Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Nạc vai bò Úc đông lạnh 5-8kg

Phân loại Giá Số lượng

Thành tiền: 0đ


Mua sỉ
Đăng ký NCC

Bạn hãy xem địa chỉ chi tiết và REVIEW chúng tôi trên Google Map: https://goo.gl/maps/UVC2yVRA4BUpduEG6

Đồ tươi sống KHÔNG bán lẻ các tỉnh (Giao hàng 24h – 72h)

Thịt bò là một loại thực phẩm tươi sống với nhiều giá trị dinh dưỡng và có thể dùng để chế biến rất nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng khác nhau. 

Thịt bò nạc vai là gì?

Thịt bò nạc vai có tên tiếng Anh là Beef Chuck Eyeroll, đây là phần thịt nằm ở phía trong cùng của vùng ức của con bò. Ở phần thịt này, tỷ lệ nạc, mỡ phân bố khá đều, thịt chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn với các mô thịt nạc. Thịt ăn ngọt, đậm và có hương vị đặc trưng của thịt bò. Thịt bò nạc vai chế biến món gì ngon nhất?

Nông sản Dũng Hà cung cấp sản phẩm thịt vai bò Úc đông lạnh:

nac vai bo uc dong lanh Và phong phú các sản phẩm thịt nạc vai bò khác.

Mua thịt bò nạc vai Úc đông lạnh ở đâu tại Hà Nội?

Nông sản Dũng Hà cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu, thịt bò Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng gồm cả thịt bò thăn nguyên khối và thịt bò thăn sơ chế. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu cho các nhà hàng, khách sạn,… 

Nông sản Dũng Hà còn cung cấp các sản phẩm thịt bò khác: Thịt lõi vai bòsườn bòthịt bò nạc vaithịt bò thănthịt bò môngthịt bắp bò được nhập khẩu từ Mỹ và Úc.Hãy đến với nông sản Dũng Hà để tạo ra những bữa ăn an toàn.

Hotline: 1900986865 Địa chỉ 1: 683 đường Giải Phóng, Giáp Bát,  Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi nhánh: Địa chỉ: A11, Ngõ 100 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội Địa chỉ trang web: https://nongsandungha.com/ Email: nongsandungha@gmail.com