Gạo tám thái loại 1 chất lượng là loại gạo được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan sang Việt Nam và được nhiều đại lý uy tín cung cấp. Nông Sản Dũng Hà là một nhà cung cấp gạo tám thái loại 1 có chất lượng, uy tín hàng đầu.

Gạo Tám Thái loại 1

Gạo Tám Thái loại 1 Loại gạo này có đặc điểm nổi bật là cơm nấu rất dẻo và hạt gạo có vị ngọt thanh, kèm theo đó là hương thơm dịu nhẹ. Gạo có màu trắng đục, khi để nguội ăn vẫn dẻo. Hạt gạo đều, dài và nhỏ hơn so với các loại gạo thông thường. Khi chưa nấu cũng có hương thơm tự nhiên.

Thành phần dinh dưỡng trong gạo Tám Thái loại 1

  • Trong 100 gram gạo Tám Thái loại 1 thì có đến 79,2 gram chất xơ và 6,4 gram chất đạm, còn lại là một số dưỡng chất khác.

Đặc tính nổi bật của gạo Tám Thái

  • Hạt thơm, dẻo, mềm, hương vị đậm.
  • Khi nguội hạt cơm vẫn ngon.
Gạo tám Thái rất được các nhà hàng ưa chuộng Gạo tám Thái rất được các nhà hàng ưa chuộng

Bảo quản của gạo Tám Thái

  • Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh những nơi ẩm thấp rất dễ làm mốc gạo.
  • Cho gạo vào thùng đậy nắp để tránh chuột bọ.

Công thức nấu

  • Đong gạo theo nhu cầu sau đó vo gạo bằng nước sạch 1 lần duy nhất do gạo đã rất sạch trước khi đóng bao.
  • Sau đó cứ 1 kg gạo thì dùng 1,1 lít nước.
  • Trong quá trình nấu thì không được mở vung, chỉ được mở vung khi gạo đã sôi được 15 phút.

Giá gạo tám thái tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Mua gạo tám thái chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh Mua gạo tám thái chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Gạo Tám Thái hiện nay trên thị trường được cung cấp rất nhiều, tùy từng thời điểm và tùy từng nhà cung cấp, chất lượng gạo mà giá gạo Tám Thái ở nhiều mức khác nhau làm cho người tiêu dùng cảm thấy rất khó để có thể biết được đâu là hàng tốt và chất lượng.

Vậy gạo Tám Thái giá bao nhiêu? Giá gạo Tám Thái loại 1 ngon trên thị trường hiện nay có giá khoảng 21.000 đồng. Ngoài ra nếu bạn quan tâm về giá gạo Tám Thái đỏ thì mức giá của loại gạo này hiện nay khá cao trên thị trường khoảng từ 30.000 đến 50.000 1kg.

Mua gạo Tám Thái ngon tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nông Sản Dũng Hà rất tự hào khi là một địa điểm được nhiều người tiêu dùng thông minh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tin tưởng. Sản phẩm gạo Tám Thái loại 1 được chúng tôi cung cấp với giá cả phải chăng, kèm theo đó là chính sách giảm giá 10% toàn bộ sản phẩm khi bạn đặt hàng lần đầu trên website chính của chúng tôi.

Ngoài sản phẩm gạo Tám Thái loại 1 thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại gạo khác như: gạo hương lài sữa dẻo, gạo Tám Điện Biên, gạo bắc hương,...