Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Hạt giống hoa báo xuân gói 50 hạt

Phân loại Giá Số lượng
Gói 25.000đ

Thành tiền: 0đ


Mua sỉ
Đăng ký NCC
Nguồn gốc

Việt Nam

Kích thước 12 x 18 cm
Tiêu chuẩn hạt giống Khối lượng: 50 hạt

Độ ẩm: <10%

Độ sạch: 98 %

Tỉ lệ nảy mầm: > 85 %

Để nở vào đúng dịp tết, hoa báo xuân thường được trồng vào tháng 7, 8 âm lịch. Loại hoa này có màu sắc sặc sỡ, với 3 màu chính là màu đỏ, tím, vàng. Hoa báo xuân có nguồn gốc từ Châu Âu, cây thích hợp phát triển trong điều kiện nhiệt độ mát mẻ, vì thế bạn nên tưới nước thường xuyên để cây phát triển các tốt nhất. Người trồng có thể gieo trồng trực tiếp hạt giống trong chậu để tránh phải di chuyển nhiều. Dưới đây là các kỹ thuật trồng và chăm sóc hạt giống hoa báo xuân, người trồng có thể tham khảo. bao xuan 1

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA BÁO XUÂN


Hạt giống hoa báo xuân Hạt giống hoa báo xuân
 
Bán hạt giống hoa báo xuân ở hà nội Bán hạt giống hoa báo xuân ở hà nội
 
Mua hạt giống hoa báo xuân tại hà nội Mua hạt giống hoa báo xuân tại hà nội

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA BÁO XUÂN

  1. Hạt giống

Hạt giống hoa báo xuân sử dụng phải là hạt giống có tỷ lệ nảy mầm cao, hạt trắc, mẩy. Nếu như chưa tìm được địa chỉ mua hạt giống hoa báo xuân chuẩn, bạn có thể đến mua sản phẩm này tại Nông sản Dũng Hà.

  1. Gieo hạt

Sau khi đã chuẩn bị xong bầu ươm, bạn rác hạt giống hoa xuống sao cho khoảng cách giữa các hạt là 5-10 cm. Cuối cùng để tạo độ ẩm cho hạt giống nhanh nảy mầm, bạn rác một lớp đất mỏng lên trên và tưới nhẹ nước. Sau khi gieo hạt bạn nên để chậu cây hoa báo xuân ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

  1. Chăm sóc

- Tưới nước: Hạt giống hoa báo xuân cần được duy trì độ ẩm để nảy mầm, vì thế bạn cần tưới nước thường xuyên cho cây. Sau 5-7 ngày, hạt giống sẽ nảy mầm, lúc này bạn cần tăng lượng nước tưới cho cây. Lưu ý nên tưới bằng bình phun sương để không khiến mầm cây bị gãy.

  1. Phòng trừ sâu bệnh

Cây hoa báo xuân thường gặp một số loại sâu bệnh như bệnh cháy lá hay đốm lá. Nguyên nhân của hiện tượng này là do người trồng đặt chậu cây ở vị trí có ánh nắng trực tiếp từ mặt trời hoặc do tưới nhiều nước quá. Khi phát hiện tình trạng này bạn cần mua thuốc bảo vệ thực vật để phòng trừ ngay.

MUA HẠT GIỐNG HOA BÁO XUÂN Ở ĐÂU HÀ NỘI?

Hiện tại Nông sản Dũng Hà đang bán hạt giống hoa báo xuân chất lượng, có tỷ lệ nảy mầm cao, cho hoa đẹp, khách hàng có thể yên tâm gieo trồng. Nếu cảm thấy không ưng ý sản phẩm, Dũng Hà có chính sách đổi trả hoàn toàn miễn phí. Hiện Dũng Hà đang diễn ra chương trình miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng hạt giống >300.000đ. Ngoài hạt giống hoa báo xuân, Nông sản Dũng Hà còn bán rất nhiều loại hạt giống hoa khác nhau.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI MUA HẠT GIỐNG HOA TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ

bao xuan 2 Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm n hạt giống hoa báo xuân tại hà nội. Mua hàng tại Hotline: 1900986865 Địa chỉ mua hàng 1: 683 đường Giải Phóng, Tp. Hà Nội Địa chỉ mua hàng 2: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Tp. Hà Nội Website: https://nongsandungha.com/