Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Hạt giống hoa mười giờ MIX gói 50 hạt

Phân loại Giá Số lượng
Gói 25.000đ

Thành tiền: 0đ


Mua sỉ
Đăng ký NCC
Nguồn gốc

Việt Nam

Kích thước 12 x 18 cm
Tiêu chuẩn hạt giống Khối lượng: 50 hạt

Độ ẩm: <10%

Độ sạch: 98 %

Tỉ lệ nảy mầm: > 85 %

Hoa mười giờ là loài hoa quen thuộc với bất cứ người dân nào đang sinh sống tại Việt Nam. Hoa thường nở vào lúc 10 giờ sáng nên gọi là hoa mười giờ. Có nguồn gốc từ Nam Mỹ nhưng đến nay hoa mười giờ đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Cách trồng hoa mười giờ phổ biến nhât hiện nay là trồng bằng hạt. Hoa mười giờ không hề dễ trồng như bạn nghĩ, để có được những khóm mười giờ đẹp, bạn nên thực hiện theo các hướng dẫn kỹ thuật dưới đây của chúng tôi. hoa muoi gio 1

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA MƯỜI GIỜ


Hạt giống hoa mười giờ Hạt giống hoa mười giờ
 
Bán hạt giống hoa mười giờ ở hà nội Bán hạt giống hoa mười giờ ở hà nội
 
Mua hạt giống hoa mười giờ tại hà nội Mua hạt giống hoa mười giờ tại hà nội

KỸ THUẬT GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA MƯỜI GIỜ

  1. Nhiệt độ

Hoa mười giờ phát triển tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ từ 20-26 độ C. Bạn nên đặt các chậu hoa mười giờ ngoài nắng để cây có thể hấp thụ tốt nhất ánh nắng mặt trời. Hoa mười giờ còn một ưu điểm khác đó là khả năng chịu nhiệt tốt, hoa vẫn nở rực rỡ trong điều kiện hạn hán, đấy khô cằn.

  1. Lựa chọn hạt giống

Để hoa mười giờ phát triển tốt nhất và nở hoa đẹp, bông to, đều bạn nên chọn những hạt giống hoa mười giờ đạt chất lượng cao. Khách hàng có thể mua sản phẩm hạt giống hoa mười giờ chất lượng tại Nông sản Dũng Hà.

  1. Chuẩn bị đất

Hoa mười giờ không kén đất nhưng bạn vẫn nên chọn những loại đất màu mỡ để gieo hạt như đất tơi xốp, đất thịt có khả năng thoát nước tốt. Nhờ có hạt giống được tiếp thêm dinh dưỡng và nhanh chóng nảy mầm, phát triển.

  1. Gieo hạt

Hạt giống hoa mười giờ có 2 phương pháp trồng đó là gieo trực tiếp xuống đát và gieo vào khay sau đó mới trồng xuống đất. - Gieo trực tiếp: Sau khi ngâm hạt trong nước ấm khoảng 3-4 giờ bạn gieo hạt trực tiếp xuống đất và lấp một lớp đất mỏng. Sau khi gieo hạt tư 50 -70 ngày, hoa mười giờ sẽ nở hoa rực rỡ. - Gieo vào khay: Sau khi chuẩn bị khay đất, bạn ươm hạt giống vào các ô, phủ đất lên trên để tạo độ ẩm. Sau 7-15 ngày, hạt giống đã nảy mầm và cứng cáp, bạn tiến hành trồng vào chậu đã chuẩn bị sẵn.

  1. Chăm sóc hoa mười giờ

- Tưới nước: Bạn cần tưới nước thường xuyên cho hoa mười giờ để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Ngoài ra, bạn luôn kiểm tra hệ thống thoát nước hoạt động tốt, tránh bị ngập úng gây chết cây. - Bón phân: Bạn cần bón phân cho hoa mười giờ theo các giai đoạn, mỗi tháng 1 lần và thường xuyên tỉa bỏ cành xấu, thối, ủng, già để loại bỏ mầm bệnh và tập trung dinh dưỡng phát triển các cây khỏe mạnh. - Phòng bệnh: Một số loại bệnh hoa mười giờ thường gặp đó là sâu ăn lá và ốc sên. Khi gặp hiện tượng này bạn cần tỉa bỏ cành bệnh và mua thuốc BVTV về phòng trừ.

MUA HẠT GIỐNG HOA MƯỜI GIỜ Ở ĐÂU HÀ NỘI?

Để mua được hạt giống hoa mười giờ chất lượng và tỷ lệ nảy mầm cao tại Hà Nội, khách hàng có thể đến Nông sản Dũng Hà. Các sản phẩm của Dũng Hà đảm bảo chất lượng, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm, Dũng hà cam kết đổi trả miễn phí. Ngoài ra chúng tôi cũng phân phối toàn quốc, khách hàng có thể đặt hàng online trên website.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI MUA HẠT GIỐNG HOA TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ

hoa muoi gio 2 Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp giá hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm giá hạt giống hoa mười giờ. Khách hàng có nhu cầu mua hàng liên lạc theo phương thức sau Chi nhánh phân phối Tp Hà Nội Hotline: 1900986865 Địa chỉ phân phối 1: 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, HN Địa chỉ phân phối 2: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, HN Website: https://nongsandungha.com/