Hoa cẩm nhung là loài hoa đẹp, còn có tên gọi khác là tử la hán. Thân cây mảnh, lá có phiến trắng, cánh hoa đơn mọc kép, nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau. Hoa cẩm nhung thường được trồng trang trí trong nhà được rất nhiều người yêu thích. Vậy kỹ thuật trồng và chăm sóc hạt giống hoa cẩm nhung như thế nào cho hoa đẹp nhất, các bạn hãy cùng tham khảo bào viết dưới đây nhé. cam nhung 1

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA CẨM NHUNG

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA CẨM NHUNG – TỬ LA HÁN MIX

Thời vụ gieo trồng

Hoa cẩm nhung có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào vụ đông xuân. Nếu bạn muốn trồng hoa nở đúng dịp tết thì có thể gieo hạt thời điểm tháng 8-9 hàng năm là hợp lý nhất.

Chuẩn bị

- Đất trồng: Nên chọn đất thịt hoặc đất cát phù sa để gieo trồng hạt giống hoa cẩm như. Khi làm đất bạn cũng cần bón lót để bổ sung dinh dưỡng cho hạt giống nhanh nảy mầm và cây phát triển tốt hơn. Nếu trồng ngoài ruộng, bạn nên làm luống để thoát nước tốt.

- Hạt giống: Hoa cẩm nhung có thể trồng bằng nhiều phương pháp khác nhau nhu cây giống, chồi ngọn,… nhưng phổ biến và đơn giản nhất vẫn là gieo trồng bằng hạt. Hoa cẩm nhung được trồng bằng hạt giống nở to, đẹp hơn, đồng thời chống chịu sâu bệnh tốt.

Bạn nên chọn những loại hạt giống chất lượng cao, tỷ lệ nảy mầm lớn, thì hoa mới sặc sỡ được. Mua hạt giống hoa cẩm nhung ở những địa chỉ uy tín như Nông sản Dũng Hà bạn sẽ được cam kết bán hàng chính hàng, yên tâm sử dụng.

Tiến hành gieo hạt

Hạt giống hoa cẩm nhung nên gieo trong bầu trước khi đem ra luống trồng. Tiến hành gieo trong bầu: thả hạt giống đã chuẩn bị xuống đất, sau đó lấp lớp đất mỏng và tưới nước cho hạt nhanh nảy mầm. Sau gần 1 tháng kể từ ngày gieo hạt, bạn tiến hành đưa cây giống ra luống, nên trồng cây các cây 25x30cm để đảm bảo phát triển tốt nhất.

Chăm sóc cây hoa cẩm nhung

- Tưới nước: Bạn cần bổ sung nước thường xuyên cho hạt giống hoa cẩm nhung để hạt nhanh nảy mầm và phát triển. Tuy nhiên không nên tưới quá nhiều nước sẽ khiến cây bị thối rễ. Đồng thời phải kiểm tra hệ thống thoát nước đảm bảo tốt nhất.

- Bón phân: Bạn cần bón phân để kích thích cây phát triển và ra hoa đẹp hơn. Thông thường phân NPK là loại phân sử dụng nhiều để bón cho cây.

GIÁ HẠT GIỐNG HOA CẨM NHUNG HIỆN NAY BAO NHIÊU?

Hạt giống hoa cẩm nhung có giá bao nhiêu? có lẽ là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán hạt giống hoa cẩm nhung giá rẻ nhưng chưa được kiểm định về chất lượng. Việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ gặp nhiều rủi ro về sức khỏe.

Nếu muốn mua hạt giống hoa cẩm nhung giá tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM, bạn hãy đến Nông sản Dũng Hà nhé. Hiện nay, giá hạt giống hoa cẩm nhung tại Dũng Hà đang được bán với mức giá dao động từ 20.000 ~ 27.000đ/1 gói 5 hạt.

MUA HẠT GIỐNG HOA CẨM NHUNG Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH?

Mua hạt giống hoa cẩm nhung chất lượng tại Hà Nội

Hạt giống hoa cẩm nhung bán tại Hà Nội rất nhiều, nhưng không phải ở đâu cũng là nơi bán hạt giống hoa cẩm nhung uy tín. Điều mà khách hàng quan tâm nhất là mua hạt giống hoa cẩm nhung giá rẻ, chất lượng. Nhiều người vẫn luôn muốn tìm địa chỉ bán hạt giống hoa cẩm nhung uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm được nơi bán hạt giống hoa cẩm nhung chất lượng không phải dễ. Nếu đang tìm mua sản phẩm chất lượng, hãy đến Nông sản Dũng Hà nhé.

Mua hạt giống hoa cẩm nhung uy tín tại TP HCM

Bạn đang tìm địa chỉ bán hạt giống hoa cẩm nhung uy tín tại HCM? Hiện nay có nhiều nơi bán hạt giống hoa cẩm nhung không rõ nguồn gốc... Nên khi mua sản phẩm bạn cần phải đặc biệt chú ý đến chất lượng, nguồn gốc của nó. Hãy đến ngay Nông sản Dũng Hà để mua hạt giống hoa cẩm nhung chất lượng tại TpHCM bạn nhé!

Để mua được hạt giống hoa cẩm nhung chất lượng cao, bạn có thể tìm mua tại Nông sản Dũng Hà. Tại đây chúng tôi phân phối sản phẩm hạt giống hoa cẩm nhung chất lượng, đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Ngoài ra Dũng Hà còn phân phối rất nhiều hạt giống hoa khác nhau, khách hàng có thể tham khảo tại https://nongsandungha.com/danh-muc/hat-giong-hoa

Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm n hạt giống hoa cẩm nhung tại hà nội. 

Khi mua hạt giống hoa tại Nông sản Dũng Hà, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trồng hoa hiệu quả, ra nhiều hoa.

Địa chỉ mua hàng của cửa hàng Nông Sản Dũng Hà. Hotline: 1900986865 

Cs1: 11 Kim Đồng  - Giáp Bát - Hoàng Mai - Tp. Hà Nội 

Cs2: A10, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Cs3: 79 Hồng Mai, quận Hai bà Trưng, Hà Nội 

Cs4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Hồ Chí Minh

Biên tập: nongsandungha