Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Hạt giống hoa sen cạn gói 15 hạt

Phân loại Giá Số lượng
Gói 25.000đ

Thành tiền: 0đ


Mua sỉ
Đăng ký NCC

Bạn hãy xem địa chỉ chi tiết và REVIEW chúng tôi trên Google Map: https://goo.gl/maps/UVC2yVRA4BUpduEG6

Nguồn gốc

Việt Nam

Kích thước 12 x 18 cm
Tiêu chuẩn hạt giống Khối lượng: 15 hạt

Độ ẩm: <10%

Độ sạch: 98 %

Tỉ lệ nảy mầm: > 90 %

Hoa sen cạn không chỉ trồng được trồng làm cành mà loại hoa này còn được sử dụng làm gia vị nấu ăn, hay làm thuốc chữa bệnh. Khác với những loại sen nước bình thường, hoa sen cạn nhỏ thường được trồng trong chậu cảnh, bồn hoa để trang trí sân vườn thêm đẹp hơn. Thường người trồng hay trồng mĩ các màu hoa sen cạn với nhau trông rất bắt mắt. Cây sen cạn thuộc họ Tropaeolaceae (sen cạn), có tên khác là Hà diệp liên, Hạn hà thảo, là cây thảo thân leo sống. Hoa sen cạn có nhiều màu khác nhau như vàng, cam, đỏ,… cánh hoa không đều nhau. Để có một chậu hoa sen đá đẹp, bạn cần thực hiện theo đúng kỹ thuật trồng dưới dây, hãy cùng tham khảo nhé!

sen cạn 1

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA SEN CẠN


Hạt giống hoa sen cạn Hạt giống hoa sen cạn
 
Bán hạt giống hoa sen cạn tại hà nội Bán hạt giống hoa sen cạn tại hà nội

KỸ THUẬT GIEO HẠT GIỐNG HOA SEN CẠN

  1. Ngâm hạt

Để hạt giống nảy mầm tốt nhất, bạn nên ngâm hạt giống hoa sen cạn trong nước ấm (2 sôi 3 lạnh) sau đó vớt hạt ra và để ráo nước.

  1. Đất trồng

Hoa sen cạn thích hợp nhất với đất Akadama, than bùn, đất tơi xốp hoặc đất mùn. Đồng thời bạn nên trộn đất với phân để bón thúc cho hạt giống nhanh phát triển

  1. Gieo hạt

Để gieo hạt giống hoa sen cạn, bạn lột lớp vỏ bên ngoài ra để hạt giống dễ nảy mầm nhất. Tiến hành trồng: thọc ngón tay tạo lỗ dưới đất, thả hạt giống xuống, sau đó lấp một lớp đất mỏng lên. Hoa sen  cạn có thể gieo trực tiếp trên đất.

KỸ THUẬT CHĂM SÓC HOA SEN CẠN

  1. Tưới nước

Để cây phát triển tốt nhất, bạn nên tưới nước đều đặn ngày 2 lần vào sáng sớm và chiều muộn cho cây, tránh để đất khô khiến hạt giống kém phát triển, ra hoa xấu.

  1. Bón phân

Khi sen cạn chuẩn bị ra hoa, bạn cần bón thêm phân vi sinh để tạo đà cho hoa nở đẹp và màu sắc sặc sỡ. Lưu ý nên làm cỏ sạch trước khi bón phân nhé.

  1. Phòng trừ sâu bệnh

Cây hoa sen cạn hay gặp một số bệnh hại như vàng lá do thiếu nước hoặc thừa nước, cây phải phát triển trong điều kiện thời tiết nắng nóng, vì thế bạn nên tưới nước thường xuyên, đồng thời kiểm tra hệ thống thoát nước hoạt động tốt. Những ngày nắng gắt nên mang chậu cây sen cạn vào nơi râm mát. Bị rệp đeo: Với loại bệnh này bạn có thể xử lý bằng tay để bắt rệp hoặc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật để diệt trừ.

MUA HẠT GIỐNG HOA SEN CẠN Ở ĐÂU?

Mua hạt giống hoa sen cạn ở Nông sản Dũng Hà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm. Các sản phẩm hạt giống hoa cũng như các sản phẩm hạt giống rau sạch mà Dũng Hà cung cấp luôn đảm bảo chất lượng 100%, tỷ lệ nảy mầm luôn >85%, chiếm được lòng tin của khách hàng. Đồng thời, nếu như bạn không hài lòng về sản phẩm, chúng tôi có chính sách đổi trả đảm bảo quyền lợi khách hàng, đặt lòng tin khách hàng lên trên hết Bạn có thể tham khảo một số loại sản phẩm hạt giống hoa khác của chúng tôi tại đây.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI MUA HẠT GIỐNG HOA TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ

sen can 2 Nông sản Dũng Hà địa chỉ uy tín, nguồn cung cấp nhiều loại giá hạt giống hoa tươi cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng hoa tại nhà và tìm giá hạt giống hoa sen cạn tại hà nội. Nông sản Dũng Hà Hotline: 1900986865 Chi nhánh phân phối chính : 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi Nhánh 2: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy. Website: https://nongsandungha.com/