Quýt đường là loại trái cây miền Tây có đặc điểm quả tròn, vỏ mỏng, dễ bóc vỏ. Khi ăn ta thấy vị ngọt đậm rất đặc trưng, hạt cũng khá nhiều. Thường thì thu hoạch quýt đường trong vòng từ 8 – 10 tháng trong năm. Đây là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe, nhiều chất dinh dưỡng. Ta có thể tận dụng được vỏ làm thuốc Đông Y.

Thông tin chi tiết sản phẩm Quýt Đường tại Nông Sản Dũng Hà:

Phân loại

Quýt Đường

Mô tả

Trái hình cầu dẹp hai đầu, đỉnh và đáy lõm. Quả tròn, vỏ mỏng có màu hồng đặc trưng, bóng và đẹp, dễ bóc vỏ.

Khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm, mỗi múi có từ 3 -4 hạt.

Tác Dụng

Rất tốt cho sức khỏe, nhiều chất dinh dưỡng. Ta có thể tận dụng được vỏ làm thuốc đông y

Chống oxy hóa, tăng khả năng miễn dịch, loại bỏ u bướu. 

Giúp hồi phục cơ thể nhanh chóng cho người ốm, stress, người làm việc nặng... vv

Bảo quản

Bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, và tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, có thể để được 5-7  ngày

Giá bán

Giá quýt đường hiện nay: 40.000đ/ 1kg

Giao Hàng

Giao hàng toàn quốc. Xem phí ship tại đây

Quýt đường Việt Nam khác gì với quýt đường Trung Quốc.

quyt-duong

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều các loại quýt khác nhau. Bạn muốn chọn mua quýt đường chất lượng, có thể nhận diện nhờ một số đặc điểm. Trái hình cầu dẹp hai đầu, đỉnh và đáy lõm. Vỏ quả mỏng có màu hồng đặc trưng, bóng và đẹp. Khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm, mỗi múi có từ 3 -4 hạt.

Sử dụng quýt đường ăn tươi hoặc vắt lấy nước uống tốt cho sức khỏe. Mỗi dịp Tết loại quýt đường này được bán rất chạy dùng để bày mâm ngũ quả. Vỏ người ta tận dụng để làm món ăn, làm thuốc, làm mứt.

Một điểm lưu ý khi thu hoạch loại quả này là không nên thu hoạch lúc trời mưa, quả sẽ khó bảo quản, dễ thối. Những ngày nắng ráo, quýt thường ngon và đẹp ,mã hơn. Cách bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát sẽ giữ được trong khoảng 15 ngày.

Xem thêm: Đặc sản Hà Giang

Vì sao nên thường xuyên sử dụng quýt đường?

quyt-duong

Ngày càng nhiều người truyền tai nhau tác dụng của loại quả này đến sức khỏe. Thực hư của vấn đề này như thế nào? Theo nghiên cứu của y học, dưỡng chất trong loại quả này rất phong phú. Nó bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, chống oxy hóa, tăng khả năng miễn dịch, loại bỏ u bướu. Những người làm việc mệt nhọc, suy nhược cơ thể, ăn quýt đường sẽ nhanh chóng hồi phục. Nó tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là người già giúp trao đổi chất trong cơ thể cao.

Có nhiều tác dụng tốt và đây cũng là loại quả khá dễ mua trên thị trường. Bạn muốn mua quýt đường tại Hà Nội và HCM chỉ cần đến những cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị,…

Quýt đường trồng không quá khó nhưng đòi hỏi người trồng phải có kỹ thuật cao. Cây cần nhiều chất dinh dưỡng, nhất là thời kỳ cây ra hoa và kết trái. Muốn có năng xuất cao thì cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, chăm sóc, bón phân phù hợp.

Nông Sản Dũng Hà chuyên cung cấp, bán các loại hoa quả, thực phẩm sạch uy tín, được các bà nội trợ tin dùng.  Ngoài cung cấp quýt đường, chúng tôi còn cung cấp các trái cây khác như bưởi năm roi, dưa lưới, đu đủ,… Bạn muốn mua quýt đường tại Hà Nội và HCM nhanh chóng và chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DŨNG HÀ Hotline: 1900986865 Cơ sở chính : 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.