Để nở vào đúng dịp tết, hoa báo xuân thường được trồng vào tháng 7, 8 âm lịch. Loại hoa này có màu sắc sặc sỡ, với 3 màu chính là màu đỏ, tím, vàng. Hoa báo xuân có nguồn gốc từ Châu Âu, cây thích hợp phát triển trong điều kiện nhiệt độ mát mẻ, vì thế bạn nên tưới nước thường xuyên để cây phát triển các tốt nhất. Người trồng có thể gieo trồng trực tiếp hạt giống trong chậu để tránh phải di chuyển nhiều. Dưới đây là các kỹ thuật trồng và chăm sóc hạt giống hoa báo xuân, người trồng có thể tham khảo. bao xuan 1

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA BÁO XUÂN

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA BÁO XUÂN

Hạt giống

Hạt giống hoa báo xuân sử dụng phải là hạt giống có tỷ lệ nảy mầm cao, hạt trắc, mẩy. Nếu như chưa tìm được địa chỉ mua hạt giống hoa báo xuân chuẩn, bạn có thể đến mua sản phẩm này tại Nông sản Dũng Hà.

Gieo hạt

Sau khi đã chuẩn bị xong bầu ươm, bạn rác hạt giống hoa xuống sao cho khoảng cách giữa các hạt là 5-10 cm. Cuối cùng để tạo độ ẩm cho hạt giống nhanh nảy mầm, bạn rác một lớp đất mỏng lên trên và tưới nhẹ nước. Sau khi gieo hạt bạn nên để chậu cây hoa báo xuân ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Chăm sóc

- Tưới nước: Hạt giống hoa báo xuân cần được duy trì độ ẩm để nảy mầm, vì thế bạn cần tưới nước thường xuyên cho cây. Sau 5-7 ngày, hạt giống sẽ nảy mầm, lúc này bạn cần tăng lượng nước tưới cho cây. Lưu ý nên tưới bằng bình phun sương để không khiến mầm cây bị gãy.

Phòng trừ sâu bệnh

Cây hoa báo xuân thường gặp một số loại sâu bệnh như bệnh cháy lá hay đốm lá. Nguyên nhân của hiện tượng này là do người trồng đặt chậu cây ở vị trí có ánh nắng trực tiếp từ mặt trời hoặc do tưới nhiều nước quá. Khi phát hiện tình trạng này bạn cần mua thuốc bảo vệ thực vật để phòng trừ ngay.

MUA HẠT GIỐNG HOA BÁO XUÂN Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH ?

Hiện tại Nông sản Dũng Hà đang bán hạt giống hoa báo xuân chất lượng, có tỷ lệ nảy mầm cao, cho hoa đẹp, khách hàng có thể yên tâm gieo trồng.  Ngoài hạt giống hoa báo xuân, Nông sản Dũng Hà còn bán rất nhiều loại hạt giống hoa khác nhau, bạn tham khảo TẠI ĐÂY 

Khi mua hạt giống hoa tại Nông sản Dũng Hà, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trồng hoa hiệu quả, ra nhiều hoa.

Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm n hạt giống hoa báo xuân tại Hà Nội.

Địa chỉ mua hàng của cửa hàng Nông Sản Dũng Hà. Hotline: 1900986865 

Cs1: 11 Kim Đồng  - Giáp Bát - Hoàng Mai - Tp. Hà Nội 

Cs2: A10, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Cs3: 79 Hồng Mai, quận Hai bà Trưng, Hà Nội 

Cs4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Hồ Chí Minh