Thịt thăn nội bò Úc là gì?

Thịt thăn nội là phần mềm và ngon nhất của con bò. Đây là phần thịt được cắt ra từ phần lưng phía trong và cuối thắt lưng. Thịt thăn nội phù hợp để chế biến các món bít tết và chỉ nên dùng để làm các món ăn khô như nướng vỉ hoặc hấp.

Nông sản Dũng Hà cũng cấp thịt thăn nội bò Úc đông lạnh:

than noi bo uc dong lanh

Và các sản phẩm  khác.

Giá thịt bò thăn nội tại thị trường Tp.HCM và Hà Nội?

Một điều vô cùng quan trọng chính là giá thịt bò thăn nội hiện nay. Trên thị trường, thịt bò thăn nội có giá dao động từ 120.000đ đến 190.000đ cho 1 gói 250g.  

Nhưng tại nông sản Dũng Hà, chúng tôi cung cấp thịt bò thăn nội với mức giá cực tốt – Khoảng 400.000đ cho một gói 1kg. Cam kết chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn. Hàng luôn có sẵn để phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

Thịt bò thăn nội mua ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cung cấp thịt bò thăn. Tuy nhiên, người tiêu dùng luôn băn khoăn chưa biết địa điểm nào là uy tín chất lượng. Nông sản Dũng Hà cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu, thịt bò Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng gồm cả thịt bò thăn nguyên khối và thịt bò thăn sơ chế. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu cho các nhà hàng, khách sạn,… 

Mua thăn nội bò Úc uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn đang muốn mua thăn nội bò Úc ở Hà Nội, hãy đến ngay với nông sản Dũng Hà. Chúng tôi là địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động, rất uy tín và đáng tin cậy. Chuyên bán thăn nội bò Úc chất lượng và mặt hàng nông sản sạch với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý nhất thị trường.

Mua thăn nội bò Úc giá rẻ ở Tp.HCM

Ngoài ra, nông sản Dũng Hà còn là địa điểm bán thăn nội bò Úc tại Tp.HCM. Giúp người dân nơi đây đều có thể dễ dàng mua các sản phẩm nông sản với chất lượng cao, giá phải chăng. Cam kết mang đến sản phẩm thăn nội bò Úc giá rẻ, chất lượng đến cho người tiêu dùng tại TpHCM.

Nông sản Dũng Hà còn cung cấp các sản phẩm thịt bò khác: thịt bò thăn được nhập khẩu từ Mỹ và Úc.Hãy đến với nông sản Dũng Hà để tạo ra những bữa ăn an toàn.

SĐT: 1900986865 Cơ sở 1 : Số 11 Kim Đồng - Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp HN Chi nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, HN Website: https://nongsandungha.com  Email: nongsandungha@gmail.com  

Biên tập: nongsandungha