ vun xới lúc cây hoa mào gà búa còn nhỏ, bước vào giai đoạn trưởng thành thì bạn không nên vun xới nữa. – Ngoài ra, bạn cần tiến hành tỉa bớt các nụ hoa ở nách lá khi cây hoa có nhiều nụ nhỏ, chỉ giữ lại 1 nụ hoa ở cành chính để tập trung dinh dưỡng cho toàn bộ bông hoa to. – Sau khoảng 60 - 65 ngày, cây hoa mào gà búa sẽ nở hoa rất đẹp. – Bạn nên đặt chậu hoa mào gà búa tại nơi có nhiều ánh sáng giúp cây quang hợp và cho hoa rực rỡ hơn. – Một số bệnh thường gặp của cây hoa mào gà búa như: sâu ăn lá, đốm nâu, sâu ăn nụ hoa, đốm than…

ĐỊA CHỈ MUA HẠT GIỐNG HOA MÀO GÀ BÚA UY TÍN TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH.

Hiện nay, Nông sản Dũng Hà đang bán sản phẩm hạt giống hoa mào gà búa chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ, tỷ lệ nảy mầm cao, cho hoa đẹp. Chúng tôi cam kết luôn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng nhất, đồng thời chính sách mua bán tốt, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI MUA HẠT GIỐNG HOA TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ

  1. Chương trình khuyến mãi tặng sản phẩm

Mào gà búa 2

  1. Chương trình khuyến mãi miễn phí ship

Miễn Phí ship (vận chuyển) khi mua đơn hàng > 500.000 vnđ, giao hàng toàn quốc. Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại bán hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm bán hạt giống hoa mào gà búa ở hà nội. Liên hệ: Hotline: 1900986865 Cơ sở chính : 683 đ.Giải Phóng, p.Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đ.Trung Kính, P.Yên Hòa, Quận Cầu Giấy. Website: https://nongsandungha.com/