Khoai môn trắng hay còn được gọi là khoai nước, khoai môn ngọt. Là loại cây trồng lấy củ. Khoai môn được trồng chủ yếu ở các vùng miền núi và trung du, ít được trồng ở các vùng thấp do dễ bị ngập úng ảnh hưởng đến chất lượng của khoai, khiến khoai bị sượng, khó ăn.

Cung cấp khoai môn trắng ngon, chất lượng Khoai môn trắng có củ nặng khoảng 1,5 đến 2 kg được gọi là củ cái, củ nhỏ hơn được gọi là củ con, trong hai loại củ này đều chứa rất nhiều tinh bột. 100g khoai môn trắng thì cung cấp cho cơ thể tới 109 kacl.

khoai môn trắng

Củ khoai môn trắng cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, chất đạm, vitamin A,B,C,E,... giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, tăng cường sức đề kháng, tăng thị lực, tiêu hóa tốt. Trong khoai môn chứa nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể như Potassium giúp điều hòa huyết áp và chức năng tim mạch.

Những công dụng của khoai môn trắng

Khoai môn trắng có rất nhiều công dụng chữa bệnh và tốt cho sức khỏe, những công dụng nổi bật của khoai môn trắng như:

  • Tốt cho những người bị bệnh thận.
  • Tốt cho người bị tiểu đường.
  • Tốt cho người mang thai.
  • Phòng ngừa ung thư.
  • Hạ huyết áp.
  • Tối với người ăn kiêng.

Những thực phẩm kết hợp với khoai môn trắng

Thực phẩm để nấu cùng khoai môn trắng thì nhiều vô kể. Có rất nhiều món ăn từ khoai môn trắng như: khoai môn trắng xào, hấp, soup hoặc canh. Với những công dụng to lớn cho sức khỏe thì bạn nên tìm mua khoai môn trắng để nấu những bữa canh bổ sung thêm dưỡng chất cho bữa ăn của gia đình.

canh khoai môn

Địa chỉ bán khoai môn trắng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Khoai môn trắng được cung cấp tràn lan tại các chợ truyền thống hiện nay, do vậy có nguy cơ rất cao bạn mua phải khoai môn trắng của Trung Quốc kém chất lượng và không đảm bảo an toàn thực phẩm. Bạn nên đến những địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch uy tín, chất lượng. Bạn nên lựa chọn Nông Sản Dũng Hà chúng tôi để có thể mua khoai môn  trắng ngon, sạch cũng như các loại thực phẩm sạch khác.

Công ty chúng tôi đã cung cấp những loại thực phẩm sạch rất nhiều năm tại thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hiện tại bên chúng tôi đang có chính sách giá tốt khi bạn mua hàng trên website chính của công ty. Nhanh tay đặt hàng để nhận thêm nhiều ưu đãi khác. Ngoài khoai môn trắng thì chúng tôi còn cung cấp  rất nhiều loại thực phẩm sạch khác như: Khoai môn tím Đà Lạt , cà tím Đà Lạt , rau củ sạch Đà Lạt ,...  

Địa chỉ hệ thống cửa hàng của chúng tôi:

Trụ sở chính: 683 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Cửa hàng 1: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cửa hàng 2: 79 Hồng Mai - Hà Nội
Cửa hàng 3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh


Họ tên: Trần khánh linh
Mình cần mua khoai môn trắng

Họ tên: Trần khánh linh
Mình cần mua khoai môn trắng