Rau rừng Tây Ninh  mọc tự nhiên vốn quen thuộc với người dân đất Tây Ninh. Còn đối với người dân thị thành thì đây được coi là loại rau đặc sản.

Ngày nay, rau rừng được xem là loại thực phẩm sạch, an toàn và giàu chất dinh dưỡng. Được rất nhiều người yêu thích. Vì là loại cây mọc tự nhiên nên không được sản xuất đại trà nhưng hoàn toàn đảm bảo sự tươi ngon và an toàn cho sức khỏe. Các loại rau này phong phú và tươi ngon nhất trong mùa mưa. Đối với rau rừng ta chỉ ăn lá hoặc ngọn, có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau, có thể xào,luộc, cuốn gỏi, ăn sống… tùy vào sở thích của từng người.

Ngoài ra chúng tôi còn có cung cấp rau rừng Gia Lai và các loại rau rừng khác.

rau-rung-tay-ninh

Món ngon kết hợp cùng rau rừng Tây Ninh

Một món đặc sản Tây Ninh mà chúng ta không thể không thưởng thức đó là món gỏi cuốn kèm theo rau rừng, thêm một ít mắm nêm, cái vị giòn hơi dai từ bánh tráng phơi sương, vị chua hơi chát từ rau rừng và vị thơm, béo ngậy từ thịt hòa trong vị ngọt ngọt cay cay của mắm nêm, tất cả tinh hoa từ trong miếng gỏi cuốn ấy mà rau rừng Tây Ninh chính là thành phần quan trọng  không gì có thể thay đổi được.

Các loại rau rừng không chỉ được yêu thích vì độ an toàn và tươi ngon mà còn vì các công dụng hữu ích mà nó mang đến cho sức khỏe của mọi người.

Tác dụng trong y học

Theo Đông Y  rau rừng Tây Ninh thường có vị chua và vị chát, cung cấp chất xơ và giá trị dinh dưỡng cao và có tác dụng tốt trên hệ tiêu hóa. Nếu bạn sử dụng lượng rau vừa phải thì rất có lợi cho sức khỏe.

Rau rừng tại Công ty TNHH Nông sản Dũng Hà được nhập trực tiếp từ Tây Ninh,rau luôn giữ được độ tươi ngon, xanh mướt, đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Tham khảo các loại rau củ sạch khác

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840