Bán bột củ riềng nguyên chất tại Hà Nội

Bán bột củ riềng nguyên chất tại Hà Nội

Củ riềng từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người dân nước ta được sử dụng rộng rãi trong các vị thuốc đông y cũng như trong các món ăn hàng ngày. Một sản phẩm từ củ riềng đó chính là bột củ riềng. Vừa dễ dàng bảo quản mà vẫn đảm bảo chất lượng đang lấy được lòng của nhiều khách hàng. Vậy ở đâu bán củ riềng nguyên chất tại Hà Nội?

Bột riềng khô

Củ riềng hay còn với những tên gọi khác là riềng thuốc, Lương khương (vị thuốc). Cao Lương Khương.Củ riềng có tên tiếng anh là Lesser Galangal và tên khoa học là Alpinia officinarum Hance, tên đồng nghĩa nữa chính là A. graminifolia; Languas officinarum  (Hance) P.H.Hô.Bán bột củ riềng nguyên chất tại Hà Nội

Tham khảo thêm: Hướng Dẫn Làm Bột Gừng Nguyên Chất Đơn Giản Tại Nhà

Cây riềng thuộc loại cây thân thảo sống nhiều năm. Chúng thích nghi nơi bóng râm nhưng kỵ ngập nước. Có hai loại thân là thân rể và thân trên không.

Cụ thể, thân rễ mọc bò ngang, dài, hình trụ có phân nhánh, vỏ màu đỏ nâu, ruột màu vàng sáng. Được gọi là củ riềng. Củ riềng là bộ phận chủ yếu được dùng làm gia vị và làm thuốc. Củ riềng có tên là phong khương, cao lương khương, tiểu lương khương, có khá (Thái), kìm sung (Dao).

Đối với thân trên không, thì các lá phiến ôm sát nhau thành bẹ, giống như ở các loài chuối. Là những cành mọc từ thân rể có chiều cao 40 -110 cm, có thể đến 1,5 m. Trên thân có đốt mang lá, thân già có thể phát triển nhánh bên. Hoa mọc trên thân khí sinh, là đỉnh của phần thân thật đã phát triển từ thân rể. Bán bột củ riềng nguyên chất

Bán bột củ riềng nguyên chất

Tham khảo thêm: Đổi bữa cho cả nhà với 5 món ăn ngon chế biến củ niễng hấp dẫn

Bột củ riềng được chế biến từ củ riềng có thời gian sử dụng dài hơn và dễ dàng sử dụng hơn mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng có trong củ riềng.

Mua bột củ riềng nguyên chất tại Hà Nội

Bột củ riềng hiện nay xuất hiện tràn lan trên thị trường hàng giả và hàng thật lẫn lội nhau. Khách hàng nhìn bằng mắt rất khó phân biệt có phải là bột củ riềng nguyên chất hay không? Vì vậy để đặt mua được củ riềng chất lượng đảm bảo an toàn bạn nên tìm những nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Công ty Nông Sản Dũng Hà chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm củ riềng nguyên chất đảm bảo uy tín cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 1900 986865
  • Website: https://nongsandungha.com/

Hoặc bạn có thể qua trực tiếp tại các cơ sở Nông Sản Dũng Hà:

  • Chi nhánh 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  • Chi nhánh 2: A10 - Ngõ 100 Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  • Chi nhánh 3: Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh