Hoa dạ yến thảo với vẻ đẹp lạ, thích hợp trồng trong chậu để trang trí khuôn viên gia đình thêm sinh động hơn. Loài hoa này thường được mix lại để tạo nên hiệu ứng màu sắc tốt nhất. Hoa dạ yến thảo rất dễ trồng, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các kỹ thuật dưới đây là sẽ có được những chậu hoa dạ yến thảo như mong muốn. Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! da yen thao 111

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA DẠ YẾN THẢO

 

hhatgiong hoa da yen thao mix

Yêu cầu khi trồng

Đất trồng

Nên trồng bằng đất trộn hỗn hợp tro, xơ dừa, trấu 

Nước

1-2 ngày/lần

Độ ẩm

80%

Nhiệt độ

Cây sinh trưởng tốt nhất trong khoảng 22-25 độ C

Dinh dưỡng

Bón phân đều đặn 2-4 tuần/lần

Cách trồng hoa dạ yến thảo

Chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị đất trồng chất lượng tốt, tránh tình trạng đất bị nấm mốc, nhiễm khuẩn làm hỏng hạt. Để giúp hạt dễ nảy mầm đất phải thật tơi xốp, nhiều mùn, thoáng khí. Chậu nên có lỗ thoát nước và bạn cần có dụng cụ đào lỗ tra hạt.

Gieo hạt

Bạn nên sử dụng hạt giống hoa dạ yến thảo chất lượng cao được mua tại các địa chỉ uy tín như Nông sản Dũng Hà. Hạt giống hoa dạ yến thảo ở đây đảm bảo được kiểm định trước khi bán ra thị trường, tỷ lệ nảy mầm cao, chất lượng tốt. Trước khi gieo hạt bạn cần ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 3-4 tiếng, sau đó vớt ra để ráo, làm như vậy sẽ giúp hạt nảy mầm nhanh hơn. Tiến hành gieo hạt: hạt giống hoa dạ yến thảo có thể gieo trực tiếp xuống đất, hạt các hạt 2x5 cm. Sau khi gieo xong người trồng nên tưới nước để giữ ẩm cho cây.

Chăm sóc cây

hoa dạ yến thảo

- Tưới nước: Cây hoa dạ yến thảo ưa ẩm vì thế bạn cần bổ sung nhiều nước để cây phát triển tốt nhất. Thông người ngày tưới 2 lần vào sáng sớm và tối muộn, cây càng lớn bạn nên tưới nhiều nước hơn. Đồng thời kiểm tra hệ thống thoát nước tốt để cây không bị ngập úng mà chết.

- Bón phân: bón phân vào từng giai đoạn cho cây. Thông thường người trồng thường sử dụng phân NPK để bón khi cây được khoảng 40 ngày tuổi và khi cây ra hoa để kích thích cây phát triển và ra hoa đẹp.

- Phòng trừ sâu bệnh: Hoa dạ yến thảo thường bị nấm gốc, bạn cần kiểm tra và nhổ bỏ kịp thời. Ngoài ra cũng cần phun thuốc thường xuyên để cây phát triển tốt nhất.

Địa chỉ mua hạt giống hoa dạ yến thảo tại Hà Nội vả Hồ Chí Minh.

Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại mua hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm mua hạt giống hoa dạ yến thảo Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại hạt giống hoahạt giống rau sạch. Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp bán mua hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm n hạt giống hoa dạ yến thảo tại hà nội.

Khi mua hạt giống hoa tại Nông sản Dũng Hà, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trồng hoa hiệu quả, ra nhiều hoa.

Địa chỉ mua hàng của cửa hàng Nông Sản Dũng Hà. Hotline: 1900986865 

Cs1: 683 Giải Phóng  - Giáp Bát - Hoàng Mai - Tp. Hà Nội 

Cs2: A10, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Cs3: 79 Hồng Mai, quận Hai bà Trưng, Hà Nội 

Cs4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Hồ Chí Minh