Giới thiệu hạt giống cải xoăn kale

Cải xoăn kale là một loại cải có nguồn gốc từ phương Tây nhưng hiện nay được trồng chủ yếu ở Đà Lạt. Được chứng minh có nhiều Vitamin C hơn cam và nhiều canxi hơn sữa. Chính vì vậy, mặc dù có giá thành khá cao nhưng Cải xoăn Đà Lạt vẫn thu hút người tiêu dùng.  Với giá bán trung bình từ 35.000 - 40.000 đồng/kg, cải xoăn Kale đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn các loại rau khác.

cải xoăn kale

Cải xoăn kale

Vì sao cải xoăn kale có giá cao đến vậy?

  • Theo các chuyên gia, dinh dưỡng trong cải xoăn kale chứa nhiều vitamin A, C và K cùng lutein, sắt và chất chống oxy hóa.
  • Vitamin K giúp giảm quầng thâm dưới mắt và siết chặt làn da của bạn do đó làm giảm các nếp nhăn. Nước ép cải kale có tác dụng làm đẹp hiệu quả. 
  • Nó cũng giúp giảm sưng tấy và liền sẹo cho các vết thương. Lutein, chống oxy hóa tự nhiên trong cải xoăn thúc đẩy sản xuất collagen, giúp da khỏe mạnh, căng sáng.

Ngoài ra, 2 chức năng chính khiến cải xoăn kale được sử dụng là công dụng giảm cân, và chế biến món ăn hấp dẫn, các món salad cải xoăn được yêu thích hơn cả.

món ăn cải xoăn 

Món ăn cải xoăn kale

Gieo trồng cải xoăn kale

Việc trồng cải xoăn kale không quá phức tập. Quan trọng nhất là chuẩn bị đất và thùng xốp.

  • Bạn nên kiếm vài chiếc thùng xốp để trồng cải xoăn trên đó. Các chuyên gia khuyên bạn nên trồng rau ở đây vì nó có khả năng thoát nước cao. Đồng thời loại đất mà bạn chọn phải tơi xốp, không nên chọn loại đất cằn, khô cứng. Và đặc biệt trước vài ngày khi trồng rau bạn cần cho một ít vôi trắng để tránh mầm bệnh từ bên trong đất.
  • Ủ một ít vi phân vào trong đất giúp cho đất có đầy đủ chất dinh dưỡng chăm sóc cho cây trồng.

Còn chăm sóc thì cũng giống như nhiều loại cải khác, bạn có thể xem chi tiết hơn.

gieo trồng

Gieo trồng cải xoăn kale

Tham khảo: Gieo trồng cải xoăn kale

Mua bán hạt giống cải xoăn kale tại Hà Nội và TP HCM.

Thông tin sản phẩm tại Nông Sản Dũng Hà

Phân Loại – Hạt Giống cải xoăn kale
Đóng Gói – Gói 2g
Giá Bán – Hạt giống: 25.000đ/gói
Giao Hàng – Nội thành Hà Nội, HCM – Giao hàng ngoại thành Hà Nội, HCM và tỉnh khác với số lượng lớn

Mua hàng nhận tư vấn từ Fanpage Facebook

fanpage  

Mua tại cửa hàng

Cải xoăn kale có nguồn gốc ở Đà Lạt, việc mua hạt giống cũng hết sức quan trọng để đảm chất lượng của rau sau này. Nông Sản Dũng Hà cung cấp hạt giống rau sạch tại Hà Nội và TP HCM, bạn có thể đặt hàng qua website,  Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm trực tiếp cửa hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại đặc sản vùng miền không phải đâu cũng có. Mua hạt giống rau Chi nhánh phân phối Tp Hà Nội Sđt: 1900986865 Cơ sở chính : 683 đường Giải Phóng/Giáp Bát/Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính/Yên Hòa/ Cầu Giấy.