Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Bạn hãy xem địa chỉ chi tiết và REVIEW chúng tôi trên Google Map: https://goo.gl/maps/UVC2yVRA4BUpduEG6

Nguồn gốc

Việt Nam

Kích thước 12 x 18 cm
Tiêu chuẩn hạt giống Khối lượng: 50 hạt

Độ ẩm: <10%

Độ sạch: 98 %

Tỉ lệ nảy mầm: > 90 %

Vào dịp tết người ta thường trang trí gia đình mình bởi những chậu hoa cúc vạn thọ hoàng gia, bởi loài hoa này mang ý nghĩ của sự vĩnh cửu trường tồn. Hoa cúc vạn thọ hoàng gia ưa lạnh nên rất thích hợp với khí hậu Việt Nam. Để trồng hoa cúc vạn thọ ra hoa đẹp, bạn cần thực hiện theo đúng kỹ thuật. Dưới đây là những kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cúc vạn thọ, bạn cùng tham khảo nhé! van tho hoang gia

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA DẠ YẾN THẢO SỌC RỦ


Hạt giống vạn thọ hoàng gia

Hạt giống vạn thọ hoàng gia
 
Bán hạt giống vạn thọ hoàng gia tại hà nội Bán hạt giống vạn thọ hoàng gia tại hà nội

KỸ THUẬT GIEO TRỒNG HẠT GIỐNG HOA VẠN THỌ HOÀNG GIA

  1. Thời vụ

Hoa vạn thọ hoàng gia thường được người dân trồng nhiều vào tháng 7 – 8 hàng năm để cây ra hoa đúng dịp Tết.

  1. Đất trồng

Mặc dù hoa vạn thọ hoàng gia đang có thể trồng ở nhiều loại đất khác nhau nhưng phù hợp nhất vẫn là đấy cát pha, đất thịt nhẹ,… tuy nhiên phải đảm bảo đủ ẩm để cây hoa phát triển. Ngoài ra bạn nên bón lót phân vào đất để tạo dinh dưỡng cho hạt giống cúc vạn thọ hoàng gia nảy mầm và phát triển.

  1. Chọn giống

Bạn có thể mua sản phẩm hạt giống vạn thọ hoàng gia chất lượng cao tại Nông sản Dũng Hà nhé!

  1. Kỹ thuật gieo hạt

Gieo hạt giống trực tiếp xuống đất, hạt giống vạn thọ hoàng gia chỉ sau 4 đến 5 ngày sẽ nảy mầm, cây con phát triển rất nhanh. Khi cây cao khoảng 10cm, bạn có thể tiến hành đưa cây con ra chậu cảnh đã chuẩn bị sẵn.

KỸ THUẬT CHĂM SÓC HOA VẠN THỌ HOÀNG GIA

  1. Tưới nước

Cần bổ sung nước thường xuyên cho cây hoa vạn thọ hoàng gia phát triển. Người trồng nên sử dụng nước giếng là chính để đảm bảo tốt nhất cho cây. Đồng thời khi cây chuẩn bị ra hoa nên bổ sung nhiều nước hơn. Bạn cần kiểm tra hệ thống thoát nước của cây, tránh tình trạng ngập úng khiến cây chết, thối.

  1. Bón phân

Bạn có thể sử dụng phân chuồng hoai mục để bón thúc cho cây hoa vạn thọ hoàng gia, tuy nhiên loài hoa này không cần bổ sung quá nhiều phân bón, vì thế bạn chỉ cần bổ sung lớp mỏng trên bề mặt. Khi cây chuẩn bị ra hoa, bạn bón thêm phân vi sinh để cây ra hoa nhiều và màu sắc đẹp hơn.

  1. phòng trừ sâu bệnh

Một số loại sâu bệnh mà hoa vạn thọ hoàng gia hay gặp như kiến, thối rễ,.. vì thế bạn phải quan sát và phòng trừ kịp thời cho cây phát triển tốt nhất.

MUA HẠT GIỐNG HOA VẠN THỌ HOÀNG GIA Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH?

Nông sản Dũng Hà là địa chỉ bán hạt giống hoa vạn thọ hoàng gia uy tín trên thị trường, khách hàng có thể yên tâm mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi. Ngoài ra Dũng Hà còn có chính sách đổi trả vô cùng hợp lý, nếu cảm thấy không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng đổi trả lại sản phẩm đó. Tham khảo thêm các sản phẩm hạt giống hoa khác tại Nông sản Dũng Hà CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI MUA HẠT GIỐNG HOA TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ van tho hoang gia 1 Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm n hạt giống hoa cúc hoàng gia tại hà nội. Địa chỉ phân phối hàng hóa Website: https://nongsandungha.com/ Hotline: 1900986865 Cơ sở chính : 683 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, HN