Lợi ích tuyệt vời của nước sâm rong biển

Nước sâm rong biển được biết đến như một loại nước thanh nhiệt vào những ngày hè nóng nực. Với công dụng thanh nhiệt, mát gan, dễ ngủ và đẹp da của sâm rong biển mà ngày càng nhiều người tìm mua.

nuoc sam rong bien Nước sâm rong biển

Với hàm lượng chất dinh dưỡng như các loại vitamin, canxi, khoáng chất, protein...kết hợp với một số nguyên liệu khác như: cúc khô, râu bắp, đường phèn mang đến cho nước sâm rong biển hương vị thơm ngon hấp dẫn khiến nhiều người yêu thích.

Vì vậy, nên dùng nước sâm rong biển hàng ngày để bổ sung năng lượng cho cơ thể, nhất là vào những ngày hè nóng bức. 

Mua nước sâm rong biển ở đâu Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Để mua nước sâm rong biển tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, các bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên bán thực phẩm sạch để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm nơi bán nước sâm rong biển tốt nhất thì Nông Sản Dũng Hà sẽ là lựa chọn hàng đầu. Nước sâm rong biển bán tại Nông sản Dũng Hà là sản phẩm chất lượng nhất, được chế biến từ những nguyên liệu sạch và an toàn nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa chất bảo quản có hại. 

Khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp các cơ sở của nông sản Dũng Hà để được tư vấn và mua hàng trực tiếp. 

Liên hệ: 1900986865

Các cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

CS3: 79 Hồng Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

.CS4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Biên tập: nongsandungha