Cá viên hương tôm

Một món ăn ưa thích của rất nhiều bạn trẻ hiện nay và được bán rộng rãi tại các cửa hàng xiên que vỉa hè. Nay bạn có thể tự làm món cá viên hương tôm chiên ưa thích của bạn ngay tại nhà.

Thịt cá được xay nhuyễn ra đi kèm với các gia vị như tiêu, đường bột nêm sau đó đảo đều tạo độ dẻo cho cá viên.
Khi chiên lên cá viên có mùi thơm của tôm và màu vàng đặc trưng. Khi ăn thì vỏ ngoài giòn ngon hấp đẫn kết hợp với tương ớt tương cà làm say đắm bao con tim.

Thịt cá được chọn lọc đóng gói tỉ mỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tới tận tay người tiêu dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cá viên hương tôm này nhé

Mua cá viên hương tôm ở đâu?

Hiện nay, cá viên hương tôm được rao bán rất phổ biến tại rất nhiều nơi đặc biệt là các khu vực Trường Đại học tại Hà Nội, nó như một món ăn đăc trưng vỉa hè. Tuy nhiên chất lượng cá viên hương tôm ở đó thường không đảm bảo, không rõ nguồn gốc xuất sứ nên có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe trong thời gian dài và được các bạn trẻ gọi với cái tên thân thương là "Xiên bẩn". Vì vậy cá viên hương tôm tại Nông sản Dũng Hà là một lựa chọn rất đảm bảo an toàn. Các bạn có thể mua cá viên hương tôm về nấu lẩu, hoặc chiên để chiêu đãi bạn bè gia đình mà không lo về chất lượng. 

Hãy liên hệ: 1900986865 để được tư vấn đặt hàng
Đến trực tiếp các cơ sở:
CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: 79 Hồng Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
CS4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Biên tập: nongsandungha