Thăn ngoại bò Mỹ là gì?

Thăn ngoại bò Mỹ là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn bò. Phần thịt này có đặc trưng là mềm, nạc và mỡ đan xen hợp lý. Steak là món ăn được ưu tiên lựa chọn với thăn ngoại bò Mỹ.

Nông sản Dũng Hà cung cấp thịt thăn ngoại bò Mỹ nguyên khối (4-6 kg)

than ngoai bo my nguyen khoi

Và các sản phẩm khác.

Giá thăn ngoại bò Mỹ ngon, chất lượng tại Tp.HCM và Hà Nội?

Giá thăn ngoại bò Mỹ là bao nhiêu? thăn ngoại bò Mỹ có đắt không? Đây là những thắc mắc thường gặp của các chị em bởi lẽ đây là một món đặc sản mà không phải nơi nào cũng có. Hiện tại mức giá sản phẩm này tại Nông sản Dũng Hà dao động từ 270.000 - 290.000đ/kg.

Thịt bò thăn mua ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cung cấp thịt bò thăn. Tuy nhiên, người tiêu dùng luôn băn khoăn chưa biết địa điểm nào là uy tín chất lượng. Nông sản Dũng Hà cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu, thịt bò Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng gồm cả thịt bò thăn nguyên khối và thịt bò thăn sơ chế. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu cho các nhà hàng, khách sạn,… 

Mua thăn ngoại bò Mỹ chất lượng tại Hà Nội

Thăn ngoại bò Mỹ bán tại Hà Nội rất nhiều, nhưng không phải ở đâu cũng là nơi bán thăn ngoại bò Mỹ chất lượng. Điều mà khách hàng quan tâm nhất là mua thăn ngoại bò Mỹ giá rẻ, chất lượng. Nhiều người vẫn luôn muốn tìm địa chỉ bán thăn ngoại bò Mỹ uy tín tại Hà Nội để có thể an tâm khi mua hàng

Vậy hãy nhanh tay đến với Nông sản Dũng Hà - nơi cung cấp các loại mặt hàng nông sản uy tín hàng đầu với gần 10 năm hoạt động. Cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mua thăn ngoại bò Mỹ uy tín tại Tp.HCM

Bạn đang tìm địa chỉ bán thăn ngoại bò Mỹ uy tín tại HCM? Hiện nay có nhiều nơi bán thăn ngoại bò Mỹ không rõ nguồn gốc... Nên khi mua sản phẩm bạn cần phải đặc biệt chú ý đến chất lượng, nguồn gốc của nó. Hãy đến ngay Nông sản Dũng Hà để mua thăn ngoại bò Mỹ chất lượng tại TpHCM bạn nhé!

Nông sản Dũng Hà hiện có bán thăn ngoại bò Mỹ chất lượng, giá rẻ nhất tại TpHCM. Sản phẩm tại Nông Sản Dũng Hà cam kết luôn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Nông sản Dũng Hà còn cung cấp các sản phẩm thịt bò khác:  được nhập khẩu từ Mỹ và Úc.Hãy đến với nông sản Dũng Hà để tạo ra những bữa ăn an toàn.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN DŨNG HÀ SĐT: 1900986865

Địa chỉc1: số 11 Kim Đồng - Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi nhánh:

Địa chỉc2: A11, Ngõ 100 -Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy- Hà Nội

Địa chỉ: 3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, TPHCM

Địa chỉ trang web:https://nongsandungha.com/

Email: nongsandungha@gmail.com

Biên tập: nongsandungha