Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Hạt giống xà lách romaine

Phân loại Giá Số lượng
Gói 25.000đ

Thành tiền: 0đ


Đăng ký NCC

<p><span style="font-size:14pt"><span style="font-family:Times New Roman,Times,serif">Bạn h&atilde;y xem địa chỉ chi tiết v&agrave; <span style="color:#ff0033"><strong>REVIEW</strong></span><span style="color:#e74c3c"><strong>&nbsp;</strong></span>ch&uacute;ng t&ocirc;i tr&ecirc;n Google Map:&nbsp;<strong><a href="https://goo.gl/maps/UVC2yVRA4BUpduEG6" target="_blank">https://goo.gl/maps/UVC2yVRA4BUpduEG6</a></strong></span></span></p>

 

Bạn hãy xem địa chỉ chi tiết và REVIEW chúng tôi trên Google Map: https://goo.gl/maps/UVC2yVRA4BUpduEG6

Giới thiệu xà lách romaine

Loại hạt giống này chủ yếu được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Nó là một trong những loại rau ăn sống quen thuộc với các nước châu Âu. Xà lách romaine ưa thích khí hậu mát. Đặc biệt loại rau này thích hợp trồng trong nhà kính và trồng thủy canh, phù hợp cho mùa vụ xuân, thu và mùa đông ở miền Bắc.

xà lách romaine

Xà lách romaine

 Thoáng nhìn qua thì xà lách romaine trông vừa giống xà lách Việt vừa giống cải thảo.

Dinh dưỡng và công dụng 

Xà lách Romaine giàu Vitamin A, Vitamin K, Vitamin C, Magiê, Crôm, chất khoáng và chất xơ hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho gan, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cholesterol cao, các cơn nhồi máu cơ tim, ung thư, nứt cột sống, thiếu máu, chứng mất ngủ do căng thẳng. Nhìn chung thì xà lách được sử dụng làm thực phẩm, nó phù từ các món nướng, các món salad.

món ăn xà lách

Món ăn từ xà lách romaine

Gieo trồng xà lách romaine

Điều kiện gieo trồng Xà lách Romaine có thể phù hợp trồng trên nhiều vùng đất, rất phù hợp với gieo trồng thủy canh.  Xà lách phù hợp với nơi có độ ẩm cao, độ ph từ 6.2 đến 6.8 (đất hơi có tính axit vẫn trồng được). Cây thích bóng mát nhưng đủ ánh sáng, hoặc nắng không quá gắt. Nên trồng trong hộp xốp để thuận tiện chăm sóc.  Ngâm nước ấm trong 3 – 5 giờ trước khi trồng hạt giống rau xà lách, vớt ra ủ ẩm với khăn giấy ướt trong vòng 24h cho đến khi hạt nứt hanh thì đem gieo, gieo hạt cách hạt 10 – 12 cm, hàng cách hàng 30 cm. Khi cây con được 4-5 lá thật: chuyển sang trồng ngoài thùng xốp/luống. Tuy là giống xà lách ngoại, nhưng gieo trồng khá giống các loại rau xà lách thông thường. Chi tiết: Gieo trồng xà lách romaine

gieo trồng xà lách

Gieo trồng xà lách romaine

Địa chỉ mua hạt giống xà lách romaine tại Hà Nội và TP HCM.

Thông tin sản phẩm tại Nông Sản Dũng Hà

Phân Loại – Hạt Giống xà lách romaine
Đóng Gói – Gói 2g
Giá Bán – Hạt giống: 25.000đ/gói
Giao Hàng – Nội thành Hà Nội, HCM – Giao hàng ngoại thành Hà Nội, HCM và tỉnh khác với số lượng lớn

Mua hàng nhận tư vấn từ Fanpage Facebook

fanpage

Mua tại cửa hàng

Loại xà lách nhập khẩu này được bán trên thị trường khá nhiều. Tuy nhiên, để mua giống thuần chủng từ nước ngoài, bạn nên ghé thăm cửa hàng rau sạch Nông Sản Dũng Hà. Tại đây, có bán các loại hạt giống rau, cũng như các loại rau sạch, đặc sản vùng miền mà không phải đâu cũng có. Liên hệ trực tiếp: Hotline: 1900986865 Cơ sở chính : 683 đường Giải Phóng/ Giáp Bát/ Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính/ Yên Hòa/ Cầu Giấy.