Bán hạt giống rau diếp thơm chất lượng cao tại Hà Nội

    Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Hạt giống rau diếp thơm gói 5g

Mô tả hạt giống rau diếp thơm Rau diếp thơm thuộc họ Cúc. Cũng giống như rau xà lách chỉ khác lá dài không cuộn, lá càng lên cao càng nhỏ, nhẵn mềm và có màu xanh. Nó là loại rau ăn có vị thơm mát và dễ ăn. Thời vụ trồng rau diếp thơm thường … Continue reading Hạt giống rau diếp thơm gói 5g

Mô tả hạt giống rau diếp thơm

Rau diếp thơm thuộc họ Cúc. Cũng giống như rau xà lách chỉ khác lá dài không cuộn, lá càng lên cao càng nhỏ, nhẵn mềm và có màu xanh. Nó là loại rau ăn có vị thơm mát và dễ ăn.

rau diep thom

Thời vụ trồng rau diếp thơm thường là vụ đông xuân và vụ thu đông. Rau diếp thơm được dùng làm gia vị cho các món ăn khác nhau hoặc dùng để luộc có vị thơm và mát rất tốt cho sức khỏe.

Hạt giống rau diếp thơm là loại dễ trồng và là top 5 loại rau thơm được ưa chuộng nhất hiện nay

Công dụng của rau diếp thơm

Rau diếp thơm là loại có lá màu xanh sáng rất giàu chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là những công dụng hàng đầu của rau diếp thơm:

Rau dếp thơm giúp cải thiện khả năng sinh sản. Trong rau diếp tươi có chứa folate và lượng vitamin C dồi dào. Folate có tác dụng rất tốt trong việc duy trì sức khỏe của thai nhi trong quá trình các bà mẹ mang thai bằng cách giảm các nguy cơ biến chứng.

Rau dếp thơm giúp xây dựng xương chắc khoẻ. Rau diếp thơm có chứa vitamin K giúp tăng cường hoạt động osteotrophic trong xương và giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương. Vitamin K cũng làm giảm tổn thương của thần kinh ở não, do đó nó giúp phòng chống bệnh Alzheimer.

vitamin a

Rau diếp thơm sống có chứa rất nhiều vitamin A và beta-caroten (beta-caroten chuyển hóa thành vitamin A trong cơ thể). Vitamin A giúp duy trì làn da tương trẻ bằng cách thúc đẩy các màng nhầy và cũng giúp duy trì thị lực tốt.

diep thom

Xem thêm hạt giống mướp hương MORE

Rau diếp thơm là nguồn khoáng chất tuyệt vời cho cơ thể. Rau diếp thơm có chứa các vi khoáng quan trọng như: sắt, mangan, đồng, canxi, magiê và kali. Canxi giúp tăng cường sức khoẻ cho răng và xương. Đồng và sắt tham gia vào quá trình sản xuất các tế bào hồng cầu.

 Rau diếp thơm giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác Zeaxanthin là chất có đặc tính chống oxy hóa cao và cũng là trợ thủ đắc lực trong việc ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác. Đây cũng là loại chất không do cơ thể tạo ra mà phải do thức ăn và nguồn dinh dưỡng mang lại. 

Hướng dẫn trồng hạt giống rau diếp thơm

Chuẩn bị gieo trồng hạt giống rau diếp thơm

Chuẩn bị: hạt giống rau diếp thơm, đất trồng rau, khay, chậu, thùng xốp, phân bón hữu cơ.

Tiến hành gieo trồng và thu hoạch rau diếp thơm

Làm đất tơi xốp hoặc dùng đất sạch Tribat mua sẵn tại các cửa hàng, trải đất vào chậu, khay nhựa đất cách miệng thành khoàng 5 cm là được. Nên chộn đất với phân hữu cơ điều này làm cho đất được tơi xốp, thoát nước, giúp hạt nhanh nảy mầm, cây phát triển nhanh, rau ngon, ngọt hơn. 

Nên bỏ 1 hoặc 2 hạt vào một hốc hàng cách hàng 10 cm, mất chút thời gian nhưng giúp cây phát triển nhanh hơn và không phải sang chậu khi cây được 3 lá thật. Nếu gieo vung, xạ thì khi rau được 3 lá thật nên tỉa, sang chậu cách nhau khoảng 10 cm.

Rau được nhiều lá thì tiến hành cắt, tỉa lá. Sau mỗi đợt cắt, tỉa lá cần bón thêm phân hữu cơ giúp cây nhanh phát triển hơn.

trong rau diep thom

Sau khi thu hoạch rau diếp thơm xong cần nhặt sạch lá, rễ, gốc còn dư, phơi đất dưới nắng 1 – 2 ngày giúp đất sạch vị khuẩn, nấm, sâu bệnh.. và đất tơi xốp hơn. Đợt trồng mới trải thêm 3 – 5cm đất mới lên trên mặt đât cũ.

Hạt giống rau diếp thơm là loại rau dễ trồng, nhanh và rất có lợi cho sức khỏe. Bạn có thể trồng những chậu rau diếp thơm cho gia đình cùng nhau thưởng thức. 

rau diep thom

Giá hạt giống rau diếp thơm hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

Theo khảo sát của chúng tôi thực hiện được. Giá hạt giống rau diếp thơm trên thị trường hiện nay giao động từ: 10.000 – 19.000 đồng/ 1 gói 5g. 

Còn tại Nông sản Dũng Hà, hạt giống rau diếp thơm có giá là: 10.000 đồng/ 1 gói hạt giống 5g. 

Thông tin trên gói sản phẩm hạt giống tại Nông sản Dũng Hà là: 

  • Cây khỏe, bản lá to và xanh mướt.
  • Thu hoạch: Bắt đầu thu 30 – 40 ngày sau trồng.
  • Thời vụ: trồng vụ mát. Cách trồng: 20 – 30 cm x 5-7 cm, với lượng giống 10 gr/sào bắc bộ.
  • Độ thuần: >99%
  • Tỷ lệ nảy mầm: >80%
  • Xuất xứ: Việt Nam

Liên hệ mua hạt giống rau diếp thơm tại Hà Nội

Công ty TNHH Nông sản Dũng Hà là địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại nhiều  hạt giống rau sạch giá rẻ cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng rau tại nhà và tìm mua hạt giống rau diếp thơm.

Hạt giống ở Dũng Hà có độ nảy mầm cao, khỏe mạnh, sinh sống và phát triển phù hợp với khí hậu nước ta.

Chúng tôi đang có chính sách GIẢM 5% khi đặt hàng ngay trên website của công ty. Hãy nhanh tay liên hệ để đặt hàng trực tuyến ngay bây giờ trước khi đợt giảm giá kết thúc. 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Địa chỉ: Nhà số 11 ngõ 100 đường Trung Kính quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

Email: nongsandungha@gmail.com

Số máy bàn: 02466865840