Hạt láng (hay còn gọi là hạt láng chim) là một loại thức ăn được sử dụng để cho các loài chim nuôi như vẹt, bồ câu, chào mào, và những loài chim khác. Hạt láng chim thường được bán ở các cửa hàng thú cưng hoặc các cửa hàng chuyên bán sản phẩm dành cho chim cảnh.

Hạt láng mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào

Nó là một nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng cho chim, đặc biệt là protein và chất béo, giúp cung cấp năng lượng và duy trì sức khỏe cho chúng.

Hạt láng chim
Hạt láng dài chứa rất nhiều dinh dưỡng cho chim, vẹt

Bên trong 100g hạt láng sẽ bao gồm: 315 Calories, 4,29g Fat, Cholesterol: 0mg, Sodium: 4mg, Carbohydrate: 56.58g, protein: 13.52g, Calcium 137mg, Iron: 3.23mg, Potassium 1201mg, Vitamin A 43IU, Vitamin C.

Cách sử dụng hạt láng chim

Để sử dụng hạt láng chim, bạn có thể làm như sau:

  1. Đầu tiên, bạn cần lựa chọn loại hạt láng phù hợp với loài chim nuôi của bạn.

  2. Cho một lượng hạt láng cần thiết vào một bát hoặc một túi nhựa, tùy thuộc vào số lượng chim nuôi của bạn.

  3. Đặt bát hoặc túi hạt láng vào chỗ dễ tiếp cận cho chim như trong lồng chim hoặc trên các giá đỡ thức ăn.

  4. Thay thế hạt láng thường xuyên để đảm bảo rằng thức ăn luôn tươi mới và không bị ôi thiu.

Hạt láng chim

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp hạt láng với các loại thức ăn khác để đa dạng hóa chế độ ăn cho chim, bao gồm thức ăn ướt và rau quả tươi. Nên tìm hiểu kỹ về chế độ ăn của loài chim nuôi của bạn để đảm bảo rằng chúng được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và sức khỏe tốt.

Hạt láng có mấy loại?

Hiện nay có 2 loại hạt láng phổ thông là "hạt láng dài" và "hạt láng tròn". 

Hạt láng chim

Hạt láng dài có màu vàng, hạt dài và nhỏ như hạt mè, còn hạt láng tròn có dáng tròn và màu xanh xám. Giữa 2 loại hạt này không có quá nhiều khác biệt về dinh dưỡng và cách sử dụng. Vì vậy nên bạn có thể tùy sở thích mà lựa chon cho vật nuôi của mình.

Giá hạt láng hiện nay là bao nhiêu?

Giá hạt láng là bao nhiêu? Hạt láng có đắt không? Đây là những thắc mắc thường gặp của quý khách bởi đây là sản phẩm không phải dễ mua. Hiện tại mức giá sản phẩm này tại Nông sản Dũng Hà dao động từ 45.000đ - 65.000đ/1kg. 

Hạt láng chim

Mua hạt láng ở đâu tại Hà Nội và TpHCM?

Mua hạt láng uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn đang muốn mua hạt láng ở Hà Nội, hãy đến ngay với nông sản Dũng Hà. Chúng tôi là địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động, rất uy tín và đáng tin cậy. Chuyên bán hạt láng chất lượng và các loại đồ khô nông sản với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý nhất thị trường.

Mua hạt láng giá rẻ ở Tp.HCM

Ngoài ra, nông sản Dũng Hà còn là địa điểm bán hạt láng tại Tp.HCM. Giúp người dân nơi đây đều có thể dễ dàng mua các sản phẩm nông sản với chất lượng cao, giá phải chăng. Cam kết mang đến sản phẩm hạt láng giá rẻ, chất lượng đến cho người tiêu dùng tại TpHCM.

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn, mời bạn liên hệ hotline: 1900986865 

THÔNG TIN ĐỊA CHỈ DŨNG HÀ

Cơ sở Hà Nội: 11 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Cơ sở Hồ Chí Minh Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Biên tập: nongsandungha