Hoa cúc Galaxy là loại cây thân thảo có đời sống khoảng 1 năm, cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất vào mùa xuân, lá cúc Galaxy mọc sát thành hình thoi, loại hoa này rất ưa khí hậu mát mẻ và thoáng mát. Cách trồng hoa cúc Galaxy cần chọn những nơi có nhiều ánh sáng hoặc râm mát.

Cúc Galaxy chịu lạnh rất tốt vì thế có thể trồng trong chậu hoặc ngoài sân vườn. Tuy nhiên loại hoa này không chịu ẩm cao. Để hoa cúc Galaxy đẹp nhất, bạn nên cày ải đất vườn sâu khoảng 20 cm, đồng thời loại bỏ các loại cỏ dại để tập trung dinh dưỡng cho cây. Để trồng được hoa cúc Galaxy đẹp nhất, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn trồng và chăm sóc hạt giống hoa cúc Galaxy dưới đây. cuc galaxy

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA CÚC GALAXY

KỸ THUẬT GIEO TRỒNG HẠT GIỐNG HOA CÚC GALAXY

Chuẩn bị

Bạn phải cần chuẩn bị đất gieo hạt giống hoa cúc Galaxy chất lượng tốt nhất, không sử dụng đất gieo hạt bị nấm mốc hoặc nhiễm khuẩn vì làm hỏng hạt. Để giúp hạt giống hoa cúc Galaxy dễ dàng nảy mầm nhất bạn cần phải chọn đất gieo hạt thật tơi xốp, có nhiều mùn, ngoài ra phải thoáng khí. Chậu trồng hoa cúc Galaxy cũng phải chọn chậu có lỗ thoát nước, khi tra hạt cũng cần có dụng dụng đào đất.

Gieo hạt

- Gieo hạt giống hoa cúc Galaxy trong các chậu cảnh hoặc có thể gieo thẳng hạt giống vào vườn. 

- Hạt giống hoa cúc Galaxy cần nhiều ánh sáng để hạt nảy mầm tốt nhất. Bạn nên giữ nhiệt độ gieo hạt trong khoảng 22-25 ° C để hạt giống cúc Galaxy này mầm tốt.

- Gieo hạt giống hoa cúc Galaxy thành hàng, các hạt cách đều nhau. Sau khi trồng, bạn nên tưới nước bằng bình xịt xương vào mỗi sáng và tối muộn để giữ ẩm cho đất. 

- Sau khi cây hoa cúc Galaxy đã phát triển cứng cáp, bạn nên mang hoa ra khu vực có ánh nắng mặt trời để cây quang hợp, nhanh phát triển và ra hoa đẹp hơn. 

KỸ THUẬT CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA CÚC GALAXY

Hoa cúc Galaxy không cần tưới quá nhiều nước vì thế một ngày bạn chỉ cần tưới 1 - 2 lần vào sáng và tối, tránh gây ngập úng rễ cây. Khi cây hoa cúc Galaxy đã mọc chồi và lá con mới, bạn cần nhổ sạch cỏ trên mặt bầu ươm, đồng thời loại bỏ các cành chết để các cây con còn lại khỏe mạnh hơn. Khi các cây con đã bén rễ và bắt đầu xanh, bạn cần bón thúc cho cây bằng cách dung dịch NPK 1% (khoảng 200ml cho mỗi bầu cây có kích thước 18 x 18cm).

GIÁ HẠT GIỐNG HOA CÚC GALAXY HIỆN NAY BAO NHIÊU?

Hạt giống hoa cúc galaxy có giá bao nhiêu? có lẽ là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán hạt giống hoa cúc galaxy giá rẻ nhưng chưa được kiểm định về chất lượng. Việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ gặp nhiều rủi ro về sức khỏe.

Nếu muốn mua hạt giống hoa cúc galaxy giá tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM, bạn hãy đến Nông sản Dũng Hà nhé. Hiện nay, giá hạt giống hoa cúc galaxy tại Dũng Hà đang được bán với mức giá dao động từ 20.000 ~ 25.000đ/1 gói.

ĐỊA CHỈ MUA HẠT GIỐNG HOA CÚC GALAXY UY TÍN TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH.

Mua hạt giống hoa cúc galaxy chất lượng tại Hà Nội

Hạt giống hoa cúc galaxy bán tại Hà Nội rất nhiều, nhưng không phải ở đâu cũng là nơi bán hạt giống hoa cúc galaxy uy tín. Điều mà khách hàng quan tâm nhất là mua hạt giống hoa cúc galaxy giá rẻ, chất lượng. Nhiều người vẫn luôn muốn tìm địa chỉ bán hạt giống hoa cúc galaxy uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm được nơi bán hạt giống hoa cúc galaxy chất lượng không phải dễ. Nếu đang tìm mua sản phẩm chất lượng, hãy đến Nông sản Dũng Hà nhé.

Mua hạt giống hoa cúc galaxy uy tín tại TP HCM

Bạn đang tìm địa chỉ bán hạt giống hoa cúc galaxy uy tín tại HCM? Hiện nay có nhiều nơi bán hạt giống hoa cúc galaxy không rõ nguồn gốc... Nên khi mua sản phẩm bạn cần phải đặc biệt chú ý đến chất lượng, nguồn gốc của nó. Hãy đến ngay Nông sản Dũng Hà để mua hạt giống hoa cúc galaxy chất lượng tại TpHCM bạn nhé!

Hiện nay, hạt giống hoa cúc Galaxy đang bán tại Nông sản Dũng Hà được rất nhiều khách hàng đánh giá có tỷ lệ nảy mầm cao, khả năng chống sâu bệnh tốt và ra hoa đẹp. Nông sản Dũng Hà là đơn vị chuyên cung cấp hạt giống hoa chất lượng hàng đầu trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Chúng tôi phân phối sản phẩm khắp cả nước, luôn đảm bảo uy tín và an toàn, chất lượng lên hàng đầu. Với Dũng Hà “chữ Tín”  luôn luôn đặt lên hàng đầu. Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại hạt giống và bán hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm mua hạt giống hoa cúc galaxy

Khi mua hạt giống hoa tại Nông sản Dũng Hà, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trồng hoa hiệu quả, ra nhiều hoa.

Địa chỉ mua hàng của cửa hàng Nông Sản Dũng Hà. Hotline: 1900986865 

Cs1: 11 Kim Đồng  - Giáp Bát - Hoàng Mai - Tp. Hà Nội 

Cs2: A10, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Cs3: 79 Hồng Mai, quận Hai bà Trưng, Hà Nội 

Cs4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Hồ Chí Minh

 

 

Biên tập: nongsandungha