Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Hạt giống hoa sao nhái kép gói 50 hạt

Phân loại Giá Số lượng
Gói 25.000đ

Thành tiền: 0đ


Đăng ký NCC

Bạn hãy xem địa chỉ chi tiết và REVIEW chúng tôi trên Google Map: https://goo.gl/maps/UVC2yVRA4BUpduEG6

Nguồn gốc

Việt Nam

Kích thước 12 x 18 cm
Tiêu chuẩn hạt giống Khối lượng: 50 hạt

Độ ẩm: <10%

Độ sạch: 98 %

Tỉ lệ nảy mầm: > 90 %

Hoa sao nhái kép thường được trồng ở trong vườn nhà để trang trí khuôn viên đẹp hơn. Với rất nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau, khá dễ trồng và chăm sóc hoa sao nhái kép được rất nhiều người yêu thích. Để trồng được những chậu hoa sao nhái kép đẹp như ý, bạn có thể tham khảo các kỹ thuật trồng và chăm sóc mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

sao nhái kép 1

Hạt giống hoa sao nhái kép


Hạt giống hoa sao nhái kép

Hạt giống hoa sao nhái kép
 
Mua hạt giống hoa sao nhái kép ở hà nội Mua hạt giống hoa sao nhái kép ở hà nội

KỸ THUẬT GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA SAO NHÁI KÉP

  1. Thời điểm gieo hạt:

Hạt giống hoa sao nhái kép có thể trồng vào nhiều thời điểm trong năm như thời gian lý tưởng nhất để gieo trồng loại hoa này là vào đầu mùa hè. Ánh nắng và thời tiết lúc này giúp cây hoa sao nhái ra hoa và nở đẹp hơn rất nhiều.

  1. Đất trồng:

Hoa sao nhái kép không kén đất nhưng bạn vẫn nên sử dụng đất phù sa, đất màu hay đất tribat để trồng cây, ngoài ra, chú ý phải lựa chọn đất thoát nước tốt để hạt giống không bị chết úng.

  1. Tiến hành gieo hạt giống

Bước 1: Ngâm hạt giống Để hạt giống hoa sao nhái kép nhanh nảy mầm, bạn cần ngâm hạt trong nước ấm (2 sôi 3 lạnh) trong 1 giờ, sau đó vớt hạt ra và để ráo. Bước 2; Gieo hạt Gieo trực tiếp hạt giống xuống đất, sau đó lấp lớp đất mỏng lên trên. Sau 1 tuần, hạt giống hoa sao nhái sẽ nảy mầm. Khi cây con sao nhái cao khoảng 10cm, bạn tiến hành đưa cây giống ra chậu và chăm sóc Bước 3: Bón phân và tưới nước Tưới nước thường xuyên cho hạt giống hoa sao nhái phát triển. Khi hoa sao nhái được đưa ra chậu, bạn cần tăng lượng nước lên. Kiểm tra thường xuyên bề mặt đất, nếu thất đất khô cằn, bạn cần bổ sung nước kịp thời để cây phát triển cách tốt nhất. Sau khi đưa cây giống ra chậu, bạn cần bón thúc để cây nhanh hồi. Sử dụng phân NPK rác trực tiếp lên bề mặt hoặc hòa vào nước và tưới sương. Bạn nên chăm sóc hoa thường xuyên, tỉa bỏ những cây kém phát triển, tập trung dinh dưỡng cho cây khỏe mạnh. Bước 3. Phòng trừ sâu bệnh Bạn nên thường xuyên kiểm tra các tán hoa có gặp bệnh gì không, thường hoa sao nhái có sức đề kháng tốt nên ít gặp sâu bệnh. Nếu phát hiện cây bị sâu bệnh thường xuyên, bạn cần mua thuốc bảo vệ thực vật về phòng trừ ngay lập tức, nếu làm muộn, có thể khiến hoa bị thối hoặc kém phát triển.

ĐỊA CHỈ MUA HẠT GIỐNG HOA SAO NHÁI KÉP UY TÍN TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH?

Hiện nay, hạt giống hoa sao nhái kép được bán tràn lan trên thị trường, tuy nhiên chất lượng không hề đảm bảo. Vì thế bạn cần tìm những địa chỉ bán hạt giống hoa sao nhái kép chất lượng cao, tỷ lệ nảy mầm >90%, đồng thời ra hoa đẹp, khả năng đề kháng cao. Nông sản Dũng Hà là địa chỉ bạn có thể tin tưởng mua hạt giống hoa sao nhái kép, chúng tôi đã có nhiều năm kinh doanh mặt hàng này, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Ngoài ra Dũng Hà còn phân phối rất nhiều sản phẩm hạt giống hoa và hạt giống rau củ khác.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI MUA HẠT GIỐNG HOA TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ

sao nhái kép 2

Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm mua hạt giống hoa sao nhái kép tại hà nội. Chi nhánh phân phối Tp Hà Nội Hotline: 1900986865 Cơ sở chính : 683 đường Giải Phóng, Tp. Hà Nội Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy. Website: https://nongsandungha.com/